Dịch vụ Cloud Services Uy Tín và đảm bảo nhất
Tiếng Việt English
Dịch vụ Cloud Services Uy Tín và đảm bảo nhất

GIỚI THIỆU

 
 

Cloud Services là một loại hình dịch vụ có tên tiếng anh là Platform as a Service (PaaS). Nó mang lại khả năng nâng cấp dễ dàng không ảnh hưởng đến các dữ liệu đang được vận hành. Nhờ vào đó mà Cloud Services có thể đáp ứng nhu cầu của các website lớn mà VPS không thể đem lại.

Xem thêm: Dịch vụ Hosting | Bảng giá Hosting Mới Nhất

 

HỆ THỐNG GIÁM SÁT CHỦ ĐỘNG

 
 

TẠI SAO PHẢI THƯỜNG XUYÊN GIÁM SÁT WEBSITE CỦA BẠN?

 

Website bị downtime (không truy cập được) có thể dẫn đến rất nhiều hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là với các website doanh nghiệp, thương mại điện tử… Khi bị downtime, bots tìm kiếm không thể truy cập vào website để thu thập dữ liệu. Điều này có thể khiến cho website của bạn đối mặt với nguy cơ bị giảm thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm. Nghiêm trọng hơn, việc downtime với thời gian dài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và doanh thu của website, khi mà khách hàng, người dùng của bạn không thể truy cập để tiến hành giao dịch được. Vì vậy, theo dõi thường xuyên và kịp thời phát hiện website bị downtime là một trong những vấn đề quan trọng cần được quan tâm đúng mức.
 

HỆ THỐNG GIÁM SÁT CHỦ ĐỘNG LÀ GÌ?

 

Hệ thống giám sát chủ động còn được gọi là dịch vụ giám sát website 24/7/365. Với hệ thống giám sát chủ động, bạn không cần phải lo lắng và thường xuyên kiểm tra website của mình như trước nữa, hãy để đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống máy chủ mạnh mẽ của Long Vân làm điều đó thay bạn. Nhờ các công nghệ và thuật toán tiên tiến, hệ thống giám sát chủ động sẽ nhanh chóng phân tích và đưa ra nhận định chính xác về tình trạng uptime/downtime của website.

sodohethonggiamsatchudong 

Ngay khi phát hiện có vấn đề xảy ra với website, hệ thống giám sát chủ động sẽ nhanh chóng thông báo cho bạn qua tin nhắn SMS, email, ứng dụng di động (hỗ trợ iOS, Android) và cuộc gọi trực tiếp từ bộ phận kỹ thuật của Long Vân. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ hỗ trợ bạn tìm và khắc phục các sự cố để đảm bảo website hoạt động bình thường trở lại trong thời gian ngắn nhất.
 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 
 

 
 

iconplatform

Hỗ trợ đa nền tảng

Bạn có thể thiết lập và theo dõi website thông qua giao diện web (Chrome Apps) hoặc ứng dụng mobile (hỗ trợ iOS và Android).
icongroup

Giám sát theo nhóm

Hệ thống giám sát chủ động của Long Vân cho phép khách hàng có thể theo dõi cùng lúc nhiều website và gộp chúng thành các nhóm.
iconcustomize

Tùy biến linh hoạt

Bạn hoàn toàn có tự thể thiết lập timeout và tần suất kiểm tra website để đảm bảo kết quả giám sát luôn chính xác nhất.
iconsetup

Cài đặt nhanh chóng

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể tự cấu hình hệ thống giám sát chủ động của Long Vân trong vòng vài phút. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

 
 


Dịch vụ Giám sát chủ động HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đối với khách hàng đang sử dụng các dịch vụ khác tại Long Vân.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

 
 

 
 

iconsystem

Hệ thống mạnh mẽ

Hệ thống giám sát chủ động bao gồm nhiều server với cấu hình mạnh mẽ, đặt tại các datacenter khác nhau, đảm bảo việc theo dõi được duy trì liên tục 24/7/365.
 
iconintelligent

Thuật toán thông minh

Với những thuật toán logic và công nghệ tiên tiến, hệ thống giám sát chủ động của Long Vân sẽ nhanh chóng phát hiện các sự cố xảy ra với website của bạn với tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối.
 
iconnotification

Thông báo nhanh chóng

Khi hệ thống giám sát phát hiện sự cố, khách hàng sẽ nhận được thông báo ngay lập tức qua tin nhắn sms, email, ứng dụng di động và cuộc gọi trực tiếp từ bộ phận kỹ thuật của Long Vân.
 
iconcustom

Tần suất linh hoạt

Hệ thống giám sát chủ động của Long Vân cho phép kiểm tra website với tần suất vô cùng linh hoạt, tối đa lên tới 1 phút 1 lần.
 
icontimeout

Tùy biến timeout

Bạn có thể thiết lập thời gian timeout (không kết nối được với website) trước khi quyết định chắc chắn là hệ thống website của mình đang gặp sự cố.
 
iconinstall

Dễ dàng cài đặt

Bạn có thể thực hiện tất cả các cấu hình thiết lập thông qua website (Chrome Apps) hoặc ứng dụng mobile (Android, iOS) với giao diện trực quan và vô cùng đơn giản.
 
iconsupport

Hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra với website và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.
 
iconprice

Giá cả hợp lý

Long Vân cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng, tối ưu cho tất cả các nhu cầu sử dụng. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với khoản chi phí mà mình đã bỏ ra.
 
icontrial

Chính sách dùng thử

Để khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ giám sát chủ động của Long Vân, chúng tôi xin gửi tặng toàn bộ khách hàng có nhu cầu “30 ngày dùng thử miễn phí”. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm trước khi đăng ký dịch vụ.
 
