Tin Tức Về Cloud Server - trang 7
Tiếng Việt English
Tin Tức Về Cloud Server - trang 7
Với sự phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, một yêu cầu cấp thiết đặt ra cho doanh nghiệp là sở hữu mội hệ thống quản lý thông tin tối ưu và hiệu quả. Server ra đời đều giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp trong vấn để quản lý này.

Xem tiếp...

Mức độ truy cập internet toàn cầu gần như đạt đến con số kỉ lục bởi nhu cầu sử dụng phương tiện kết này gần như đạt đến độ tối đa. Song do sự phổ biến và đạt số lượng lớn về người sử dụng mà khi truy cập internet đôi lúc không thể tránh khỏi các lỗi gây gián đoạn và trở ngại.Trong bài viết hôm nay, Long vẫn sẽ giải đáp thắc mắc: lỗi dns server isn't responding là gì và cách khắc phục như thế nào?

Xem tiếp...

Ubuntu đã đưa Linux trở thành một phiên bản hệ điều hành nổi tiếng nhưng lại ít ai biết được tầm lợi hại của Ubuntu dưới phiên bản của một Server. Vậy Ubuntu Server có lợi như thế nào? Sự khác biệt của Ubuntu Server và Ubuntu Desktop là gì ?

Xem tiếp...

Có rất nhiều công cụ kiểm tra ổ cứng server sẵn có có thể hỗ trợ người dùng xác định tình trạng hoạt động của ổ cứng server (hard drive server).

Xem tiếp...

Phần mềm test ram server hay phần mềm kiểm tra bộ nhớ là chương trình thực hiện kiểm tra chi tiết hệ thống bộ nhớ của server. RAM được cài đặt trong máy chủ rất nhạy cảm. Bạn nên kiểm tra RAM máy chủ khi mới mua để test lỗi. Trường hợp, bạn nghi ngờ RAM máy chủ xảy ra vấn đề cũng nên thực hiện kiểm tra. Ví dụ: máy chủ không khởi động được hoặc khởi động ngẫu nhiên. Hoặc bạn nghe thấy tiền bíp trong quá trình khởi động.

Xem tiếp...

Ổ cứng server là gì? Có những loại ổ cứng nào? So sánh sự khác biệt giữa các loại ổ cứng server. Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết của Long Vân ngày hôm nay.

Xem tiếp...

Việc nâng cấp ổ cứng máy chủ là điều mà rất nhiều các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt. Hoạt động kinh doanh thay đổi, vai trò của máy chủ cũng vì vậy mà biến đổi theo.

Xem tiếp...

Sự phát triển của công nghệ liên quan đến máy chủ đặt ra những đòi hỏi cao về vấn đề quản lý máy chủ. Và sự ra đời của rất nhiều các phần mềm quản lý máy chủ đã hỗ trợ các nhà quản lý rất nhiều trong việc tăng cường khả năng hoạt động của server.

Xem tiếp...

Trong quá trình sử dụng và quản lý, việc xảy ra lỗi server (lỗi máy chủ) là điều ít ai tránh khỏi, dưới đây là bài viết về lỗi máy chủ cụ thể là lỗi kết nối máy chủ.

Xem tiếp...