Kiến thức khác - trang 35
Tiếng Việt English
Kiến thức khác - trang 35
Trên thực tế hiện nay có khá nhiều các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu về trang bị những máy chủ riêng để đáp ứng cho những mục đích sử dụng khác nhau như lưu trữ, xử lý mọi thông tin, xử lý khối lượng công việc lớn cho cả doanh nghiệp...

Xem tiếp...

Là một nhà quản lý doanh nghiệp mới hình thành có quy mô vừa và nhỏ bạn luôn trăn trở nhiều về hiệu suất làm việc của nhân viên và doanh số của công ty, làm sao để hoạt động các bộ phận luôn nhịp nhàng,

Xem tiếp...

Kinh doanh trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, chắc hẳn bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều muốn sở hữu cho mình một website, và xem đây là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp mình.

Xem tiếp...

Hosting chất lượng kém có thể ngăn cản sự phát triển của website. Tuy nhiên làm thế nào để đánh giá một Host là không chất lượng chắc chắn nhiều người trong chúng ta chưa hẳn đã biết. Bạn có thể dễ dàng bị đánh lừa bởi vô số những bài viết liên quan đến các nhà cung cấp Hosting trên các trang mạng xã hội và báo chí.

Xem tiếp...

Một khó khăn cho những người lần đầu tiên tiếp xúc với VPS đó là nhiều khái niệm chuyên nghành khó hiểu và không biết cách sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả. Có lẽ bạn chư nghe qua Xen VPS và OpenVZ VPS bao giờ, vậy Xen là gì mà OpenVZ là gì? Nên chọn gói dịch vụ nào trong hai cái trên để có thể tối ưu hóa website của bạn? Nếu bạn đang có ý định sử dụng VPS thì sẽ rất bổ ích nếu như bạn đọc qua những thông tin tại bài viết này. Về lý thuyết kỹ thuật của 2 công nghệ này nên mình xin không nêu ra ở đây để có thể tập trung về hiệu năng sử dụng của nó mà thôi.

Xem tiếp...

Các vấn đề bảo mật vẫn không ngăn được sự bùng nổ công nghệ cũng như sự ưa chuộng điện toán đám mây bởi khả năng giải quyết và đáp ứng các nhu cầu bức thiết trong kinh doanh cũng như quản lý các thông tin doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Bạn là cá nhân hay doanh nghệp mới thành lập hay công ty có quy mô vừa và nhỏ đang sử dụng các ứng dụng Internet, để có thể quản trị hệ thống trong khâu nhân sự thì bạn cần trang bị cho doanh nghiệp mình một hệ thống máy chủ. Hiện nay dịch vụ này rất phổ biến, khi cho thuê máy chủ họ đều có kèm theo dịch vụ quản trị máy chủ. Vậy thì quản trị máy chủ thật ra là quản trị như thế nào và có nên thuê dịch vụ quản trị máy chủ hay không?

Xem tiếp...

Hiện nay các doanh nghiệp thường dùng phương pháp tiếp cận mây từ từ hoặc thuê máy chủ, địa điểm đặt máy chủ hay các dịch vụ trực tuyến để đáp ứng những nhu cầu cụ thể của họ. Đám mây công cộng cho doanh nghiệp là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tiết kiệm chi phí đầu tư phát triển ban đầu.

Xem tiếp...

Một máy chủ proxy là một máy tính có chức năng như một cánh cửa giữa mạng nội bộ trong hệ thống. Các máy trạm sẽ kết nối đến các địa chỉ mạng một cách gián tiếp chứ không truyền trực tiếp tới hệ thống. Thông tin từ máy trạm của người dùng sẽ qua trung gian proxy server thay thế cho server thật sự mà người sử dụng cần giao tiếp.

Xem tiếp...

Bạn có thể tối đa hóa hiệu suất của máy chủ Linux bằng một số điều chỉnh. Tuy rằng hầu hết các phân phối Linux server hoạt động khác so với các hệ thống độc quyền nhưng chúng ta vẫn có thể cải thiện hiệu suất của server máy chủ Linux. Dù bạn có sử dụng bất cứ hệ điều hành nào thì vẫn có cách để tăng hiệu suất hoạt động của server.

Xem tiếp...