Dịch vụ cho thuê server, host VPS giá rẻ, chất lượng
Tiếng Việt English
Dịch vụ cho thuê server, host VPS giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ cho thuê host VPS, server là gì?

 

Server và hosting là một trong những yếu tố cần thiết để khởi chạy các hệ thống website hay các hệ thống phần mềm, nền tảng kinh doanh ngày nay. Và ngày nay thì tất cả các công ty lẫn các bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp đều đang có xu hướng hướng tới các hệ thống máy chủ chuyên nghiệp. Từ đó nhu cầu về việc sở hữu server cũng tăng lên.

 Máy chủ server cho thuê
Máy chủ server cho thuê

Nhưng trên thực tế thì số lượng các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ trên hệ thống của Việt Nam chúng ta còn nhiều và họ thường không có đủ khả năng để tự xây dựng cho mình các hệ thống server từ đó chúng ta cần phải có những hình thức đầu tư hợp lý để chúng ta có thể đem lại những yếu tố hoàn hảo nhất cho. Và đó cũng là lý do mà các dịch vụ cho thuê server ra đời hiện nay.

 

Các dịch vụ cho thuê server này chính là sản phẩm của các công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ. Họ đầu tư và xây dựng cho mình các hệ thống may chủ hiện đại dưới sự giám sát, quản lý của những đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng.

 

Những tiêu chí của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ

 

Trên thực tế thì số lượng đơn vị các công ty chuyên kinh doanh về máy chủ ngày càng tăng lên. Điều này làm cho khách hàng phải có sự lựa chọn. Sự lựa chọn này ngày càng trở nên khó khăn hơn khi mà họ ngày càng nâng cao chất lượng của các loại máy chủ mà họ cần thuê.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Cho thuê Host VPS chất lượng cao giá rẻ TPHCM

   + Bảo mật cho Host VPS, vấn đề cần được quan tâm hiện nay

   + Có nên chọn các gói Host VPS từ những dịch vụ cung cấp nhỏ, lẻ

 

Vậy thì ngày nay các khách hàng yêu cầu khó khăn hơn trong các lĩnh vực về lựa chọn máy chủ cho thuê theo yêu cầu nào:

 

Tiêu chí về tính đáp ứng

 

Yếu cầu thứ nhất chính là về sự đáp ứng. Khi họ chọn một dịch vụ cho thuê server hay host vps thì họ luôn mong muốn các gói dịch vụ mà mình lựa chọn phải đáp ứng đủ yêu cầu từ mức tối thiểu trở lên. Hệ thống máy chủ mà họ thuê phải có các điều kiện như:

Tốc độ máy chủ phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Phải có được sự an toàn và bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu mà họ chứa trên server hay host. Hệ thống phải hoạt động một cách ổn định, không xảy ra lỗi hay các yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của họ.

 

Tiêu chí về sự lựa chọn gói dịch vụ thuê server

 

Ngoài ra một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ còn cần phải có sự đầu tư cao về gói dịch vụ. Vì ngày nay, nhu cầu của khách hàng rất đa dạng, có người chỉ cần một VPs để vận hành hosting hay hệ thống phần mềm. Có người cần đến cả chục hệ thống máy chủ.

Xem thêm:  Sử dụng VPS như thế nào?

 

Vì thế muốn đáp ứng được nhu cầu này thì nhà cung cấp phải đưa ra nhiều gói dịch vụ có sẵn để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và mang đến cho chúng ta các hình thức hoàn hảo nhất về gói dịch vụ.

 

Tiêu chí về nhà cung cấp

 

Về phía nhà cung cấp, khách hàng còn rất quan tâm đến tiêu chí về uy tín, những cách mà nhà cung cấp chăm sóc khách hàng qua các gói dịch vụ, khuyến mãi và đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế chúng ta có thể thấy ngày nay khách hàng đặt các tiêu chuẩn trong sự lựa chọn về máy chủ của mình lên rất cao mà không hẳn nhà cung cấp nào cũng có thể thực hiện được.

 

Long Vân – nhà cung cấp cho thuê server uy tín nhất

 

Long Vân, một công ty cung cấp các dịch vụ về máy chủ tồn tại và hoạt động hơn 10 năm nay, với kinh nghiệm thực tiễn của mình, có thể nói chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp máy chủ uy tín và chất lượng nhất, đáp ứng được mọi tiêu chí về hoạt động của các loại máy chủ hiện nay cho khách hàng và thỏa mãn toàn bộ những yêu cầu đã liệt kê ở bên trên.

 

Lý do sử dụng dịch vụ của Long Vân

 

Đến với Long Vân, các bạn sẽ có được sự phục vụ chu đáo nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ, với mức giá thấp nhất nhưng lại có được sự phục vụ hoàn hảo nhất, đó là lý do mà ngày nay Long Vân chúng tôi luôn tự tin khi cạnh tranh với bất cứ đối thủ mạnh nào trong lĩnh vực cho thuê server, host VPS.

 Cho thuê server
Cho thuê server

Khi đến với Long Vân, bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích lớn mà chúng tôi tập trung đem đến cho khách hàng như:

 

Những lợi ích khách hàng nhận được từ dịch vụ của công ty

 

Vậy, khi sử dụng các gói dịch vụ về máy chủ của công ty Long Vân, khách hàng sẽ có được những lợi thế gì:

 

Thứ nhất chính là lợi thế về tính đáp ứng. Toàn bộ các hệ thống máy chủ và nền tảng chạy máy chủ mà Long Vân đầu tư cung cấp cho khách hàng đều đạt tiêu chuẩn. Vận hành máy chủ cho khách hàng là đội ngũ kỹ thuật viên đẳng cấp, có nhiều kinh nghiệm.

 

Các gói dịch vụ được phân sẵn rất đa dạng, đảm bảo có thể dễ dàng cung cấp cho khách hàng một cách thuận lợi nhất mà không bị gò bó về phương hướng sử dụng cũng như luôn tối ưu theo yêu cầu của khách hàng.