Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 5
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 5
Bài viết tiếp tục trong danh sách những lỗi máy chủ và các giải pháp khắc phục lỗi máy chủ. Chủ đề hôm nay là về 2 lỗi thường gặp: LỖI MÁY CHỦ | SERVER ERROR IN '/' APPLICATION và LỖI MÁY CHỦ | 500 INTERNAL SERVER ERROR

Xem tiếp...

Câu hỏi đơn giản nhưng rất nhiều người còn khúc mắc đó là: Server là gì? So sánh ưu nhược điểm của các loại server hiện nay: Didecated Server, VPS, Cloud Server.

Xem tiếp...

Cách quản lý hosting nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn: cPanel hay DirectAdmin? Tương tự như các thương hiệu lớn như coca vs pepsi, P&G và Unilever, đây là cuộc chiến giữa 2 phần mềm quản lý hosting mạnh và phổ biến nhất. Mỗi phần mềm có một cách quản trị hosting riêng. Hôm nay, bài viết sẽ đưa ra những so sánh khách quan nhất gửi đến bạn đọc

Xem tiếp...

Hướng dẫn cài máy in qua máy chủ là chủ đề của bài viết ngày hôm nay. Việc kết nối máy in thông qua máy chủ là điều khá đơn giản nhưng lại mang lại mức độ hiệu quả cao. Bài viết sẽ nêu ra các bước hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt máy in qua máy chủ.

Xem tiếp...

Máy chủ Bootrom (Bootrom server) đã không còn là cụm từ xa lạ với chủ phòng net. Việc sử dụng máy chủ Bootrom hình thành một hệ thống máy kết nối (không cần ở cứng) tối ưu hơn hệ thống kết nối cũ đã trở thành xu thế cho nhiều năm qua. Longvan.net xin gửi tới bạn đọc thông tin về máy chủ Bootrom : khái niệm và một số cấu hình máy server Bootrom khủng hiện nay.

Xem tiếp...

Longvan.net xin giới thiệu đến bạn đọc hướng dẫn tạo máy chủ VPS miễn phí trên Amazon (Free 1 năm). Thông thường, các tài khoản VPS miễn phí khác chỉ sử dụng từ 1 – 2 tháng, rất ít để trải nghiệm. Bài viết rất cụ thể và kèm theo hình ảnh nên có thể khá dài. Cách tạo máy chủ ảo vps khá phức tạp, chúc các bạn thành công.

Xem tiếp...

Bảo mật cho máy chủ là một vấn đề quan trọng mà chủ khoản server phải quan tâm. Có rất nhiều cách bảo mật cho máy chủ khác nhau. Trong bài viết này, Longvan.net xin giới thiệu đến các bạn 3 cách bảo mật cho server đơn giản và hiệu quả cập nhật năm 2017.

Xem tiếp...

Trong thời đại công nghệ số hiệu nay, dữ liệu ngày càng nhiều và có có tính bảo mật cao. Tầm quan trọng của dữ liệu đối với sự sinh tồn của doanh nghiệp cũng vì vậy mà gia ta. Mỗi doanh nghiệp phải hiểu được tầm quan trọng của việc sao lưu dữ liệu quan trọng của công ty. Bất kể hệ thống máy tính có hiệu quả như thế nào, luôn có khả năng xảy ra sự cố khi xóa dữ liệu có giá trị. Vì lý do này, nhiều công ty đã thiết lập hệ thống sao lưu, được thiết kế để phục hồi dữ liệu bị mất. Có hai hình thức backup dữ liệu phổ biến là: onsite backup (sao lưu dữ liệu trực tuyến) và offsite backup (sao lưu dữ liệu cục bộ là phương pháp truyền thống)

Xem tiếp...

Theo kinh nghiệm thực tế từ các khách hàng, Bluehost VPS được đánh giá là một trong những trang web hosting trực tuyến tốt nhất. Bên cạnh một số chức năng được khuyên dùng, Bluehost VPS còn cung cấp thêm nhiều tính năng hữu ích mà một nhà phát triển web đang cần.

Xem tiếp...

Việc lựa chọn được loại hosting pro chất lượng tốt, sử dụng lâu dài không phải là điều dễ dàng. Bởi nhiều khi hosting load nhanh nhưng lại bị chập chờn, mỗi ngày mất cả giờ đồng hồ hoặc hosting chạy ổn định nhưng tốc độ chậm nên phải tiêu tốn nhiều thời gian. Và để giúp bạn giải quyết được vấn đề này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại hosting pro đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem tiếp...