Cloud Datacenter là gì? | Bảng giá dịch vụ tại Long Vân
Tiếng Việt English
Cloud Datacenter là gì? | Bảng giá dịch vụ tại Long Vân

CLOUD DATACENTER LÀ GÌ?

Mọi thông tin liên quan để giải đáp câu hỏi về mô hình điện toán đám mây cùng Cloud Datacenter là gì? Và bảng giá dịch vụ Cloud Datacenter này đều sẽ được Long Vân chia sẻ đến để bạn tham khảo qua và hiểu rõ hơn nhé.

Trước đây khi nói đến Data center người ta thường hiểu như là khu vực chứa server hay phòng máy tính, Data center là nơi đặt, vận hành và quản lý server, thiết bị lưu trữ.

Ngày nay, việc xây dựng cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu theo chuẩn mô hình điện toán đám mây đang là một xu hướng. Bằng cách ảo hóa hệ thống nền tảng công nghệ thành nền tảng điện toán đám mây. Mô hình này với khả năng đảm bảo an ninh, an toàn và có khả năng mở rộng cao cho Data center, đó được gọi là trung tâm dữ liệu ảo hóa.

Trung tâm dữ liệu ảo hóa nói chung là dịch vụ điện toán đám mây khổng lồ, huy động các nguồn lực công nghệ thông tin rồi tập trung lại một hạ tầng ảo hóa và cung cấp qua Internet cho các khách hàng khác nhau.

datacenter
Một giải pháp trung tâm dữ liệu ảo hóa hoàn chỉnh có thể xử lý, lưu trữ, vận hành và ứng dụng, chứa tất cả các yếu tố cốt lõi để vận hành một trung tâm dữ liệu đám mây cấp doanh nghiệp và Long Vân sẽ giúp các bạn làm tốt được vấn đề này. 

Bảng giá dịch vụ cloud datacenter tại Long Vân

banggiacdntailongvan12
datacentermorongthem1

Ngoài Cloud Datacenter Long Vân còn có những dịch vụ khác như: VPS HostingDdos Protection.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Cloud Datacenter tại Long Vân

Một số những lợi ích thiết thực mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ này tại Long Vân đó là: 

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ các phần kỹ thuật liên quan đến Cloud Datacenter. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến bạn sự hài lòng khi đưa ra mọi thắc mắc, hoặc gặp tất cả những vấn đề nào liên quan đến kỹ thuật trong quá trình sử dụng dịch vụ này tại công ty. 

Hệ thống an ninh đảm bảo, chất lượng

Tất cả các hệ thống dữ liệu khi cho thuê của chúng tôi đều được đặc tại các trung tâm dữ liệu lớn, và có độ đảm bảo nhất tại Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy nên các vấn đề an ninh đều được đảm bảo một cách trọn vẹn nhất trong quá trình cho thuê. 

Hình ảnh cloud datacenter

Ngoài ra, Long Vân còn có riêng một hệ thống sao lưu dữ liệu hàng ngày để đảm bảo hoàn tác lại các dữ liệu một cách nhanh chóng, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra do bên đối tác hoặc công ty.

Giá thành cho thuê Cloud DataCenter rẻ

Đây là điều mà công ty sẽ luôn đảm bảo đến với doanh nghiệp của bạn khi sử dụng dịch vụ. Giá thành cho thuê tại công ty sẽ luôn rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, vẫn sẽ đảm bảo đáp ứng trọn vẹn chất lượng khi sử dụng. 


Giá thành cho thuê Cloud DataCenter rẻ


Trên đây là những thông tin về dịch vụ Cloud Datacenter khi các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Long Vân để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết nhất. chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

- THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

+ VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Tel: (028) 7303 9168
+ Tel: (024) 6282 0238Biên tập: Nguyên Thoại