 

CLOUD STORAGE

 
 

Giải pháp lưu trữ không giới hạn với khả năng an toàn dữ liệu lên đến 99.999999%. Giúp các ứng dụng sử dụng kết nối S3 có thể kết nối và triển khai nhanh chóng. Với điểm truy cập trên toàn quốc giúp khả năng phân tải và truy xuất mọi lúc mọi nơi.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 
 

 

Cloud Server

Mở rộng linh hoạt.

Cloud Storage cho phép lưu trữ không giới hạn và mở rộng linh hoạt theo nhu cầu. Đáp ứng các nhu cầu lưu trữ lớn.
 
Dịch vụ Cloud Server

Phân bổ theo dịa lý.

Dữ liệu tự động sao chép và phân bổ theo địa lý giúp cho việc truy câp đữ liệu nhanh hơn và mở rộng khả năng đáp ứng. . 

 
Cloud Server chất lượng

Sẵn sàng cao.

Đáp ứng uptime lên đến 99.99% và khả năng an toàn đữ liệu lên đến 99.9999999%. 

 
Dịch vụ Cloud Server

Bigdata.

Hỗ trợ các ứng đụng cần xử lý và phân tich đữ liệu với khối lượng lớn như Spark, AI …
 
 

STANDBY OBJECT STORAGE (S3, SWIFT, NFS )

 
 
Gói cước OC1 OC2 OC3 OC4
Lưu trữ 20 GB 200 GB 1 TB 10 TB
Lưu lượng (in/out) 100GB 1TB 5TB 50TB
1 Region uptime 99,99% Miễn phí 60,000 190,000 1,700,000
  Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký

 


MỞ RỘNG THÊM

Lưu trữ bổ sung  Giá thành (VND/GB)
< 1 TB 250
< 10 TB 190
> 10 TB 170
> 50 TB Liên hệLưu lượng bổ sung  Giá thành (VND/TB)
1 TB 90,000
10 TB 72,000
100 TB Liên hệ


 

 

BUSINESS BACKUP DÀNH CHO SERVER DOANH NGHIỆP

 
 

TẠI SAO BẠN CẦN BACKUP DỮ LIỆU?

 

Phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đều chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc sao lưu (backup) dữ liệu cũng như có các phương án dự phòng khi không may có sự cố xảy ra với hệ thống website của mình. Lỗi hệ đều hành, lỗi phần mềm, máy chủ nhiễm mã độc, thiết bị phần cứng hỏng, hacker tấn công... là những nguy cơ tiềm ẩn có thể làm mất hoặc hư hỏng dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp (thông tin khách hàng, email, sổ sách, chứng từ giao dịch, hợp đồng…). Vì vậy, thường xuyên sao lưu các dữ liệu trực tuyến của doanh nghiệp là một việc làm cấp bách và vô cùng cần thiết.

BUSINESS BACKUP LÀ GÌ?

 

Business Backup là một dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam, được cung cấp bởi Long Vân System SolutionBusiness Backup sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với hệ thống được thiết kế, tích hợp các tính năng thông minh, vượt trội giúp quá trình backup diễn ra nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy chủ doanh nghiệp. Sử dụng Business Backup, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi dữ liệu của doanh nghiệp luôn được bảo vệ trong trạng thái an toàn tuyệt đối.

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 
 
secure-server-64px-png

An toàn tuyệt đối

Dữ liệu được backup được chuyển vào hệ thống lưu trữ dual controller SAN tiên tiến với ưu điểm vượt trội là hoạt động cực kỳ ổn định và có khả năng mã hóa, bảo mật dữ liệu cao. 
 
web-space-64px-png

Tùy biến linh hoạt

Không gian lưu trữ dữ liệu backup không giới hạn và có khả năng mở rộng nhanh chóng. Thông thường chỉ mất vài phút để nâng cấp tài nguyên hệ thống để phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn.
 
instant-setup-64px-png

Tốc độ cực nhanh

Business Backup tận dụng dung lượng lưu trữ lớn của HDD kết hợp với tốc độ đọc, ghi nhanh chóng của SSD tạo thành hệ thống Turbo SSD Storage cho tốc độ sao lưu dữ liệu cực nhanh và ổn định.
 
ram-64px-png

Khả năng tương thích cao

Business Backup tương thích với hầu hết các nền tảng phần mềm, hệ điều hành phổ biến hiện nay, chẳng hạn như: SQL, Microsoft Exchange, Linux, Windows, Network Attached Storage (NAS)...
 
 
1 2 3 4 >