Cloud Datacenter là gì? | Bảng giá dịch vụ tại Long Vân
Tiếng Việt English
Cloud Datacenter là gì? | Bảng giá dịch vụ tại Long Vân

CLOUD DATACENTER LÀ GÌ?

Mọi thông tin liên quan để giải đáp câu hỏi về mô hình điện toán đám mây cùng Cloud Datacenter là gì? Và bảng giá dịch vụ cloud data center này đều sẽ được Long Vân chia sẻ đến để bạn tham khảo qua và hiểu rõ hơn nhé.

Trước đây khi nói đến Data center người ta thường hiểu như là khu vực chứa server hay phòng máy tính, Data center là nơi đặt, vận hành và quản lý server, thiết bị lưu trữ.

Ngày nay, việc xây dựng cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu theo chuẩn mô hình điện toán đám mây đang là một xu hướng. Bằng cách ảo hóa hệ thống nền tảng công nghệ thành nền tảng điện toán đám mây. Mô hình này với khả năng đảm bảo an ninh, an toàn và có khả năng mở rộng cao cho Data center, đó được gọi là trung tâm dữ liệu ảo hóa.

Trung tâm dữ liệu ảo hóa nói chung là dịch vụ điện toán đám mây khổng lồ, huy động các nguồn lực công nghệ thông tin rồi tập trung lại một hạ tầng ảo hóa và cung cấp qua Internet cho các khách hàng khác nhau.

datacenter
Một giải pháp trung tâm dữ liệu ảo hóa hoàn chỉnh có thể xử lý, lưu trữ, vận hành và ứng dụng, chứa tất cả các yếu tố cốt lõi để vận hành một trung tâm dữ liệu đám mây cấp doanh nghiệp và Long Vân sẽ giúp các bạn làm tốt được vấn đề này. 

 >>> Có thể bạn quan tâm: 
SSD server
+ Video Streaming

Bảng giá dịch vụ cloud datacenter tại Long Vân

banggiacdntailongvan12
datacentermorongthem1

Ngoài Cloud Datacenter Long Vân còn có những dịch vụ khác như: VPS HostingDdos Protection,

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Cloud Datacenter khi các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Long Vân để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết nhất. chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

- THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

+ VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Tel: (028) 7303 9168
+ Tel: (024) 6282 0238Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn:
https://longvan.net/