Knowledge - trang 6
English Tiếng Việt
Knowledge - trang 6
Từ xưa đến nay, người dùng của Apple luôn tự hào Mac Os là một hệ điều hành an toàn và cực kỳ bảo mật nhưng thật bất ngờ khi kỷ lục về độ bảo mật ấy đã bị phá vỡ khi máy tính của một người dùng Mac OS đã bị tấn công và đòi tiền chuộc.

Xem tiếp...

Như đã giới thiệu ở bài viết trước, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tập trung để phân tích và trình bày cho các bạn về tổng quát hình dáng cũng như chi tiết của các phần linh kiện có chức năng chính xử lý thông tin trong hệ thống các chip, vi mạch tinh vi của CPU PC và máy chủ và phần trong bài viết này sẽ tập trung đến các loại chip chính quan trọng nhất.

Xem tiếp...

Mainboard là bộ phận quan trọng nhất trong những chiếc máy tính của bạn, nó bao gồm toàn bộ các chip xử lý thông tin và vận hành máy móc và chúng là một tổ hợp của các linh kiện phức tạp mà không phải ai cũng nắm rõ về chúng. Giải mã các thành phần của mainboard CPU

Xem tiếp...

Các công nghệ ứng dụng từ nền tảng đám mây và ảo hóa ngày nay đã phát triển và chiếm được một vị thế quá to lớn trong công cuộc phát triển của công nghệ nói chung và các công nghệ máy tính, máy chủ nói riêng.Bài viết hôm nay chúng ta cùng theo chân các chuyên gia dự đoán về số phận của các công ty phần cứng hiện nay.

Xem tiếp...

Ngày nay, với sự phát triển về mọi mặt của đời sống từ văn hóa, giáo dục cho đến công nghệ và đặc biệt, lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ có những bước phát triển chóng mặt, chúng ta cùng nhau phân tích về những sự phát triển có thể xảy ra trong tương lai của ngành CNTT này.

Xem tiếp...

Gần đây, Intel đã cho ra mặt một loại chip với công nghệ hoàn toàn mới và được công ty này công bố là loại chip với tốc độ xử lý nhanh nhất hiện nay dành cho các hệ thống siêu máy tính, máy củ với những khả năng và hiệu suất ưu việt mang tên Knights hill.

Xem tiếp...

Những hệ thống máy tính mà chúng ta thường dùng để làm việc hiện nay đang dần bị tút hậu so với mặt bằng chung, ngày nay với sự phát triển toàn diện của các hệ thống lưu trữ cloud hay các nền tảng ảo hóa dùng trong các hệ thống máy chủ đã có nhiều sự phát triển toàn diện

Xem tiếp...

Trong xu hướng đổi mới và nâng cấp từng ngày của các tiến bộ về công nghệ máy tính, các hệ thống máy chủ đa năng hoạt động với hiệu suất tối ưu cũng đang được hoàn thiện với những tính năng ngày càng cao cấp hơn để có thuể phục vụ nhu cầu sử dụng máy chủ ngày càng ca và đa dạng cho các công ty, doanh nghiệp hiện đại ngày nay.

Xem tiếp...

Ngày nay, các nh cầu giải trí của con người ngày một cao hơn và từ đó dẫn đến sự phát triển của các doanh nghiệp làm game nói chung và sự phát triển của ngành công nghiệp game toàn cầu nói riêng ngày một lớn mạnh. Nhu cầu sử dụng những hệ thống máy chủ mạnh mẽ, hoạt động ổn định là một trong những vấn đề được quan tâm nhất.

Xem tiếp...

Vừa qua, Google đã mấp mé cho người sử dụng và các tín độ công nghệ máy chủ một hình thức để sử dụng và sở hữu các hệ thống máy chủ ảo bằng một cách hết sức độc đáo. Đăng ký và mua máy chủ ảo trên “Mây”

Xem tiếp...