Phương hướng phát triển cho các nhà dịch vụ máy chủ lâu năm
Tiếng Việt English
Phương hướng phát triển cho các nhà dịch vụ máy chủ lâu năm

Hình thức về kinh doanh máy chủ là một hình thức đã phát triển từ cách đây rất lâu và hiện nay, chúng bùng phát lên mạnh mẽ nhờ sự kích thích của nhu cầu khách hàng, các hệ thống, công ty dịch vụ máy chủ cho thuê phát triển và được thành lập ngày càng nhiều hơn đã thực sự là một động lực thúc đẩy cho chính ngành dịch vụ về máy chủ cũng như tạo điều kiện phát triển cho các công nghệ tối tân về máy chủ hiện nay.
 

Nâng cấp máy chủ là một việc làm cần thiét
Nâng cấp máy chủ là một việc làm cần thiét


Và nếu như bạn đang kinh doanh
thuê máy chủ lâu năm, thì một hệ thống máy chủ đã có từ lâu đời chắc chắn hiện nay sẽ không thể nào có thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng chưa kể đến có vô số những nền tảng và hiệu ứng tối ưu mà các hệ thống máy chủ với linh kiện cũ kỹ không thể nào sử dụng được từ đó chúng ta đề ra phương hướng cho các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ chính là phát triển về nâng cấp hệ thống máy chủ.


Các bước nâng cấp hệ thống máy chủ của dịch vụ


Đầu tiên chúng ta cần nghĩ đến đó chính là làm thế nào để hệ thống máy chủ của mình có thể vận hành phần mềm các nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay. Dĩ nhiên chúng ta cần tập trung vào việc phát triển phần cứng rồi.


Từ đó việc dầu tiên mà bạn cần làm để cải cách dịch vụ của mình là đầu tư lại toàn bộ linh kiện máy chủ như chip, mở rộng ổ cứng, nâng cấp RAM để tối ưu khả năng xử lý của máy chủ và cả khả năng lưu trữ, đối với chúng ta thì việc này khá là vất vả vì gần như chúng ta đầu tư mới lại toàn bộ hệ thống máy chủ mà nó yêu cầu chúng ta có một nguồn vốn khá lớn để có thể tập trung được cho việc tìm mua các loại linh kiện máy chủ hoặc mua mới lại hoàn toàn các hệ thống máy chủ để đảm bảo có thể phục vụ cho khách hàng các gói dịch vụ cao cấp hơn.
 

Cần kiểm tra nâng cấp máy chủ thường xuyên
Cần kiểm tra nâng cấp máy chủ thường xuyên


Kế đó khi chúng ta đã có hệ thống máy chủ phần cứng tốt, chúng ta cần cập nhật phần mềm và các gói hỗ trợ, ứng dụng các nền tảng mới nhất vào trong các gói dịch vụ của mình để cho khách hàng thấy được sự hoàn thiện của gói dịch vụ, thấy được chúng ta đã tạp trung để khai thác đầu tư cao và từ đó họ có thể tin tưởng và tiếp tục hợp tác với công ty của chúng ta lâu dài hơn.


Trong đó thì có rất nhiều những hình thức khác mà chúng ta cần phải tối ưu về mặt kinh doanh sẽ đề cập đến vào bài viết sau.