Cơ Sở Hạ Tầng Tại Long Vân
Tiếng Việt English
Cơ Sở Hạ Tầng Tại Long Vân
Hệ thống máy móc hạ tầng của Long Vân được đầu tư thiết kế để mang lại hoạt động hiệu quả, kết nối ổn định và an toàn để đảm bảo có thể phục vụ khách hàng liên tục 24/7. Là đối tác của các tập đoàn công nghệ ảo hóa hàng đầu trên thế giới như Cisco, VMware, NetApp… Long Vân là một trong những công ty tiên phong phát triển các dịch vụ trên nền điện toán đám mây tại Việt Nam.
Hệ thống máy móc hạ tầng của Long Vân được đầu tư thiết kế để mang lại hoạt động hiệu quả, kết nối ổn định và an toàn để đảm bảo có thể phục vụ khách hàng liên tục 24/7.

Là đối tác của các tập đoàn công nghệ ảo hóa hàng đầu trên thế giới như Cisco, VMware, NetApp… Long Vân là một trong những công ty tiên phong phát triển các dịch vụ trên nền điện toán đám mây tại Việt Nam.
 
 
Thiết kế chuẩn hạ tầng kỹ thuật của Long Vân được dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và thường bao gồm:
 
1. Hệ thống sàn nâng kỹ thuật, vách ngăn chống cháy

Có nhiệm vụ che chắn dây dẫn, chống được tĩnh điện, chống ẩm ướt, chịu áp lực cao, đảm bảo phân tải đều và tiếp đất an toàn cho toàn bộ phòng máy chủ.

2. Hệ thống chống sét

Nhờ có hệ thống phòng chống sét mà phòng máy chủ luôn có có khả năng tự phòng vệ trước những xung điện cao đột biến do sét gây ra từ những vị trí khác bên ngoài tòa nhà.

3. Hệ thống làm mát

Các thiết bị công nghệ cao hiện nay có mật độ năng lượng cao hơn bao giờ hết, thêm điện năng đồng nghĩa với tỏa nhiệt nhiều hơn. Hệ thống làm mát bằng công nghệ thổi khí lạnh dưới sàn nâng luôn đảm bảo cho phòng máy được làm mát 24x7x365.

4. Hệ thống điện dự phòng

Để đảm bảo cung cấp nguồn điện hoạt động liên tục và ổn định, Long Vân đã trang bị hệ thống nguồn nuôi ổn định thông qua các UPS, máy phát điện.

5. Hệ thống cảnh báo và quản lý tự động

Hệ thống này có nhiệm vụ quản lý, giám sát và cảnh báo thông minh các thông số hoạt động, trạng thái của hệ thống điều hòa, hệ thống chống cháy, hệ thống phát hiện nước rò rỉ và hệ thống lưu điện UPS, có thể được quản trị như một hệ thống tích hợp toàn bộ.