Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 38
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 38
Bạn có thể tối đa hóa hiệu suất của máy chủ Linux bằng một số điều chỉnh. Tuy rằng hầu hết các phân phối Linux server hoạt động khác so với các hệ thống độc quyền nhưng chúng ta vẫn có thể cải thiện hiệu suất của server máy chủ Linux. Dù bạn có sử dụng bất cứ hệ điều hành nào thì vẫn có cách để tăng hiệu suất hoạt động của server.

Xem tiếp...

Dịch vụ cho thuê máy chủ là dịch vụ cung cấp trọn gói cho khách hàng cả phần cứng máy chủ theo yêu cầu và không gian chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack tiêu chuẩn của Trung tâm dữ liệu, kết nối máy chủ ra Internet để đưa website, email và các ứng dụng khác lên môi trường Internet.

Xem tiếp...

Ceph là giải pháp mã nguồn mở để xây dựng hạ tầng lưu trữ phân tán, ổn định, độ tin cậy và hiệu năng cao, dễ dàng mở rộng. Với hệ thống lưu trữ được điều khiển bằng phần mềm, Ceph cung cấp giải pháp lưu trữ theo đối tượng (Object), khối (Block) và tệp dữ liệu (File) trong một nền tảng đơn nhất. Ceph chạy trên nền tảng điện toán đám mây với các thiết bị phần cứng ổn định và tiên tiến nhất, giúp tiết kiệm chi phí và sử dụng dễ dàng với Linux Kernel.

Xem tiếp...

Cloud Desktop (hay còn gọi là Remote Desktop) của Long Vân sẽ cung cấp cho khách hàng một máy tính cá nhân hoàn chỉnh, kết nối internet tốc độ cao 24/24, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Dữ liệu khách hàng được bảo mật và back-up hàng ngày.

Xem tiếp...

Giải pháp email cho doanh nghiệp đang là lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay khi điều hành doanh nghiệp. Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình. Xem thêm: Những ngành nghề, lĩnh vực nào nên dùng server?

Xem tiếp...

Khi mất dữ liệu phải làm thế nào? Nếu bạn lỡ tay xóa mất một lượng lớn thông tin dữ liệu được lưu trữ trong máy tính của bạn thì chắc bạn nghĩ giải pháp khắc phục khi mất dữ liệu sẽ không có cách nào có thể khôi phục lại được chúng và cách duy nhất giải quyết vấn đề này là khôi phục lại hệ thống. Khôi phục lại hệ thống là một giải pháp nhưng đó là giải pháp cuối cùng bạn cần đến. Xem thêm: Giải pháp email cho mọi doanh nghiệp

Xem tiếp...

Công nghệ đám mây có thể sẽ thay thế ổ cứng không? Lưu trữ đám mây sẽ thay thế ổ cứng trong tương lai? Tại hội nghị Storage Vision diễn ra tại Las Vegas - Mỹ năm nay, các nhà phân tích cho biết máy tính vẫn cần ổ cứng gắn trong để chứa những dữ liệu thường xuyên sử dụng trong khi dữ liệu ít quan trọng hơn sẽ được lưu trên nền điện toán đám mây.

Xem tiếp...

Tích hợp đầy đủ các tính năng chính của Mail Server, Công nghệ Business Mail Server của Axigen là một giải pháp thông minh và bảo mật dành cho các hoạt động giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, liên tục và tốc độ nhanh chóng, đồng thời đảm bảo khả năng backup và khôi phục dữ liệu email an toàn cho doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Công nghệ Mail Server hiệu quả cao của Axigen được xây dựng để cung cấp cho người dùng công nghệ kết nối email nhanh chóng và an toàn, ổn định thông qua Axigen SmartProcessingTM & GrowSecureTM, đảm bảo quản lý lưu trữ hiệu quả thông qua Axigen UltraStorageTM thông minh. Mail Server của Axigen luôn sẵn sàng trên cả 2 hệ điều hành Windows & Linux, được back-up tự động thường xuyên và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Xem tiếp...

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Xem tiếp...