Tin tức tổng hợp về VMware
Tiếng Việt English
Tin tức tổng hợp về VMware
Nền tảng công nghệ ảo hóa của chúng tôi sử dụng bộ VMware vCloud SuiteTM của VMware, là một cấu thành của Hạ tầng Datacenter với kiến trúc FlexPodTM. VMware vCloud Suite là một giải pháp được tích hợp cho việc xây dựng và quản lý hoàn hảo hạ tầng đám mây, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu quan trọng của hạ tầng CNTT.

Xem tiếp...

VMware vSphere Data Protection Advanced cung cấp tính năng backup và khôi phục dữ liệu, tính dễ dàng và hiệu quả trong việc sử dụng đã được chứng minh trên các máy ảo và các ứng dụng quan trọng. Đây là sản phẩm được VMware thiết kế để sử dụng cho việc backup onsite và offsite dữ liệu, đảm bảo cho dữ liệu trên hệ thống luôn an toàn và bảo mật.

Xem tiếp...

VMware vCloud Networking and Security là giải pháp hạ tầng mạng và nền tảng bảo mật định nghĩa bằng phần mềm dẫn đầu giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, giải phóng tính linh hoạt và khả năng mở rộng để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu kinh doanh.

Xem tiếp...

Các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng giải pháp private cloud trong các data center để khuếch đại các lợi ích của ảo hóa và gia tăng tính linh động mà vẫn duy trì khả năng kiểm soát tính bảo mật của data center. Giải pháp private cloud của VMware được xem là giải pháp ưu việt nhất, giúp trung tâm dữ liệu hoạt động hiệu quả, an toàn và bảo mật

Xem tiếp...

Đa số chúng ta đều biết những lợi ích của công nghệ ảo hoá, nhưng không phải công nghệ của nhà cung cấp nào cũng giống nhau. Long Vân lựa chọn công nghệ ảo hoá của VMware cho hạ tầng công nghệ của mình. VMware là tập đoàn dẫn đầu trong ngành công nghệ ảo hoá, chiếm đến 77% thị phần thế giới. Những găm gần đây, khi ảo hoá trở thành xu thế, các tập đoàn lớn như Google, Oracle, Microsoft, Sun.. đều nhảy vào mảng này để giành lấy từng miếng nhỏ thị phần từ thị trường béo bở này, tuy nhiên đến nay VMware vẫn đang thống trị. Từ những tập đoàn đa quốc gia đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ, toàn thế giới có hơn 480.000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công nghệ ảo hoá của VMware.

Xem tiếp...