Kiến thức khác - trang 35
Tiếng Việt English
Kiến thức khác - trang 35
Khi mới ra đời, đã có những lo ngại về công nghệ đám mây đặc biệt là tính an ninh và riêng tư. Nhiều người không thể tin tưởng để giao cho một công ty khác những dữ liệu quan trọng của mình. Mọi người vẫn cảm thấy an tâm hơn khi lưu trữ những thông tin dữ liệu bên trong két sắt của mình.

Xem tiếp...

Đám mây cá nhân My Cloud là giải pháp cho phép người dùng lưu trữ nội dung số tất cả dữ liệu trên máy tính cũng như điện thoại của mình vào một ổ cứng cá nhân dạng đám mây. Sau đó, chỉ cần kết nối với Internet thì người dùng có thể đăng nhập hệ thống và truy xuất dữ liệu bất cứ lúc nào cũng được.

Xem tiếp...

Máy chủ ảo hiện nay đang là một xu thế được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm, có thể nói máy chủ ảo không phải là dịch vụ mới lạ với doanh nghiệp, khi máy chủ ảo mang đến những lợi ích nhất định. Vậy lý do nào khiến Cloud server được tin dùng?

Xem tiếp...

Intel vừa mới giới thiệu một dịch vụ lưu trữ đám mây mới dựa trên giải pháp lưu trữ với chip xử lí Atom, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp nhỏ và người tiêu dùng. Phù hợp cho những ai có nhiều dữ liệu mà hay di chuyển nhiều.

Xem tiếp...

Khi dữ liệu bùng nổ, việc quản lý và bảo vệ dữ liệu hiệu quả là một vấn đề gây đau đầu cho không ít các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giớ. Họ cần có một giải pháp có thể giúp họ lưu trữ nhanh chóng và đảm bảo khả năng thâm nhập những dữ liệu quan trọng mọi lúc mọi nơi với mức độ bảo mật cao nhất với chi phí thấp nhất.

Xem tiếp...

Trước hết thì Cloud Server là một sản phẩm máy chủ tương tự như một chiếc máy chủ ảo (máy chủ VPS) nhưng được thiết lập thêm công nghệ Cloud Computing (công nghệ điện toán đám mây). Với những tính năng tiên tiến của công nghệ Cloud Computing giúp cho sản phẩm máy chủ Cloud Server có thêm nhiều tính năng vượt trội hơn so với những dòng máy chủ trước đây.

Xem tiếp...

Điện toán đám mây là một giải pháp toàn diện cung cấp công nghệ thông tin như một dịch vụ. Nó là một giải pháp điện toán dựa trên Internet, mà ở đó cung cấp tài nguyên chia sẻ giống như dòng điện được phân phối trên lưới điện.

Xem tiếp...

Với sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ từ lưu trữ văn phòng cũng như những tính toán thông dụng khác... cùng với sự bùng nổ của các ứng dụng, việc khai thác thế mạnh của điện toán đám mây ngày càng trở nên thông dụng và thiết yếu hơn trong các doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Với shared hosting thì bạn không có quyền truy cập root vào server, nhưng với việc sử dụng VPS thì toàn bộ máy chủ ảo này sẽ được bàn giao sang cho bạn. Chính vì vậy mà bạn sẽ phải cần một ai đó quản lý server.

Xem tiếp...

Các doanh nghiệp phải có khả năng bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình và cố gắng cải thiện khả năng phục hồi để chuẩn bị khi thảm họa không mong đợi và những sự gián đoạn lớn xảy ra.

Xem tiếp...