Phần mềm Direct Admin dùng miễn phí
Tiếng Việt English
Phần mềm Direct Admin dùng miễn phí

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 
 

Giới thiệu về phần mềm Direct Admin

Bạn đang thắc mắc đối với những máy chủ ảo (VPS) thì nên dùng phần mềm Control Panel như thế nào? Hiện nay có những cái tên đang được nhắc đến, đó chính là DirectAdmin, Cpanel và Linux Control Panel.


Vậy thì ưu điểm của DirectAdmin là gì? DirectAdmin có gì khác so với những Control Panel thông thường? Những lưu ý gì khi sử dụng DirectAdmin cho máy chủ ảo (VPS)? Bạn đang băn khoăn về việc doanh nghiệp mình có nên sử dụng DirectAdmin? Liệu tại Việt Nam đã có công ty hay dịch vụ nào cung cấp DirectAdmin chưa?

Bạn biết gì về DirectAdmin

Bài viết này, Long Vân sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên thông qua việc cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích, cùng giới thiệu đến bạn một dịch vụ cung cấp các giải pháp công nghệ đang chiếm vị trí hàng đầu tại Việt Nam.

Direct Admin là gì?

DirectAdmin (DA) chính xác là một phần mềm Control Panel dành cho các máy chủ ảo (VPS). Hiện nay đang có các phần mềm như Cpanel (Centos Control Panel), Linux Control Panel.. Vậy thì Control Panel là gì ? Để hiểu hơn về định nghĩa DirectAdmin là gì, thì ta hãy đến với định nghĩa của Control Panel.

Control Panel


Control Panel là một phần mềm của một hệ điều hành cung cấp cho người dùng các tính năng như xem và thay đổi các thiết lập hệ thống, bao gồm các hoạt động liên quan đến phần cứng và phần mềm của máy chủ, và thêm cả các tính năng bảo mật như cung cấp chức năng kiểm soát tài khoản người dùng, thay đổi các tùy chọn truy cập tài khoản và cả những tính năng liên quan đến kết nối mạng.
Định nghĩa về DirectAdmin


Bạn có thể tra cứu trong Windows và thấy được Control Panel của hệ điều hành.

DirectAdmin có những ưu điểm gì ?

DirectAdmin (DA) là một phần mềm hệ thống xây dựng trên nền hệ điều hành Linux hỗ trợ cho các máy chủ ảo (VPS) với chức năng lưu trữ Website chia sẻ (Shared Hosting). Tính năng này cung cấp cho người quản lý web có thể chia sẻ dữ liệu trong trường hợp công việc kinh doanh cần nhiều đại lý, trung gian phân phối bởi sự dễ dàng chia sẻ tài nguyên dữ liệu và quản lý.

- Hệ thống DirectAdmin có tốc độ xử lý nhanh chóng, và tính thích ứng cao cho người dùng, và đặc biệt DirectAdmin có các giao diện đồ họa phù hợp cho yêu cầu người dùng đó là tính dễ dùng.

- Phần mềm DirectAdmin có khả năng phục hồi nếu hệ thống xảy ra lỗi bằng cách tự khởi động.

- Không quá phức tạp như giao diện của Cpanel, dễ dàng sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng DirectAdmin

DirectAdmin có thể không có một số tính năng mà Cpanel có, nên cần phải cân nhắc khi chọn một trong hai.

DirectAdmin phù hợp với tổ chức, cá nhân có quy mô sử dụng nhỏ. Ví dụ như các đơn vị thiết kế website, lập trình. các cá nhân làm web hoặc các công ty vừa và nhỏ.

Dịch vụ cung cấp DirectAdmin tại Việt Nam

DirectAdmin là phần mềm ứng dụng được trong các máy ảo (VPS) trên những hệ điều hành ảo như Linux,.. Có thể việc sử dụng DirectAdmin không tối ưu hóa như Cpanel nhưng khi bạn cân nhắc, DA là một sự lựa chọn thông minh cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ DirectAdmin tại Long Vân


Hãy đến với dịch vụ Long Vân Giải pháp công nghệ là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, cung cấp các giải pháp dịch vụ liên quan cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp  để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, hiện đang chúng tôi đang là đối tác của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới: NetApp, Vmware, Cisco. Hãy đến để được chúng tôi tư vấn cũng như được hỗ trợ bởi đội ngũ Long Vân 24/24.

Cloud Server

Tốc độ cao

Sử dụng SSD giúp tốc độ lưu trữ nhanh hơn và CPU Intel thế hệ  mới giúp tốc độ sử lý nhanh hơn.
 
Dịch vụ Cloud Server

Cấu hình và tài nguyên linh hoạt

Có thể chọn lựa chọn phương thức lưu trữ linh hoạt nhất từ SSD, Turbo SSD, File Storage…  dáp ứng đây đủ các nhu cầu với chi phí  hợp lý.

 
Cloud Server chất lượng

An toàn và ổn định

Hệ thống ổn định đáp ứng khả năng uptime lên đến 99.99 %  và đội ngũ hỗ trợ 24x7 luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và khắc phục sự cố nhanh nhất.  Tự động sao lưu hàng ngày giúp dữ liệu của bạn luôn an toàn

 
Dịch vụ Cloud Server

Đảm bảo hoàn lại tiền.

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền miền phí trong 10 ngày nếu quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

 

 

 

BẢNG GIÁ CLOUD DIRECTADMIN

 
 
Gói cước C2 C3 C4
Core 2 4 4
RAM 4 GB 4 GB 8 GB
Lưu trữ      
Safe SSD Storage 50 GB 100 GB 200 GB
Sao lưu Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Internet      
Băng thông 100 Mb/s 100 Mb/s 100 Mb/s
Lưu lượng Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Địa chỉ IP 1 1 1
Hạ tầng mạng 1Gb/s 1Gb/s 1Gb/s
Các dịch vụ đi kèm      
OS CentOS CentOS CentOS
Control Panel DirectAdmin DirectAdmin DirectAdmin
Uptime 99.99% 99.99% 99.99%
Giá dịch vụ theo tháng

399,000

599,000

949,000

 

Bảng giá license Directadmin

 
 
Gói dịch vụ 1 tháng 1 năm
Directadmin 100,000 480,000


* Giá trên đã bao gồm 10% VAT.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 6070 để được tư vấn và giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!