Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 6
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server - trang 6
So với các loại email thông thường khác, email server hosting mang đến những tính năng ưu việt hơn về dung lượng, chế độ bảo mật và an toàn dữ liệu. Đồng thời, email server hosting có thể đáp ứng được số lượng lớn Email của các doanh nghiệp. Vậy có nên sử dụng email server hosting? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp...

Ngày nay, gửi và nhận thư điện tử (email) là việc làm không thể thiếu đối với mỗi cá nhân cũng như các công ty và doanh nghiệp. Với những tính năng vượt trội thư điện tử đang dần trở thành một công cụ được sử dụng rộng rãi nhằm trao đổi thông tin. Và trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về email server và t-online email server.

Xem tiếp...

Proxy Server thường được sử dụng trong hệ thống mạng của gia đình, mạng nội bộ công ty và các nhà cũng cấp dịch vị Internet. Trong đó, Proxy Server List sẽ cung cấp và duy trì danh sách các máy chủ proxy làm việc lớn nhất cho mục đích sử dụng công cộng.

Xem tiếp...

Minecraft server là một loại video game sandbox được phát triển bởi Mojang. Để có thể chơi minecraft server chế độ nhiều người thì cần phải tạo ra server riêng cho từng người chơi hoặc sử dụng nhà cung cấp hosting. Và trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm cách nào để cài minecraft server - how to make a minecraft server. Với bất kỳ phiên bản linux nào bạn cũng có thể thao khảo cách cài này.

Xem tiếp...

SQL Server có rất nhiều các công cụ quản lý dữ liệu - sql server data tools khác nhau tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ cũng như phân tích dữ liệu trong quá trình hoạt động. Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các công cụ quản lý dữa liệu này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem tiếp...

SQL Server được cấu tạo bởi nhiều thành phần riêng biệt. Các thành phần này khi phối hợp với nhau sẽ tạo thành một giải pháp hoàn chỉnh giúp cho việc lưu trữ và phân tích dữ liệu trở nên dễ dàng hơn. Với nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với với SQL Server Management Studio.

Xem tiếp...

Minecraft server là một trong những trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở. Thế giới này cho chúng ta trải nghiệm cảm giác hồi hộp và sợ hãi ở từng chế độ chơi khác nhau. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá Minecraft server là gì tìm hiểu về minecraft server Vietnam bạn nhé.

Xem tiếp...

Phần mềm tống tiền WannaCry lợi dụng lỗ hổng trong các phiên bản Windows cũ, cho phép các máy bị nhiễm virus phát tán mã độc. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp chuột vào liên kết có chứa mã độc và ngay lập tức máy tính của bạn đã bị nhiễm virus.

Xem tiếp...

Khi điện toán đám mây liên tục tăng trưởng và trở thành một phần không thể tách rời phương thức kinh doanh, thì người ta cũng liên tục đặt ra nhiều nghi vấn về tính bảo mật của nó.

Xem tiếp...

Điện toán đám mây đang trở thành một từ khóa “nóng” trong ngành công nghệ. Từ ngân hàng, các hoạt động chia sẻ dữ liệu hay đơn thuần hơn là lưu trữ thông tin, người dùng đang chi một khoản tiền lớn để tạo, quản lý và nâng cấp các hệ thống điện toán đám mây của họ.

Xem tiếp...