Kiến thức khác - trang 6
Tiếng Việt English
Kiến thức khác - trang 6
Phần mềm test ram server hay phần mềm kiểm tra bộ nhớ là chương trình thực hiện kiểm tra chi tiết hệ thống bộ nhớ của server. RAM được cài đặt trong máy chủ rất nhạy cảm. Bạn nên kiểm tra RAM máy chủ khi mới mua để test lỗi. Trường hợp, bạn nghi ngờ RAM máy chủ xảy ra vấn đề cũng nên thực hiện kiểm tra. Ví dụ: máy chủ không khởi động được hoặc khởi động ngẫu nhiên. Hoặc bạn nghe thấy tiền bíp trong quá trình khởi động.

Xem tiếp...

Ổ cứng server là gì? Có những loại ổ cứng nào? So sánh sự khác biệt giữa các loại ổ cứng server. Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết của Long Vân ngày hôm nay.

Xem tiếp...

Việc nâng cấp ổ cứng máy chủ là điều mà rất nhiều các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt. Hoạt động kinh doanh thay đổi, vai trò của máy chủ cũng vì vậy mà biến đổi theo.

Xem tiếp...

Xu hướng sử dụng ổ cứng SSD máy chủ là một điều tất yếu bởi những tính năng ưu việt của chúng đối với máy chủ so với ổ cứng server khác (HHD). Nếu bạn đã quyết định sử dụng ổ cứng SSD thì điều đáng lo ngại và băn khoăn nhất hiện giờ là: chọn loại ổ cứng SSD nào để sử dụng. Có nhiều loại SSD như: SATA, SAS và PCI- Exoress. Mỗi loại đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Xem tiếp...

Sự phát triển của công nghệ liên quan đến máy chủ đặt ra những đòi hỏi cao về vấn đề quản lý máy chủ. Và sự ra đời của rất nhiều các phần mềm quản lý máy chủ đã hỗ trợ các nhà quản lý rất nhiều trong việc tăng cường khả năng hoạt động của server.

Xem tiếp...

Trong quá trình sử dụng và quản lý, việc xảy ra lỗi server (lỗi máy chủ) là điều ít ai tránh khỏi, dưới đây là bài viết về lỗi máy chủ cụ thể là lỗi kết nối máy chủ.

Xem tiếp...

Bài viết tiếp tục trong danh sách những lỗi máy chủ và các giải pháp khắc phục lỗi máy chủ. Chủ đề hôm nay là về 2 lỗi thường gặp: LỖI MÁY CHỦ | SERVER ERROR IN '/' APPLICATION và LỖI MÁY CHỦ | 500 INTERNAL SERVER ERROR

Xem tiếp...

Câu hỏi đơn giản nhưng rất nhiều người còn khúc mắc đó là: Server là gì? So sánh ưu nhược điểm của các loại server hiện nay: Didecated Server, VPS, Cloud Server.

Xem tiếp...

Cách quản lý hosting nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn: cPanel hay DirectAdmin? Tương tự như các thương hiệu lớn như coca vs pepsi, P&G và Unilever, đây là cuộc chiến giữa 2 phần mềm quản lý hosting mạnh và phổ biến nhất. Mỗi phần mềm có một cách quản trị hosting riêng. Hôm nay, bài viết sẽ đưa ra những so sánh khách quan nhất gửi đến bạn đọc

Xem tiếp...

Hướng dẫn cài máy in qua máy chủ là chủ đề của bài viết ngày hôm nay. Việc kết nối máy in thông qua máy chủ là điều khá đơn giản nhưng lại mang lại mức độ hiệu quả cao. Bài viết sẽ nêu ra các bước hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt máy in qua máy chủ.

Xem tiếp...