Ổ Cứng Lai Turbo SSHD Storage | Ưu điểm và hiệu suất mang lại
Tiếng Việt English
Ổ Cứng Lai Turbo SSHD Storage | Ưu điểm và hiệu suất mang lại
Khi sao lưu dữ liệu, bên cạnh không gian lưu trữ, tính an toàn, bảo mật thì khách hàng còn quan tâm đến tốc độ sao lưu của dữ liệu vì không ai muốn cả ngày để sao lưu dữ liệu từ server vào một ổ cứng thông thường cả. Để có một cơ sở hạ tầng cho những máy chủ đám mây vững chắc, đảm bảo tối ưu nhu cầu lưu trữ dữ liệu của khách hàng, bên cạnh những giải pháp công nghệ hàng đầu như Cisco, VMWare, Netapp. Ổ cứng lai Turbo SSHD là viên gạch lý tưởng mà Long Vân lựa chọn để xây dựng hạ tầng điện toán đám mây của mình.

Khi sao lưu dữ liệu, bên cạnh không gian lưu trữ, tính an toàn, bảo mật thì khách hàng còn quan tâm đến tốc độ sao lưu của dữ liệu vì không ai muốn cả ngày để sao lưu dữ liệu từ server vào một ổ cứng thông thường cả.

Để có một cơ sở hạ tầng cho những máy chủ đám mây vững chắc, đảm bảo tối ưu nhu cầu lưu trữ dữ liệu của khách hàng, bên cạnh những giải pháp công nghệ hàng đầu như Cisco, VMWare, Netapp. Ổ cứng lai Turbo SSHD là viên gạch lý tưởng mà Long Vân lựa chọn để xây dựng hạ tầng điện toán đám mây của mình.

 

Tìm hiểu về ổ cứng lai Turbo SSHD Storage


Là ổ cứng lai (SSHD) đầu tiên của ngành dành cho doanh nghiệp, ổ cứng Turbo SSHD kết hợp khả năng của ổ cứng thường với solid-state flash cho phép chạy tốc độ cao đối với dữ liệu quan trọng. Hay có thể hiểu Turbo SSHD Storage là sự kết hợp hoàn hảo của 2 loại ổ cứng, thừa hưởng khả năng lưu trữ lớn của HDD và mang tốc độ sao lưu vượt trội của SSD.

o-cung-turbo-sshd-toc-do-cao
Ưu điểm của ổ cứng lai Turbo SSHD:


- Ổ cứng chạy nhanh nhất thế giới – tốc độ chạy siêu nhanh với hiệu suất ngầu nhiên cao gấp 3 lần so với ổ cứng 15k-RPM chuẩn.
- Ổ cứng SSHD đầu tiên của ngành dành cho doanh nghiệp – cung cấp hiệu suất tương đương ổ cứng SSD đối với hầu hết các dữ liệu được truy cập thường xuyên.
- Dung lượng lớn – là ổ cứng có hiệu suất cao nhất hiện có dành cho doanh nghiệp, có dung lượng lên đến 600GB.
- Giá cả hợp lý – có hiệu suất ngẫu nhiên cao gấp 3 lần so với ổ cứng HDD dành cho các ứng dụng thiết yếu hiện tại với giá thành tương đương ổ cứng HDD.
- Độ tin cậy cao – cung cấp độ bền và độ tin cậy cho doanh nghiệp.

 

Đánh giá hiệu suất sao lưu của ổ cứng lai Turbo SSHD Storage


Dựa trên việc kiểm thử sơ bộ hiệu suất với các công cụ đánh giá hệ thống tiêu chuẩn, phiên bản 10K-RPM của ổ cứng SSHD dành cho doanh nghiệp có chỉ số IOPS cao gấp 2 lần so với ổ cứng chuẩn 600 GB 10K-RPM. Kết quả cuối cùng là hiệu suất được nâng cao hơn rất nhiều và tiết kiệm hơn về chi phí cho các máy chủ chạy các ứng dụng quan trọng như phân tích dữ liệu lớn, cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo, xử lý cơ sở dữ liệu và giao dịch.


Ổ cứng Turbo SSHD giúp các cấu hình lưu trữ và máy chủ có chi phí thấp hơn, làm sản phẩm trở nên hấp dẫn đối với yêu cầu hiệu suất cao nhất, khả năng mở rộng và giá cả hợp lý. Nó cũng cung cấp hiệu suất ngẫu nhiên cao hơn đến 3 lần so với các ổ cứng HDD dành cho nhiệm vụ quan trọng hiện có trên thị trường nhưng lại có giá tương đương với ổ cứng HDD. Là một giải pháp lưu trữ vô cùng kinh tế và hiệu quả, ổ cứng này có sự cải thiện đáng kể về giá tiền trên một IOPS .


Ổ cứng này tinh chỉnh việc phân lớp lưu trữ ở cấp I/O, từ đó có thể giải quyết được khoảng cách về hiệu năng và những khó khăn thường thấy trong các môi trường hệ thống phân lớp. Nó cũng cung cấp một lựa chọn ổ cứng tự mã hóa để tối đa hóa tính bảo mật cho dữ liệu tĩnh.