Kiến thức khác
Tiếng Việt English
Kiến thức khác
Long Vân giới thiệu dịch vụ Smart X Cloud Server trong dòng sản phẩm Smart Cloud , được xây đựng trên nền tảng mạng 40Gbs và PCI SSD hướng đến các khách hàng có nhu cầu lưu trữ và tính toán tốc độ cao.

Xem tiếp...

Trong tháng 12 Long Vân giới thiệu dịch vụ X Dedicated trong dong sản phẩm Smart Dedicated , được xây dựng trên nền tảng mạng 40Gbs và PCI SSD hướng đến các khách hàng có nhu cầu lưu trữ và tính toán tốc độ cao.

Xem tiếp...

Đâu là hình thức lưu trữ thông tin một cách tối ưu hóa nhất hiện nay và đang được sử dụng rộng rãi bởi nhu cầu lưu trữ thông tin ngày một tăng cao? Đó chính là Object Storage. Vậy thì Object Storage là gì?

Xem tiếp...

Những hướng dẫn về cách đăng ký Vps Amazon Free đều sẽ được thể hiện chi tiết nhất trong bài viết này, hãy cùng xem qua nhé.

Xem tiếp...

Trong bài viết này Long Vân giới thiệu đến bạn 3 cach lưu trữ dữ liệu trên đám mây một cách an toàn và hiệu quả nhất

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách đăng ký Hosting miễn phí (free) cho người mới bắt đầu tìm hiểu về hình thức sử dụng này, hãy cùng xem qua nhé.

Xem tiếp...

Video Streaming hay Streaming video hiện nay là một dạng truyền thông đa phương tiện được sử dụng rộng rãi trên các ứng dụng internat thời gian gần đây. Đặc biẹt là các ứng dụng áp dụng hệ thống nhúng đã dùng kỹ thuật streaming video để hoàn thiện ứng dụng mình hơn.

Xem tiếp...

Phần mềm Linux Control Panel, Centos Control Panel là gì? Chúng được ứng dụng như thế nào trên nền tảng công nghệ ảo hóa đám mây (Cloud Computing)?

Xem tiếp...

Thuật ngữ Web Cache hiện nay đang khá nhiều người biết đến, nhưng ý nghĩa của nó có thật sự như cách mọi người đã hiểu không, Web cache hoạt động như thế nào trong sự phát triển của doanh nghiệp? Lợi ích của Web Cache là gì ? Sự khác biệt một trang Web khi sử dụng web cache và không sử dụng là gì?

Xem tiếp...