Tìm hiểu về email server và t-online email server
Tiếng Việt English
Tìm hiểu về email server và t-online email server
Ngày nay, gửi và nhận thư điện tử (email) là việc làm không thể thiếu đối với mỗi cá nhân cũng như các công ty và doanh nghiệp. Với những tính năng vượt trội thư điện tử đang dần trở thành một công cụ được sử dụng rộng rãi nhằm trao đổi thông tin. Và trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về email server và t-online email server.

Tìm hiểu về email server

Trong đời sống hiện đại nói chung và công việc kinh doanh của các doanh nghiệp nói riêng, Email hay còn gọi là thư điện tử được xem là một công cụ vô cùng hữu ích và thiết thực. Bên cạnh đó, tên miền thư điện tử sẽ đại diện thương hiệu cho một tổ chức, doanh nghiệp nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng thay vì việc sử dụng địa chỉ email cá nhân.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Tìm hiểu về hai chuẩn bảo mật cho email

   + Giải pháp email cho mọi doanh nghiệp

   + Ưu thế Của Công Nghệ Business Mail Server Từ Axigen

Do đó, mỗi công ty, doanh nghiệp nên xây dựng cho mình một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng. Với hệ thống này, nhà quản trị có thể tự quản lý được các địa chỉ mail và truyền thông nội bộ một cách hiệu quả với độ an toàn bảo mật cao.

email-server

Email Server là một máy chủ dùng để gửi và nhận thư điện tử, giúp các doanh nghiệp quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại một cách ổn định với tính liên tục và tốc độ nhanh chóng. Đồng thời, đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu cùng khả năng backup cao.

Hệ thống thư điện tử Email server sẽ giải quyết được các trường hợp xảy ra sự cố như: mail bị virus xâm nhập, spam, bị đưa vào blacklist, không check được webmail, check online/offline hay không thể kiểm soát được nội dung.

Xem thêm: Dịch vụ Hosting | Bảng giá Hosting Mới Nhất

Một số tính năng chính của Email Server chúng ta có thể kể đến bao gồm:

·        Nhận và thực hiện gửi mail nội bộ.

·        Email server sẽ tiến hành quản lý tất cả các tài khoản email trong cùng một hệ thống nội bộ.

·        Nhận mail từ email server của người gửi và phân phối mail cho các tài khoản khác trong hệ thống.

·        Email server có thể cho phép người dùng sử dụng webmail mail trên web để nhận mail hay sử dụng Outlook hoặc cả hai, điều này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào việc cài đặt Email Server.

  

Tìm hiểu vềt-online email server

T-online email server là dịch vụ máy chủ thư điện tử trực tuyến dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng email với số lượng nhiều để giao dịch thương mại và đòi hỏi tốc độ cực nhanh, đảm bảo tính ổn định và liên tục.

Xem thêm:  Những giao thức sử dụng trong hệ thống Mail

temail-server

Những đặc điểm của t-online email server bao gồm:

·        T-online email server đảm bảo gửi và nhận email một cách nhanh chóng.

·        Quản lý trực tuyến và có Cpanel để tự tạo email.

·        Sử dụng giải pháp Email dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng số lượng Email nhiều để thực hiện các giao dịch thương mạ với tốc độ xử lý cực nhanh, ổn định  và liên tục. Đồng thời cả webmail và POP3.

·        Giao diện web của t-online email server thân thiện và dễ dàng với người sử dụng.

·        Vì t-online email server hoạt động trực tuyến nên sẽ có tính năng tự động trả lời. Do đó, bạn có thể cài đặt chế độ trả lời tự động ngay khi nhận được một email mới. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công việc của bạn, nhất là khi bận rộn không có thời gian xem mail ngay lập tức.

·        T-online email server có khả năng quét virus và lọc thư rác ra khỏi hệ thống một cách hiệu quả.

 

Hi vọng, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về email server và t-online email server, cùng những lợi ích mà nó mang lại trong đời sống hàng ngày. Nhờ đó, bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mục đích sử dụng và nhu cầu của bản thân.