Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 5
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 5
Dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server, tại sao không? Ngày nay, các giao dịch và thông tin thường giữa doanh nghiệp với đối tác và khách hàng thường được trao đổi qua email. Có thể nói, email đã trở thành một công cụ có sức ảnh hưởng lớn đại diện cho sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời, thông qua email, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý giao tiếp trong nội bộ công ty. Hôm nay, longvan.net sẽ gửi đến bạn đọc 3 lý do: tại sao phải sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server.

Xem tiếp...

Mail server hay email server ngày càng phổ biến và quan trọng trong các hoạt động giao dịch của các tổ chức, cá nhân. Chính vì vậy, tính bảo mật của mail server cũng ngày càng quan trọng. Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng, thông tin giao dịch cũng như hình ảnh thương hiệu,… Hôm nay, longvan.net xin gửi đến bạn đọc 5 cách bảo mật hệ thống mail server hiệu quả.

Xem tiếp...

Bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ để quản lý dữ liệu, bạn đang lo lắng không biết nên làm thế nào. Bạn hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ quản lý vô cùng hữu hiệu và được sử dụng ở mọi lĩnh vực đó là SQL Server cũng như cách tải SQL Server 2008 một trong những phiên bản thông dụng nhất.

Xem tiếp...

Web Server là gì?Thực tế thấy rằng nhiều người biết lái xe, tuy nhiên, rất ít hoặc không có kiến thức về cách thức hoạt động của xe. Cũng tương tự, mọi người thường đã quen với việc truy cập và sử dụng các trang web nhưng lại có kiến thức hạn chế về máy chủ web – web server.

Xem tiếp...

DNS server là một thuật ngữ tiếng Anh được hiểu là hệ thống phân giải tên miền cho Internet. Hệ thống này cho phép thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP và tên miền. Cùng đọc thêm bài viết dưới đây để hiểu thêm về thuật ngữ này bạn nhé!

Xem tiếp...

Hôm nay, Long Vân xin gửi đến bạn đọc tổng hợp những phần mềm dành cho máy chủ ảo. Hệ thống bao gồm: hệ điều hành (OS), bảng điều khiển và các phần mềm khác.

Xem tiếp...

Có khá nhiều cách để setup web hosting, trong bài viết hôm nay, Long Vân xin giới thiệu 2 cách cài đặt hosting thông qua file FTP (cụ thể là FileZilla) và cPanel. Đây là 2 công cụ sử dụng để vận hành web hosting chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Với sự phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, một yêu cầu cấp thiết đặt ra cho doanh nghiệp là sở hữu mội hệ thống quản lý thông tin tối ưu và hiệu quả. Server ra đời đều giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp trong vấn để quản lý này.

Xem tiếp...

Mức độ truy cập internet toàn cầu gần như đạt đến con số kỉ lục bởi nhu cầu sử dụng phương tiện kết này gần như đạt đến độ tối đa. Song do sự phổ biến và đạt số lượng lớn về người sử dụng mà khi truy cập internet đôi lúc không thể tránh khỏi các lỗi gây gián đoạn và trở ngại.Trong bài viết hôm nay, Long vẫn sẽ giải đáp thắc mắc: lỗi dns server isn't responding là gì và cách khắc phục như thế nào?

Xem tiếp...

Ubuntu đã đưa Linux trở thành một phiên bản hệ điều hành nổi tiếng nhưng lại ít ai biết được tầm lợi hại của Ubuntu dưới phiên bản của một Server. Vậy Ubuntu Server có lợi như thế nào? Sự khác biệt của Ubuntu Server và Ubuntu Desktop là gì ?

Xem tiếp...