About Datacenter
English Tiếng Việt
About Datacenter
Dịch vụ Long Vân Datacenter là một dịch vụ Virtual Datacenter được điều khiển hoàn toàn bằng phần mềm, được thiết kế và xây dựng dành cho tổ chức muốn tiết kiệm chi phí, đảm bảo hoạt động ổn định và đáp ứng linh hoạt nhu cầu kinh doanh. Tổ chức có thể xây dựng một Virtual Datacenter phù hợp với nhu cầu sử dụng, mà không có sự giới hạn về số lượng server ảo hóa hay cấu hình của server.

Xem tiếp...

Mọi doanh nghiệp đều quan ngại về vấn đề bảo mật của data center (trung tâm dữ liệu), lo sợ rằng luồng dữ liệu ra vào data center có được mã hoá để đảm bảo rằng không một ai có thể đọc và lấy được thông tin từ bên ngoài hay không. Đối với trung tâm vật lý thông thường, doanh nghiệp phải đầu tư thêm phần mềm chuyên dụng, server chuyên dụng, thiết bị ngoại vi để đảm bảo được tính an toàn và bảo mật cho dữ liệu.

Xem tiếp...

Trước đây khi nói đến Datacenter người ta thường hiểu như là khu vực chứa server hay phòng máy tính, Datacenter là nơi đặt, vận hành và quản lý server, thiết bị lưu trữ. Ngày nay, việc xây dựng cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu theo chuẩn Điện toán đám mây đang là một xu hướng. Bằng cách ảo hóa hệ thống nền tảng công nghệ thành nền tảng điện toán đám mây với khả năng đảm bảo an ninh, an toàn và có khả năng mở rộng cao cho Datacenter, đó được gọi là Trung tâm dữ liệu ảo hóa.

Xem tiếp...

Ngày nay Điện toán đám mây không chỉ được ứng dụng vào lưu trữ trực truyến mà còn được sử dụng rộng rãi trong khâu quản lý hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Để hiểu và lựa chọn đúng dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình sao cho đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu, khách hàng cần phân biệt được sự khác nhau giữa các sản phẩm dịch vụ công nghệ này.

Xem tiếp...

Hạ tầng công nghệ thông tin là một phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng để đầu tư và vận hành một trung tâm dữ liệu thì doanh nghiệp phải tốn kém nhiều chi phí và nhân lực, điều này đặc biệt gây khó khăn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, khả năng mở rộng theo nhu cầu của mô hình trung tâm dữ liệu vật lý cũ rất hạn chế, tốn thời gian và tiền bạc. Chính vì lẽ đó, doanh nghiệp cần Cloud Datacenter, giải pháp trung tâm dữ liệu trên nền tảng đám mây giúp hệ thống CNTT vận hành hiệu quả, linh hoạt mà lại siêu tiết kiệm chi phí. Xem thêm: >> Dịch vụ máy chủ ảo >> Dịch vụ Cloud VPS, VPS Free

Xem tiếp...