Kiến thức khác
Tiếng Việt English
Kiến thức khác
Long Vân giới thiệu dịch vụ Smart X Cloud Server trong dòng sản phẩm Smart Cloud , được xây đựng trên nền tảng mạng 40Gbs và PCI SSD hướng đến các khách hàng có nhu cầu lưu trữ và tính toán tốc độ cao.

Xem tiếp...

Trong tháng 12 Long Vân giới thiệu dịch vụ X Dedicated trong dong sản phẩm Smart Dedicated , được xây dựng trên nền tảng mạng 40Gbs và PCI SSD hướng đến các khách hàng có nhu cầu lưu trữ và tính toán tốc độ cao.

Xem tiếp...

S3 Storage là gì? Bạn đã có một cách hiểu sâu hơn về thuật ngữ này chưa? Liệu có một giải pháp nào lưu trữ được thông tin nhưng có thể tránh được hàng tá rắc rối xảy ra do spam từ nhiều lượt truy cập hay là tránh được việc thiết lập một cái server (store) riêng nhưng lại tốn kém và cần thêm đội ngũ chuyên nghiệp?

Xem tiếp...

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng mà công nghệ ảo hóa có thể đem lại cho chúng ta. Ví dụ như ảo hóa phần cứng, phần mềm, máy chủ, ..Bạn đã bao giờ nghe đến ảo hóa server mã nguồn mở chưa? Đó chính là Proxmox (hay còn gọi Proxmox VE :môi trường ảo hóa Proxmox).

Xem tiếp...

OpenStack được xem là nền tảng mã nguồn mở miễn phí được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Thông qua nền tảng điện toán đám mây, các máy ảo và các tài nguyên khác cung cấp cho người dùng dưới dạng Infrastructure-as-a-Service (IaaS).

Xem tiếp...