Tổng hợp kiến thức Web Hosting hữu ích - trang 4
Tiếng Việt English
Tổng hợp kiến thức Web Hosting hữu ích - trang 4
Bảo vệ tên miền là việc làm rất cần thiết khi bạn đã mua tên miền và lập website cho công ty hoặc cá nhân. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ tên miền an toàn trước hacker hoặc việc trộm cắp tên mình.

Xem tiếp...

Hiện nay khi thương mại điện tử ngày càng phát triển thì việc đăng ký bảo hộ tên miền là một việc làm vô cùng cần thiết, nó giúp bạn tránh được các tranh chấp về tên miền, thương hiệu sau này.

Xem tiếp...

Làm cách nào để lựa chọn mua hosting phù hợp với mục đích sử dụng? Bài viết sẽ hướng dẫn cách chọn mua Hosting tốt nhất cho website Wordpress.

Xem tiếp...

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ lập trình C Sharp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng xem ngay nhé.

Xem tiếp...

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và mục đích sử dụng của World Wide Web. Cùng xem bài viết để hiểu rõ hơn về khái niệm này.

Xem tiếp...

Cơ sở dữ liệu là gì? Các mô hình cơ sở dữ liệu thông dụng nhất hiện nay bao gồm những gì? Hãy xem ngay bài viết này để tìm được câu trả lời nhé

Xem tiếp...

Đây là cổng mặc định được tích hợp trên mỗi máy tính nhằm hỗ trợ người dùng trong việc kết nối, chia sẻ thông tin từ máy tính đến môi trường bên ngoài. Xem ngay bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Xem tiếp...

Data mining là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích và quản lý dữ liệu. Dựa vào đó chúng ta có thể đưa ra những dự đoán cho kế hoạch tương lai. Xem ngay bài viết để hiểu rõ hơn về Data Mining nhé.

Xem tiếp...

Web Hosting control panel là công cụ cung cấp cho chúng ta khả năng quản lý tập trung nhiều website. Những hosting control panel này đều có các chức năng như: quản lý email accounts, FTP accounts, file management functions, creation of domain/subdomain, disk space monitoring, bandwidth monitoring, create backups và nhiều các chức năng khác.Hiện tại thì có những control panel như Cpanel, DirectAdmin có phí, một số khác được public dưới dạng opensource cho người dùng sử dụng miễn phí .Tuỳ vào nhu cầu, quy mô và chi chí, người dùng có thể cân nhắc sử dụng một trong có công cụ Control Panel dưới đây.

Xem tiếp...