Bảng giá dịch vụ CDN uy tín, chất lượng dùng thử miễn phí

shape
shape

Bảng giá dịch vụ CDN uy tín, chất lượng dùng thử miễn phí


CDN là gì? Chắc có lẽ đây là thuật ngữ được nhắc đến cho những ai có đam mê đang muốn tìm hiểu về cách tạo một Website hay chỉ đang tạo website để kinh doanh. Vậy thì việc sử dụng CDN có lợi gì cho website của bạn? Việc khác nhau giữa một trang web sử dụng CDN và không sử dụng CDN là gì ?


Bạn đang thắc mắc liệu ở Việt Nam đã có ai cung cấp CDN một cách hiệu quả chưa? Website của bạn cần đến CDN trong những trường hợp như thế nào? Những lưu ý gì khi chọn CDN từ các nhà cung cấp dịch vụ?

Thông tin về CDN

 

Nên chọn CDN từ những dịch vụ như thế nào, bài viết ngày hôm nay sẽ trả lời các câu hỏi trên cũng như khái quát đơn giản về CDN cùng lợi ích mà nó đem lại nhé!

CDN là gì?

Khái niệm về CDN (Content Delivery Network) nếu nói theo định nghĩa khoa học thì thật sự hơi khó hiểu. Ngay từ tên tiếng anh của CDN, ta cũng có thể hình dung được khái quát CDN là một mạng lưới truyền tải thông tin.

Thử tưởng tượng bạn đang có Website ở San Francisco và công việc kinh doanh đang thuận lợi và nhiều người để tâm đến website của bạn, số người dần dần lan rộng trên khu vực toàn cầu, chắc chắn việc bạn đang ở Việt Nam khi truy cập đến một website ở San Francisco sẽ mất rất nhiều thời gian.

cdn

Vậy từ đó, CDN xuất hiện để biến Website của bạn thành nhiều “bản sao” phân bố trên nhiều khu vực, từ đó việc tiếp cận với khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Bởi vì, chẳng ai thực sự muốn vào một trang web mà lại mất quá nhiều thời gian phải không?

Lợi ích của việc sử dụng CDN cho trang web của bạn là gì?

Định nghĩa trên cũng đã cho thấy rằng việc sử dụng CDN sẽ giúp cho trang web của bạn load nhanh hơn, và từ đó tiếp cận với người dùng dễ dàng hơn thông qua những “ phiên bản” của website của bạn và công việc kinh doanh chắc chắn sẽ trở nên thuận lợi hơn. Vậy thì sau đây là những lợi ích của việc sử dụng CDN .

Tiết kiệm dung lượng cho máy chủ


Ta thấy rằng việc sử dụng CDN, ta đã phân phối các lượt tương tác của người dùng trên các “bản sao” của máy chủ thì từ đó máy chủ sẽ tiết kiệm được dung lượng. Vậy thì tại sao phải tiết kiệm dung lượng cho máy chủ? Ta thấy rằng, máy chủ là một trung tâm lưu trữ xử lý dữ liệu quan trọng của kinh doanh, việc tiết kiệm như thế sẽ khiến máy chủ ít bị trục trặc, công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn.

Lợi ích của CDN hiện nay

Tăng tốc độ truy cập - tăng lượt truy cập


Việc tăng tốc độ truy cập như vậy sẽ tạo cho người dùng một thiện cảm đối với website, và những gì họ cần tìm ở công việc kinh doanh của bạn sẽ nhanh chóng đi đến quyết định mua hàng nhanh hơn, từ đó công việc kinh doanh chắc chắn sẽ có lợi hơn.


Tiết kiệm được chi phí


Tại sao sử dụng CDN lại tiết kiệm được chi phí, ta thấy rằng việc sử dụng một máy chủ, một host mỗi tháng sẽ chi trả rất nhiều nếu quá trình truy cập diễn ra liên tục ở số lượng. Nhưng hiện nay việc sử dụng CDN lại đơn giản hóa chi phí, rẻ hơn so với việc cài đặt thêm host, thêm máy chủ khi quá trình chuyển lưu thông tin diễn ra ngày một tăng.

Khi nào nên sử dụng CDN

Bạn nên sử dụng CDN khi:

- Website của bạn ở xa thị trường mục tiêu, đối tượng kinh doanh.

- Website của bạn có nhiều tốc lượt truy cập và bạn muốn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Giới thiệu bảng giá dịch vụ CDN của Long Vân


Long Vân - công ty giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam luôn mang đến bạn những tinh hoa công nghệ mới nhất, và luôn ưu tiên chất lượng hàng đầu.

Địa chỉ cung cấp CDN tại Việt Nam


Bạn còn đang lo ngại việc đăng kí sẽ tốn chi phí khi công việc kinh doanh đang trên đà phát triển, hãy để chúng tôi mang đến bạn một bảng giá sử dụng CDN uy tín chất lượng và rẻ đến bất ngờ. Mời bạn tham khảo giá dịch vụ CDN bên dưới và tham khảo thêm, đăng ký tư vấn ngay tại: BẢNG GIÁ CDN TẠI LONG VÂN


banggiacdntailongvan 

Hãy đến và được đội ngũ Long Vân hỗ trợ việc cài đặt tận tình 24/24.

Bài viết liên quan

Danh mục

    Tags

    map
    shape