Hướng dẫn đăng ký Hosting miễn phí (free) mới nhất
Tiếng Việt English
Hướng dẫn đăng ký Hosting miễn phí (free) mới nhất
Hướng dẫn cách đăng ký Hosting miễn phí (free) cho người mới bắt đầu tìm hiểu về hình thức sử dụng này, hãy cùng xem qua nhé.

Hướng dẫn đăng ký Hosting miễn phí ( free) mới nhất

Cách đăng ký Hosting miễn phí ( free ) là điều mà rất nhiều người quan tâm từ trước đến nay. Nhất là đối với những ai tạm thời chưa đủ kinh phí để mua hoặc đang trong giai đoạn tìm hiểu và thực hành trước sau đó mới mua Hosting tính phí về hoạt động.


Với thời điểm hiện tại thì việc sử dụng hosting miễn phí ( free) trên internet không còn khó như lúc trước vì đang có rất nhiều nhà cung cấp được mở ra và sẵn sàng cho người dùng sử dụng free để sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn áp dụng các cách này chi tiết và dễ dàng hơn, hãy cùng xem qua nhé.

Hosting miễn phí ( free ) là gì?

Hiện nay, để có một trang website cá nhân, doanh nghiệp hoặc đơn vị thương mại điện tử là điều khá dễ dàng, để bắt đầu thì bạn chỉ cần có một tên miền và hosting phù hợp hoặc thường là VPS Hosting. Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu thì có thể lựa chọn một nhà cung cấp Hosting giá rẻ để tiết kiệm khoản chi phí cần thiết cho mình.Nếu bạn muốn sử dụng miễn phí thì cũng sẽ có nhiều nhà cung cấp cho phép bạn đăng ký tên miền và hosting miễn phí vĩnh viễn.

Nên lựa chọn hosting miễn phí nào là tốt nhất?


- Sự ổn định: Đây là một trong những tiêu chí tiên quyết khi lựa chọn để giữ website của bạn truy cập ổn định theo thời gian, giảm thiểu thời gian gặp phải các vấn đề như đứng hoặc lỗi. Điều này theo thống kê có rất ít đơn vị có thể làm được và nếu bạn gặp phải tình trạng đó thì cũng đừng phàn nàn vì nó là miễn phí.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Share Hosting và Dedicated Hosting

   + [Giải đáp] Tại sao nên dùng Let

   + Tại sao nên dùng Dedicated Hosting?- Không quảng cáo: Sẽ có một số nhà cung cấp đồng ý cho bạn sử dụng hosting miễn phí nhưng đổi lại họ sẽ đặt quảng cáo trên website của bạn. Điều này sẽ giúp họ có kinh phí để duy trì tốt dịch vụ hơn, tuy nhiên nhiều lúc quảng cáo sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.Tuy rằng các dòng Hosting miễn phí ( free) sẽ không tốt như khi mua tính phí nhưng nó sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho người mới bắt đầu. Đặc biệt phù hợp với sinh viên để thử nghiệm, tạo blog cá nhân hoặc website có lượng truy cập ít.

Hướng dẫn đăng ký Hosting Miễn Phí ( free)

Để đăng ký thì bạn chỉ cần vài bước đơn giản được nêu dưới đây là đã nhận được một hosting miễn phí tốt nhất rồi. Đây là nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất Hostinger.

Xem thêm:Cách sử dụng VPS


Bước 1: Bạn truy cập vào Hostinger để bắt đầu đăng ký

Bước 2: Điền thông tin như mẫu sau:

Bạn nên lưu ý là ở tên mục website bạn nên nhập vào tên miền mà mình muốn sử dụng miễn phí. Tên miền host sẽ có dạng như sau: tenwebsite.00webhostapp.com.

Vd: mình muốn đăng ký tên miền longvan.00webhostap.com thì mình sẽ nhập là longvan.Bước 3. Vào email để xác nhận đăng ký

Bước 4. Bấm vào phần manage Website để quản lý website của bạn và bạn có thể đăng ký thêm một hosting miễn phí bằng cách nhấn vào dấu cộng mà không cần phải tiến hành tạo mới.Đó là những bước hướng dẫn đơn giản để bạn có thể hoàn thành việc đăng ký hosting miễn phí và sử dụng cho bản thân mình. Bên trong giao diện quản lý hosting sẽ có rất nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể trải nghiệm được.

 

Nếu bạn đang tìm hiểu về hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí (free) tốt nhất thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.