Tin tức công nghệ khác
Tiếng Việt English
Tin tức công nghệ khác
Từ đầu năm 2019 Công ty CP giải pháp hệ thống Long Vân chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm IPv6. Đến thời điểm hiển tại, Chúng tôi đã sẵn sàng về mặt hạ tầng và nhân lực cần thiết để cung cấp rộng rãi một số dịch vụ IPv6 cơ bản cho khách hàng.

Xem tiếp...

Ảo hóa hạ tầng CNTT của Doanh nghiệp. Công nghệ ảo hóa cho phép các máy tính có cấu trúc x86 ngày nay chạy trên nhiều hệ điều hành và ứng dụng, làm cho hạ tầng CNTT đơn giản hơn và hiệu quả hơn. Các ứng dụng được triển khai nhanh hơn, có hiệu suất và tính sẵn sàng cao và quá trình vận hành được tự động hóa, làm cho CNTT trở nên dễ dàng thực hiện và tốn ít chi phí để sở hữu và quản lý.

Xem tiếp...

Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống đĩa tương đối tốn kém và biệt lập phục vụ cho việc lưu trữ chính, doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu này với hệ thống backup theo băng được lưu trữ bên ngoài với mục đích khôi phục thảm họa.

Xem tiếp...

Khi sao lưu dữ liệu, bên cạnh không gian lưu trữ, tính an toàn, bảo mật thì khách hàng còn quan tâm đến tốc độ sao lưu của dữ liệu vì không ai muốn cả ngày để sao lưu dữ liệu từ server vào một ổ cứng thông thường cả. Để có một cơ sở hạ tầng cho những máy chủ đám mây vững chắc, đảm bảo tối ưu nhu cầu lưu trữ dữ liệu của khách hàng, bên cạnh những giải pháp công nghệ hàng đầu như Cisco, VMWare, Netapp. Ổ cứng lai Turbo SSHD là viên gạch lý tưởng mà Long Vân lựa chọn để xây dựng hạ tầng điện toán đám mây của mình.

Xem tiếp...