Kiến thức khác - trang 4
Tiếng Việt English
Kiến thức khác - trang 4
AI, blockchain, và VR / AR là những công nghệ hàng đầu giúp doanh nghiệp chuyển đổi số, theo CompTIA, 2018. Trong đó, 43% các chuyên gia kinh doanh cho hay blockchain đang có ảnh hưởng lớn nhất đến nỗ lực chuyển đổi số hóa doanh nghiệp. - CompTIA, 2018.

Xem tiếp...

Windows Server 2016, hệ điều hành máy chủ mới nhất hiện nay của Microsoft được mở rộng và phát triển với nhiều tính năng vượt trội. Được phát triển cùng với Windows 10, nhóm Windows Server làm việc chặt chẽ với các nhóm System Center và Azure để thiết lập một hệ sinh thái chặt chẽ. Mong muốn mang lại chuỗi các trải nghiệm nói tiếp từ đầu đến cuối do Microsoft cung cấp.Windows server 2016 kết nối ó kết nối các công nghệ quen thuộc như Active Directory và ảo hóa với các khái niệm cơ sở hạ tầng hiện đại, như công nghệ container, các dịch vụ liên kết và các dịch vụ dựa trên đám mây.

Xem tiếp...

Google nhận thấy các hoạt động trên thiết bị điểm cuối trở thành đối tượng tấn công của tin tặc. Vì vậy, Google đang cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp Chrome các lựa chọn hợp tác với các EMM (enterprise mobility management- Phần mềm quản lý tính di động doanh nghiệp) mới thông qua Cisco, Citrix, IBM và Zoho. Gần đây, Google đã bổ sung các tính năng quản lý mới như danh sách đen mở rộng quyền sở hữu và nâng cấp Active Directory vào Chrome Enterprise.

Xem tiếp...

Blockchain đã chứng minh được giá trị lớn hơn của mật mã, có ý nghĩa đối với hầu hết các ngành công nghiệp. Nhưng sự nhầm lẫn vẫn còn trong số nhiều chuyên gia về nó là gì và nó hoạt động như thế nào. Công nghệ Blockchain có thể giúp nhiều doanh nghiệp cải thiện các giao dịch số, tuy nhiên chưa nhiều người thực sự hiểu được chúng là gì. Sau đây là giải đáp 5 thắc mắc thường gặp về blockchain.

Xem tiếp...

Dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server, tại sao không? Ngày nay, các giao dịch và thông tin thường giữa doanh nghiệp với đối tác và khách hàng thường được trao đổi qua email. Có thể nói, email đã trở thành một công cụ có sức ảnh hưởng lớn đại diện cho sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời, thông qua email, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý giao tiếp trong nội bộ công ty. Hôm nay, longvan.net sẽ gửi đến bạn đọc 3 lý do: tại sao phải sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server.

Xem tiếp...

Mail server hay email server ngày càng phổ biến và quan trọng trong các hoạt động giao dịch của các tổ chức, cá nhân. Chính vì vậy, tính bảo mật của mail server cũng ngày càng quan trọng. Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng, thông tin giao dịch cũng như hình ảnh thương hiệu,… Hôm nay, longvan.net xin gửi đến bạn đọc 5 cách bảo mật hệ thống mail server hiệu quả.

Xem tiếp...

Bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ để quản lý dữ liệu, bạn đang lo lắng không biết nên làm thế nào. Bạn hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ quản lý vô cùng hữu hiệu và được sử dụng ở mọi lĩnh vực đó là SQL Server cũng như cách tải SQL Server 2008 một trong những phiên bản thông dụng nhất.

Xem tiếp...

Web Server là gì?Thực tế thấy rằng nhiều người biết lái xe, tuy nhiên, rất ít hoặc không có kiến thức về cách thức hoạt động của xe. Cũng tương tự, mọi người thường đã quen với việc truy cập và sử dụng các trang web nhưng lại có kiến thức hạn chế về máy chủ web – web server.

Xem tiếp...

DNS server là một thuật ngữ tiếng Anh được hiểu là hệ thống phân giải tên miền cho Internet. Hệ thống này cho phép thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP và tên miền. Cùng đọc thêm bài viết dưới đây để hiểu thêm về thuật ngữ này bạn nhé!

Xem tiếp...

Hôm nay, Long Vân xin gửi đến bạn đọc tổng hợp những phần mềm dành cho máy chủ ảo. Hệ thống bao gồm: hệ điều hành (OS), bảng điều khiển và các phần mềm khác.

Xem tiếp...