Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 4
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 4
OpenStack được xem là nền tảng mã nguồn mở miễn phí được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Thông qua nền tảng điện toán đám mây, các máy ảo và các tài nguyên khác cung cấp cho người dùng dưới dạng Infrastructure-as-a-Service (IaaS).

Xem tiếp...

Kubernetes là gì? Thực ra việc định nghĩa Kubernetes có liên quan đến khái niệm của Docker. Kubernetes chính là một phần mềm mã nguồn mở. Vậy Kubernetes và Docker có mối liên quan như thế nào? Sử dụng Kubernetes có lợi ích gì? Đây là hệ thống đang phát triển hay đã phát triển bao lâu?

Xem tiếp...

Docker là gì? Đây là thuật ngữ có vẻ đang được nhiều người nhắc đến bởi tính năng cũng như “sự lợi hại” của nó. Docker thực ra chính là một chương trình máy tính được vận hành bởi hệ điều hành ảo hóa. Vậy thì việc sử dụng Docker có quan trọng trong giải pháp kinh doanh như thế nào?

Xem tiếp...

Tại sao phải thuê máy chủ và nên thuê máy chủ ở đâu là câu hỏi được các bạn đặt ra khi có nhu cầu thuê server. Công việc của con người hiện nay tiếp xúc nhiều qua công nghệ thông tin, làm việc và trao đổi qua hệ thống máy tính là điều không thể thiếu hằng ngày. Chính vì vậy cần có hệ thống máy chủ để quản lý những công việc này.

Xem tiếp...

Nokia và Windows Phone xuất hiện trở lại trong đại hội thế giới đi động MWC 2018 (Mobile World Congress). Sự trở lại cùng 4 mẫu điện thoại mới ra, bài viết hôm nay sẽ nói về sự trở lại của Nokia và Windows Phone.

Xem tiếp...

AI, blockchain, và VR / AR là những công nghệ hàng đầu giúp doanh nghiệp chuyển đổi số, theo CompTIA, 2018. Trong đó, 43% các chuyên gia kinh doanh cho hay blockchain đang có ảnh hưởng lớn nhất đến nỗ lực chuyển đổi số hóa doanh nghiệp. - CompTIA, 2018.

Xem tiếp...

Windows Server 2016, hệ điều hành máy chủ mới nhất hiện nay của Microsoft được mở rộng và phát triển với nhiều tính năng vượt trội. Được phát triển cùng với Windows 10, nhóm Windows Server làm việc chặt chẽ với các nhóm System Center và Azure để thiết lập một hệ sinh thái chặt chẽ. Mong muốn mang lại chuỗi các trải nghiệm nói tiếp từ đầu đến cuối do Microsoft cung cấp.Windows server 2016 kết nối ó kết nối các công nghệ quen thuộc như Active Directory và ảo hóa với các khái niệm cơ sở hạ tầng hiện đại, như công nghệ container, các dịch vụ liên kết và các dịch vụ dựa trên đám mây.

Xem tiếp...

Google nhận thấy các hoạt động trên thiết bị điểm cuối trở thành đối tượng tấn công của tin tặc. Vì vậy, Google đang cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp Chrome các lựa chọn hợp tác với các EMM (enterprise mobility management- Phần mềm quản lý tính di động doanh nghiệp) mới thông qua Cisco, Citrix, IBM và Zoho. Gần đây, Google đã bổ sung các tính năng quản lý mới như danh sách đen mở rộng quyền sở hữu và nâng cấp Active Directory vào Chrome Enterprise.

Xem tiếp...

Blockchain đã chứng minh được giá trị lớn hơn của mật mã, có ý nghĩa đối với hầu hết các ngành công nghiệp. Nhưng sự nhầm lẫn vẫn còn trong số nhiều chuyên gia về nó là gì và nó hoạt động như thế nào. Công nghệ Blockchain có thể giúp nhiều doanh nghiệp cải thiện các giao dịch số, tuy nhiên chưa nhiều người thực sự hiểu được chúng là gì. Sau đây là giải đáp 5 thắc mắc thường gặp về blockchain.

Xem tiếp...

Dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server, tại sao không? Ngày nay, các giao dịch và thông tin thường giữa doanh nghiệp với đối tác và khách hàng thường được trao đổi qua email. Có thể nói, email đã trở thành một công cụ có sức ảnh hưởng lớn đại diện cho sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời, thông qua email, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý giao tiếp trong nội bộ công ty. Hôm nay, longvan.net sẽ gửi đến bạn đọc 3 lý do: tại sao phải sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server.

Xem tiếp...