Tổng hợp kiến thức Web Hosting hữu ích - trang 7
Tiếng Việt English
Tổng hợp kiến thức Web Hosting hữu ích - trang 7
Làm thế nào để có thể tạo website cá nhân miễn phí, đơn giản ai cũng có thể thực hiện được? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây Long Vân sẽ hướng dẫn cách tạo website cá nhân miễn phí cho người mới bắt đầu. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

Xem tiếp...

Hãy cùng Long Vân tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Tên Website là gì? Cách đặt tên website thu hút, ấn tượng” dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Nếu bạn chưa có câu trả lời cho câu hỏi trên thì hãy cùng Long Van tìm hiểu giải mã câu hỏi này trong bài viết “Favicon là gì? Lý do website cần sử dụng Favicon” dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Domain là thuật ngữ bạn thường nghe thấy khi nhắc đến tên miền của một website, vậy Subdomain có nghĩa là gì? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn phân biệt giữa Domain và Subdomain có điểm gì khác nhau.

Xem tiếp...

Chứng chỉ bảo mật là một phần quan trọng đối với một trang web. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem chứng chỉ bảo mật trên các trình duyệt đang phổ biến hiện nay. Cùng kiểm tra xem trang web của công ty mình đã có chứng chỉ bảo mật SSL hay chưa nhé.

Xem tiếp...

Bạn muốn có một trang web bán hàng đơn giản hay website đơn giản cho công ty mình nhưng không biết thiết kế web thì làm sao? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mã nguồn mở tốt nhất cho website dùng để thiết kế trang web một cách đơn giản nhất.

Xem tiếp...

Các lỗi bảo mật của website có thể mang lại rất nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Bởi vì các hacker có thể dựa vào đó đánh cắp những dữ liệu quan trọng, hay thậm chí là quyền kiểm soát website. Sau đây, ta sẽ cùng đi tìm hiểu về 5 lỗi bảo mật website thường gặp và cách khắc phục.

Xem tiếp...

Chắc hẳn các bạn cũng đã nhiều lần được nghe qua về URL, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về thuật ngữ này. Vậy thì cụ thể URL là gì, bài viết sau đây ta sẽ cùng tìm hiểu về những thông tin liên quan đến URL nhé.

Xem tiếp...

Khái niệm web 2.0 đã khá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Có thể khi mới nghe đến khái niệm này, nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là một nền tảng, một bộ mã nguồn hay công nghệ nào đó. Tuy nhiên tất cả đều không phải, vậy web 2.0 là gì? Ý nghĩa và lợi ích của Web 2.0 cụ thể ra sao?

Xem tiếp...

Có thể bạn đã từng nghe qua cụm từ CMS khi vận hành và phát triển trang web. Tuy nhiên, chưa chắc bạn đã thực sự hiểu được ý nghĩa của CMS là gì. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về CMS, và các CMS phổ biến hiện nay.

Xem tiếp...