Kiến thức khác
Tiếng Việt English
Kiến thức khác
Có nhiều câu hỏi liên quan đến cách tự tạo hosting tại nhà đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng trong thời gian gần đây. Điển hình là những câu hỏi này cũng thường được gửi đến Long Vân để nhờ hỗ trợ, giải đáp.

Xem tiếp...

Với mục tiêu đảm an toàn đữ liệu của khách hàng lên hàng đầu toàn bộ đữ liệu khách hàng sẽ được tự động sao lưu hàng ngày giúp khách hàng yên tâm về an toàn đữ liệu.

Xem tiếp...

Trong tháng 12 Long Vân giới thiệu dịch vụ X Dedicated trong dong sản phẩm Smart Dedicated , được xây dựng trên nền tảng mạng 40Gbs và PCI SSD hướng đến các khách hàng có nhu cầu lưu trữ và tính toán tốc độ cao.

Xem tiếp...

Đâu là hình thức lưu trữ thông tin một cách tối ưu hóa nhất hiện nay và đang được sử dụng rộng rãi bởi nhu cầu lưu trữ thông tin ngày một tăng cao? Đó chính là Object Storage. Vậy thì Object Storage là gì?

Xem tiếp...

Ransomware và cách phòng chống như thế nào để đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn? tất cả đều sẽ được thể hiện chi tiết trong bài viết này để bạn tham khảo qua. Xem ngay nhé.

Xem tiếp...

Tổng hợp danh sách phần mềm antivirus miễn phí tốt nhất hiện nay đều sẽ được chia sẻ với bạn trong bài viết này chi tiết nhất, hãy cùng tham khảo qua nhé.

Xem tiếp...

Mua VPS ở đâu tốt và đảm bảo nhất? sẽ được giải đáp chi tiết nhất tại đầy để bạn tham khảo qua và có thêm kiến thức hữu ích cho mình. Xem ngay nhé.

Xem tiếp...

Dịch vụ Dropbox là gì? và dung lượng lưu trữ được là bao nhiêu? là những thông tin được nhiều người quan tâm, tất cả đều sẽ được chia sẻ trong bài viết này. Xem ngay nhé.

Xem tiếp...

Cách chia sẻ máy in trong mạng LAN và Wifi như thế nào để đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả đang điều rất được mọi người quan tâm đến. Bởi vì khi thực hiện sẽ giúp tất cả các máy tính đang sử dụng nội bộ trong công ty có thể in tài liệu và các văn bản trực tiếp trên PC, Laptop của mình mà không nhờ máy nào khác.

Xem tiếp...