Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 2
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 2
Làm cách nào để lựa chọn mua hosting phù hợp với mục đích sử dụng? Bài viết sẽ hướng dẫn cách chọn mua Hosting tốt nhất cho website Wordpress.

Xem tiếp...

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ lập trình C Sharp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng xem ngay nhé.

Xem tiếp...

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và mục đích sử dụng của World Wide Web. Cùng xem bài viết để hiểu rõ hơn về khái niệm này.

Xem tiếp...

Cơ sở dữ liệu là gì? Các mô hình cơ sở dữ liệu thông dụng nhất hiện nay bao gồm những gì? Hãy xem ngay bài viết này để tìm được câu trả lời nhé

Xem tiếp...

Đây là cổng mặc định được tích hợp trên mỗi máy tính nhằm hỗ trợ người dùng trong việc kết nối, chia sẻ thông tin từ máy tính đến môi trường bên ngoài. Xem ngay bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Xem tiếp...

Data mining là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích và quản lý dữ liệu. Dựa vào đó chúng ta có thể đưa ra những dự đoán cho kế hoạch tương lai. Xem ngay bài viết để hiểu rõ hơn về Data Mining nhé.

Xem tiếp...

Với mục tiêu đảm an toàn đữ liệu của khách hàng lên hàng đầu toàn bộ đữ liệu khách hàng sẽ được tự động sao lưu hàng ngày giúp khách hàng yên tâm về an toàn đữ liệu.

Xem tiếp...

Trong tháng 12 Long Vân giới thiệu dịch vụ X Dedicated trong dong sản phẩm Smart Dedicated , được xây dựng trên nền tảng mạng 40Gbs và PCI SSD hướng đến các khách hàng có nhu cầu lưu trữ và tính toán tốc độ cao.

Xem tiếp...

Đâu là hình thức lưu trữ thông tin một cách tối ưu hóa nhất hiện nay và đang được sử dụng rộng rãi bởi nhu cầu lưu trữ thông tin ngày một tăng cao? Đó chính là Object Storage. Vậy thì Object Storage là gì?

Xem tiếp...

//