Đầu tư máy chủ hay chọn dịch vụ thuê server
Tiếng Việt English
Đầu tư máy chủ hay chọn dịch vụ thuê server

Nhu cầu của máy chủ trong thời buổi công nghệ

 

Đất nước chúng ta và cả thế giới ngày nay đang bước chân vào một kỷ nguyên công nghệ, hàng loạt các dịch vụ thuê server, các nền tảng mới về công nghệ đang dần được hé lộ và đem đến cho chúng ta những yếu tố hoàn hảo nhất để kinh doanh theo xu hướng công nghệ cao. Thế nào là hình thức kinh doanh theo xu hướng công nghệ cao?

 

Hình thức kinh doanh áp dụng công nghệ cao chính là chúng ta sử dụng các yếu tố tiện ích và phát triển của công nghệ. Như các công ty bán hàng có hệ thống website bán hàng trực tuyến hay hệ thống các phần mềm giúp mình quản lý sản phẩm, khách hàng một cách tốt hơn. Và tất cả các loại hình áp dụng này đều cần có một server để khởi chạy, chứa dữ liệu tập trung và phân phối điều hành.

 Server cao cấp
Server cao cấp

Từ đó nhu cầu thuê máy chủ ngày nay đang có sự tăng cao đột biến. Có thể nói bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh chuyên nghiệp hiện nay dù lớn, trung hay nhỏ đều cần các hệ thống máy chủ cho mình để áp dụng các nền tản công nghệ vào việc kinh doanh và quản lý kinh doanh.

 

Các hình thức đầu tư máy chủ thường gặp

 

Từ đó, khi nhắc đến việc đầu tư server hay nhỏ hơn là host vps thì chúng ta thường có các yếu tố cần phải tập trung đó là đầu tư máy chủ.

 

Theo xu hướng hiện nay thì có hai cách để các doanh nghiệp có thể đầu tư sử dụng máy chủ thường gặp nhất bao gồm hai hình thức sau:

 

Tự xây dựng hệ thống server

 

Ở hình thức này, các doanh nghiệp sẽ tự mình xây dựng các hệ thống server riêng bằng cách bỏ vốn để tạo một phòng server, mua server, các thiết bị cần thiết và thuê những nhân viên quản lý server chuyên nghiệp để giúp cho họ có thể vận hành và sở hữu các hệ thống server.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Máy chủ và những tiện ích từ dịch vụ thuê server mang lại

   + Hình thức thuê server sharing là gì? Có nên sử dụng dịch vụ dạng này?

   + Cho thuê máy chủ chất lượng nhất tại TPHCM

 

Ở hình thức này thì các doanh nghiệp của chúng ta phải đầu tư khá nhiều tiền vốn để có thể xây dựng được một hệ thống server tiêu chuẩn, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng cho mình. Nó không chỉ đòi hỏi tiền bạc mà còn thời gian và rất rất nhiều sự đầu tư vào đây. Vì khi xây dựng các hệ thống này thì chúng có yêu cầu rất cao để đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như tính toàn vẹn cho các hệ thống máy chủ của chúng ta.

 

Lựa chọn dịch vụ thuê máy chủ

 

Hình thức đầu tư thứ hai chính là tìm và sử dụng các gói dịch vụ của các công ty dịch vụ cho thuê server. Hình thức này thì chúng ta sẽ không phải đầu tư một khoảng tiền lớn như hình thức trước mà chúng ta chỉ cần tìm được một công ty dịch vụ uy tín để chúng ta sử dụng. Chỉ mất một số ít tiền để chúng ta thực hiện duy trì hàng tháng mà chúng ta đã sở hữu được hệ thống máy chủ chuyên nghiệp để phục vụ cho chúng ta làm việc.

 

Cách thức lựa chọn, đầu tư máy chủ này là một trong những hình thức khá phổ biến hiện nay từ đó chúng ta sẽ có được những hình thức đầu tư thật hoàn hảo.

 

Cách để chúng ta có sự lựa chọn đúng đắn

 

Vậy thì lựa chọn các hình thức nào cho đúng đắn và phù hợp với chúng ta. Thường thì ở hình thức thứ nhất, hình thức tư xây dựng các hệ thống máy chủ thì chúng ta sẽ chỉ có thể đầu tư phù hợp cho các công ty lớn, những công ty có nguồn vốn dồi dào để thực hiện những hình thức xây dựng hệ thống máy chủ một cách chuyên nghiệp hơn.

 Dịch vụ thuê server cao cấp
Dịch vụ thuê server cao cấp

Còn với các công ty vừa và nhỏ, số vốn huy động cho máy chủ không cao thì hình thức thứ hai đầu tư máy chủ qua dịch vụ là một trong những hình thức đầu tư hoàn hảo nhất mà các công ty và doanh nghiệp này có thể lựa chọn.

 

Long Vân – dịch vụ thuê máy chủ hoàn hảo

 

Long Vân chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị máy chủ cho thuê cung cấp các gói dịch vụ chuyên về thuê server và máy chủ được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và nổi tiếng nhất hiện nay.

Xem thêm:Private Cloud và Public Cloud

 

Với khả năng và thế mạnh sau đây, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành được mọi nhu cầu về máy chủ cho khách hàng:

 

Sự đầu tư chuẩn nhất về máy chủ cho bạn

 

Về hệ thống phần cứng, chúng tôi luôn có sự đầu tư lớn, tập trung nâng cấp rất nhiều công nghệ và ứng dụng chúng trong thực tiễn khi cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ ngày càng chất lượng hơn đảm bảo tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ năng cao, tay nghề chuyên nghiệp thì máy chủ mà bạn thuê sẽ luôn được quản lý một cách chặt chẽ và có được sự đảm bảo:

 

Những cam kết từ đơn vị cung cấp

 

Sau đây là những cam kết chất lượng mà chúng tôi luôn cố gắng thực hiện theo để làm hài lòng khách hàng:

 

Cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất, hoàn hảo nhất và được đảm bảo về mọi yếu tố về giá tiền rẻ nhất, độ bảo mật cao nhất cũng như mọi vấn đề của các bạn đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ và giải quyết cực nhanh trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ từ Long vân cung cấp.