Chọn lựa gói Host VPS thế nào cho đúng
Tiếng Việt English
Chọn lựa gói Host VPS thế nào cho đúng

Host VPS là gì, hoạt động như thế nào

 

Website và Host VPS ngày nay là một trong những loại hình công nghệ được phát triển và phổ biến bậc nhất. Chỉ riêng việt Nam của chúng ta, số lượng website hiện đang hoạt động đã lên đến mức hàng triệu website và trong đó có hơn 30% là Website của các đơn vị kinh doanh. Từ nhu cầu website ngày càng lớn, chúng ta có thể thấy kéo theo là nhu cầu của Hosting để chạy website cũng phát triển theo rất lớn.

 Host VPS chất lượng cao
Host VPS chất lượng cao

Host VPS là một trong những dáng hosting được ưa chuộng nhất hiện nay. Có chức năng và khả năng hoạt động giống hệt Host trên máy chủ bình thường. Chỉ có một đặc điểm khác là các host này chậy trên hệ thống VPS. Điều này giúp cho mỗi hệ thống máy chủ chạy được nhiều hosting hơn. Vì mỗi hệ thống máy chủ có thể tạo ra nhiều VPs ảo khác nhau.

 

Từ đó gói Hosting ngày càng rẻ hơn, dễ dàng cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng. Tuy vậy khi sử dụng Host VPS chúng ta cần có những chú ý gì.

 

Những bí quyết chọn gói Host VPS tối ưu

 

Để có thể tiết kiệm được số tiền lớn cho dịch vụ thuê server chúng ta cần phải có những cách đầu tư, lựa chọn cho thật chính xác. Nhiều đơn vị có rất nhiều website. Họ càng cần lựa chọn các gói dịch vụ này sao cho chúng thật tiết kiệm tiền, tuy vậy vẫn đạt được các tiêu chí hoàn hảo về sử dụng.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Dịch vụ cho thuê server, host VPS giá rẻ, chất lượng

   + Cho thuê Host VPS chất lượng cao giá rẻ TPHCM

   + Bảo mật cho Host VPS, vấn đề cần được quan tâm hiện nay

 

Sau đây là những bí quyết mà khi bạn đang cần đi thuê hosting, chọn gói dịch vụ bạn cần biết để có thể sử dụng chúng cho thật tốt và hoàn hảo một cách tối ưu. Đầu tiên chính là phải biết cách lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

 

Chọn theo nhu cầu sử dụng

 

Chọn theo nhu cầu sử dụng chính là hình thức lựa chọn các gói hosting vừa đủ, phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Để làm được điều này bạn cần phải nắm rõ những yếu tố như:

 

Website của bạn đăng tải, chứa thông tin gì, hình ảnh, tài liệu hay phim để lựa chọn dung lượng cho tốt. Thống kê mỗi ngày có bao nhiêu lượt truy cập, số lượng đăng tải file… Từ đó bạn mới có thể dự tính được nên chọn gói Host VPs nào theo nhu cầu sử dụng máy chủ là tốt và tiết kiệm nhất.

 

Dự tính về khả năng mở rộng

 

Kế đó là khả năng mở rộng. để có thể hoạt động liên tục. Bạn cần dự toán về nhu cầu mở rộng cho website mình, số lượng truy cập tăng như thế nào. Dung lượng lưu trữ sẽ tăng ra sao trong tương lai để từ đó chúng ta có thể dễ dàng nâng cấp các gói Hosting cho mình.

Xem thêm:Hướng dẫn dùng VPS

 

Mặc dù điều này không phải dễ để tính toàn nhưng nếu chúng ta có thể thực hiện được thì sẽ rất dễ dàng trong lĩnh vực đầu tư của chúng ta.

 

Dịch vụ chất lượng chính là tiêu điểm kế tiếp. Sự lựa chọn của bạn sẽ thật dễ dàng với Long Vân.

 

Long Vân – Địa chỉ phục vụ các gói Host VPS chất lượng

 

Tất cả các điều trên khá quan trọng, tuy nhiên chúng vẫn chưa quan trọng bằng cách mà chúng ta lựa chọn gói máy chủ, Hosting từ nhà cung cấp nào. Khi xác định được nhu cầu sử dụng cho Hosting bạn cũng cần phải lựa chọn ra được một nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo để có thể thực hiện đầu tư cho các hình thức về nhu cầu Hosting của mình cho thật tốt qua một nhà cung cấp dịch vụ tối ưu và hoàn hảo.

 Thuê máy chủ tại Long Vân
Thuê máy chủ tại Long Vân

Thuộc một trong những đơn vị hiện đang dẫn đầu về cách dịch vụ thuê máy chủ, server hiện nay. Long Vân sẽ luôn là một nơi tin tưởng để bạn lựa chọn cho mình được các gói host ấn tượng nhất, hoàn hảo từ chất lượng cho đến giá tiền đầu tư. Tại Long Vân bạn sẽ được cung cấp:

 

Máy chủ chạy Host VPS được đầu tư kỹ lưỡng

 

Các loại máy chủ chuyên dụng để chạy Hosting của Long Vân luôn được tập trung xây dựng, khai tnác và đổi mới từng ngày để cho thể đem lại cho khách hàng được những lựa chọn về sử dụng máy chủ tốt nhất qua các gói máy chủ được đầu tư cẩn thận và nghiêm túc.

 

Chưa kể đến đội ngũ kỹ thuật viên vận hành máy chủ tại Long Vân luôn là một đội ngũ chuyên nghiệp, có tính chuyên môn cao đảm bảo  cung cấp cho khách hàng quá trình vận hành máy chủ tốt nhất, hoàn hảo nhất từ đó đến nay. Chỉ qua tiêu chí về đầu tư máy chủ. Long Vân cũng đã xứng đáng trở thành một trong những đơn vị cung cấp máy chủ hàng đầu Việt Nam hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tin cậy và sử dụng.

 

Ngoài các tiện ích, sự mạnh mẽ trong đầu tư về lĩnh vực máy chủ ra. Long Vân còn luôn hoàn hảo bởi yếu tố:

 

Tiện ích chăm sóc khách hàng bậc cao

 

Bất cứ khách hàng nào, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ở các gói đắt hay rẻ, số lượng ít hay nhiều đều được sự quan tâm, chăm sóc thật tốt từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Từ đó đội ngũ về lĩnh vực chăm sóc của chúng tôi cũng đưlc đầu tư rất tốt để có thể mang lại cho mình hình thức sở hữu máy chủ bậc cao ưu việt nhất hiện nay.

 

Với các thông tin thêm về chi tiết của máy chủ, gói dịch vụ quý khách hãy nhanh chóng liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được sự trợ giúp tốt nhất nhé.

//