Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí

shape
shape

Từ khóa đăng ký tên miền miễn phí được nhiều người tìm kiếm hơn khi các nhà giải pháp mạng cung cấp các dịch vụ Tên miền Free và Hosting Free. Vậy có cách nào để đăng ký tên miền miễn phí hay không?

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn sở hữu một website mà không cần mất phí mua tên miền. Nói đúng hơn là hoàn toàn miễn phí. Những ai đang tập tành trong việc làm Website, muốn có một tên miền để thực hành trong một khoảng thời gian ngắn thì có thể tham khảo cách đăng ký tên miền miễn phí từ Long Vân nhé. 

Cách đăng ký tên miền Google miễn phí

dang-ky-ten-mien-google

Nếu muốn sở hữu một ten mien miễn phí từ Google, đầu tiên bạn cần biết rõ tên miền Google sẽ có tính năng như thế nào với các hoạt động trên Website.

Tên miền Google (tiếng anh là Google Domains) là một dịch vụ đăng ký tên miền hoàn toàn miễn phí từ nhà cung cấp Google. Dịch vụ này cho phép người dùng tìm kiếm và mua tên miền, sau đó kết nối trực tiếp với hệ thống xây dựng trang web như Blogger, Weebly, Shopify, Squarespace, Wix.

Xem thêm:

- Nên mua tên miền quốc tế hay Việt Nam?
- 5 sàn đấu giá tên miền uy tín nhất hiện nay
- Tại sao xe chạy đường dài mạng wifi lại chập chờn?


Người dùng sẽ nhận được một số tính năng của tên miền Google như sau:Giao diện quản lý khá đơn giản, dễ dàng thao tác và thực hiện;

- Giá mua tên miền mới, transfer hoặc dịch vụ gia hạn vô cùng nhanh gọn và cạnh tranh;
- Có thể ẩn các thông tin về tên miền miễn phí trọn đời;
- Cho phép người sử dụng tạo hơn 100 email alias khác nhau với đuôi là @tenmien.com
- Tên miền này được sử dụng trên cơ sở hệ thống DNS mạnh mẽ;
- Hệ thống hỗ trợ trực tiếp Support Live Chat bất cứ khi nào người dùng gặp rắc rối.

Để dang ky ten mien miễn phí từ Google, bạn có thể lần lượt thực hiện các bước như sau:

- Truy cập vào Website: https://domains.google
- Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, sau đó nhấn Continue để tiếp tục mua tên miền miễn phí;
- Tiến hành mua hoặc transfer;
- Tên miền bạn đăng ký sẽ được yêu cầu nhập thông tin Domain, nó sẽ hiển thị dòng chữ Confirm contact information). Nếu tài khoản của bạn chưa có thẻ Visa hoặc Master Card nào thì hãy điền thông tin vào hộp thoại Popup.
- Sau khi tiến hành thanh toán thành công, người dùng có thể sử dụng luôn tên domain vừa đăng ký.

Dịch vụ máy chủ Long Vân sẽ giới thiệu thêm cho bạn một số những nhà cung cấp tên miền miễn phí khác để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đăng ký thông qua các nhà cung cấp tên miền miễn phí

Dot.tk

dottk

Dot.tk là một trong những nhà cung cấp tên miền miễn phí khá quen thuộc và nhiều người biết đến. Trên trang web của Dot.tk, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra tên miền bạn cần đăng ký, xem có trùng lặp hay không. Ngoài ra bạn còn có quyền chỉnh sửa trong trang quản trị của tên miền.

Cz.cc

Cz.cc

Nếu muốn tìm một tên miền miễn phí, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhà cung cấp Cz.cc, nhà cung cấp này cũng đang mở rất nhiều dịch vụ hỗ trợ quản lý tên miền DNS. Một cá nhân có thể sở hữu nhiều tên miền cùng một lúc, một số đuôi tên miền phổ biến là 11r.biz, b3g.biz, avli.biz, mac2.org...  Bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Uni.me

Được người dùng đánh giá rất cao về trình quản lý DNS nhanh và ổn định, đây là một điểm mạnh hơn so với đối thủ khi sở hữu một tên miền miễn phí. Các tên miền .website sẽ phản hồi nhanh và ổn định nhờ việc tối ưu hóa tốc độ.

Co.nf

Không chỉ là nơi cung cấp tên miền miễn phí, đây còn là nơi cung cấp Hosting miễn phí rất có lợi cho người dùng. Sau khi đăng ký được tên miền, bạn có thể sử dụng luôn nguồn Hosting có sẵn để sử dụng mà không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Trên đây là Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí. Tất nhiên những vật sử dụng miễn phí sẽ có nhược điểm riêng. Tuy nhiên, những dịch vụ này sẽ giúp cho một số doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm bớt được chi phí ban đầu khi tạo dựng một Website. 

Nếu bạn thực sự có được một tên miền chính thức, khắc phục nhiều nhược điểm của tên miền miễn phí thì hãy liên hệ ngay với Long Vân để được tư vấn. Sở hữu một tên miền đẹp không mất quá nhiều chi phí, bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn/ năm là đã sở hữu tên miền chính chủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

   + VP TPHCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Ðường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

   + VP Hà Nội: 2 Ngách 37/27, Dịch Vọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   + Điện thoại: 028 7303 9168

   + Email:sale@longvan.net

   + Website: https://longvan.net

Nguồn https://longvan.net


Bài viết liên quan

Danh mục

    Tags

    map
    shape