Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 3
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 3
Hướng dẫn cách đăng ký Hosting miễn phí (free) cho người mới bắt đầu tìm hiểu về hình thức sử dụng này, hãy cùng xem qua nhé.

Xem tiếp...

Là một server vật lý chia sẻ tài nguyên cho nhiều user dùng chung. Tài nguyên chung bao gồm ổ cứng, băng thông và nhiều tính năng khác. Một user không thể truy cập vào tài nguyên của các user khác. Shared hosting đươc sử dụng rộng rãi vì hiệu quả chi phí và dễ dàng dụng với mọi người dùng.

Xem tiếp...

Việc mã hóa thông tin của người dùng website là hết sức quan trọng. Dữ liệu khi truyền đi qua mạng internet có thể bị hacker “đánh cắp”. Khi dữ liệu đã được mã hóa thì hacker không thể biết được nội dung là gì. Điều này giúp cho người dùng bảo mật được thông tin cá nhân

Xem tiếp...

Khi website của bạn có nhiều lượng truy câp, lượng dữ liệu ngày càng lớn bạn sẽ cần một server đủ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu. Shared hosting sẽ không đáp ứng được và giải pháp dedicated hosting là cần thiết cho bạn lúc này.

Xem tiếp...

Video Streaming hay Streaming video hiện nay là một dạng truyền thông đa phương tiện được sử dụng rộng rãi trên các ứng dụng internat thời gian gần đây. Đặc biẹt là các ứng dụng áp dụng hệ thống nhúng đã dùng kỹ thuật streaming video để hoàn thiện ứng dụng mình hơn.

Xem tiếp...

Phần mềm Linux Control Panel, Centos Control Panel là gì? Chúng được ứng dụng như thế nào trên nền tảng công nghệ ảo hóa đám mây (Cloud Computing)?

Xem tiếp...

Thuật ngữ Web Cache hiện nay đang khá nhiều người biết đến, nhưng ý nghĩa của nó có thật sự như cách mọi người đã hiểu không, Web cache hoạt động như thế nào trong sự phát triển của doanh nghiệp? Lợi ích của Web Cache là gì ? Sự khác biệt một trang Web khi sử dụng web cache và không sử dụng là gì?

Xem tiếp...

Bạn đang thắc mắc VPS Windows là gì? VPS Windows liệu có khác gì so với VPS Hosting thông thường? Sử dụng VPS Windows ngày nay đem lại lợi ích gì? Sự khác nhau giữa một trang web khi sử dụng VPS Windows và VPS thông thường là gì?

Xem tiếp...

S3 Storage là gì? Bạn đã có một cách hiểu sâu hơn về thuật ngữ này chưa? Liệu có một giải pháp nào lưu trữ được thông tin nhưng có thể tránh được hàng tá rắc rối xảy ra do spam từ nhiều lượt truy cập hay là tránh được việc thiết lập một cái server (store) riêng nhưng lại tốn kém và cần thêm đội ngũ chuyên nghiệp?

Xem tiếp...

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng mà công nghệ ảo hóa có thể đem lại cho chúng ta. Ví dụ như ảo hóa phần cứng, phần mềm, máy chủ, ..Bạn đã bao giờ nghe đến ảo hóa server mã nguồn mở chưa? Đó chính là Proxmox (hay còn gọi Proxmox VE :môi trường ảo hóa Proxmox).

Xem tiếp...