Tổng hợp danh sách phần mềm antivirus miễn phí tốt nhất hiện nay
Tiếng Việt English
Tổng hợp danh sách phần mềm antivirus miễn phí tốt nhất hiện nay
Tổng hợp danh sách phần mềm antivirus miễn phí tốt nhất hiện nay đều sẽ được chia sẻ với bạn trong bài viết này chi tiết nhất, hãy cùng tham khảo qua nhé.

Tổng hợp danh sách phần mềm antivirus miễn phí tốt nhất hiện nay


Danh sách phần mềm Antivirus miễn phí tốt nhất hiện nay sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết đến bạn trong bài viết này để bạn tham khảo qua và có cho mình lựa chọn về phần mềm cảm thấy phù hợp để bảo vệ chiếc máy tính của mình vì đây là một trong những phần quan trọng trong suốt quá trình sử dụng.


Hãy cùng dịch vụ cho thuê máy chủ Long Vân tham khảo qua một số thông tin hữu ích và cần thiết sau đây nhé. 

Top 5 phần mềm diệt virus ( Antivirus ) miễn phí tốt nhất hiện nay 

1. Total AV Antivirus

Đây là một trong những phần mềm chống Virus đang nhận được nhiều sự hưởng ứng nhất từ người dùng với 2 cấp độ cơ bản để loại bỏ các phần mềm độc hại nếu đang có trong máy tính một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đối với phiên bản miễn phí sẽ có một số các tính năng bị hạn chế nhưng nhìn chung thì vẫn đáp ứng được một cách đầy đủ nhất để đảm bảo chiếc máy tính được an toàn.

2. Phần mềm diệt virus FortiClient

Khi đề cập đến vấn để diệt virus một cách hiệu quả trong khả năng lọc tìm web thì không thể không nhắc đến FortiClient. Đây là một trong những chương trình được sử dụng miễn phí với các tính năng tương đối thích hợp với nền tảng Windows XP hoặc cao hơn; Mac OS X Snow Leopard ( 10.06 ) trở lên từ IOS và Android…


Điểm đặc biệt khi nhắc đến phần mềm này đó là có thể tiêu diệt được những loại Virus được xem là khó tính nhất và điển hình có thể bao gồm dành cho cả VPN Client.

3. Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus từ lâu đã không còn là một cái tên quá xa lạ đối với người sử dụng máy tính trong việc loại trừ các loại virus máy tính từ cơ bản đến khó và điểm nhấn đó là hoàn toàn miễn phí. Chương trình này được sử dụng tương thích với bất kỳ kiểu máy tính nào và quá trình thao tác cũng tương đối dễ dàng.

Tuy nhiên, vấn đề đi kèm vẫn chưa được đánh giá cao cho lắm đó là đối với những máy tính có RAM yếu thì sẽ có phần hạn chế trong quá trình quét.

4. AVG Free Antivirus

Phần mềm diệt Virus này cũng được đánh giá cao tương đương với Avira Free Antivirus, hình thức hoạt động được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để quét và có khả năng chặn tất cả các liên kết bị ảnh hưởng bởi sự xâm nhập từ Virus để đảm bảo chiếc máy tính đang sử dụng luôn ở trạng thái an toàn.

5. Avast Free Antivirus

Nhắc đến Avast Free Antivirus tính đến thời điểm hiện tại sau 25 năm hoạt động được tung ra từ nhà cung cấp Avast Software thì đây vẫn đang là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá tin cậy nhất thế giới. Được triển khai đến tận 40 ngôn ngữ trên toàn thế giới với tỷ lệ người dùng rất đông đảo.

Hầu hết các tính năng cần thiết của một phần mềm Antivirus miễn phí đều được Avast triển khai rất tốt. Bảo mật được hầu hết các tính năng dành cho thời gian thực như bao gồm cả web, email, IM…..Đây đã và sẽ luôn là phần mềm diệt virus hữu ích mà mọi người lựa chọn để sử dụng.

Kết Luận về danh sách phần mềm Antivirus 

Với cả 5 công cụ phần mềm Antivirus miễn phítốt nhất được liệt kê phía trên thì có lẽ bạn cũng sẽ có cho mình một công cụ thích hợp để sử dụng cho chiếc máy tính của mình rồi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đó cần được giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới để Long Vân hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé.

 

Biên tập bởi: Le Nam