Có nên sử dụng email server hosting?
Tiếng Việt English
Có nên sử dụng email server hosting?
So với các loại email thông thường khác, email server hosting mang đến những tính năng ưu việt hơn về dung lượng, chế độ bảo mật và an toàn dữ liệu. Đồng thời, email server hosting có thể đáp ứng được số lượng lớn Email của các doanh nghiệp. Vậy có nên sử dụng email server hosting? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

 

 

Email server hosting là gì?

Email server hosting là máy chủ dùng để gửi và nhận thư điện tử. Đây là một giải pháp Email dành cho các doanh nghiệp để thực hiện việc quản lý và truyền thông nội bộ, tiến hành các giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, tính liên tục và với tốc độ nhanh, đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu, khả năng backup cao.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Tìm hiểu về email server và t-online email server

   + Tìm hiểu về hai chuẩn bảo mật cho email

   + Giải pháp email cho mọi doanh nghiệp

 

Có nên sử dụng email server hosting?

So với các loại Emai khác, dịch vụ email server hosting có giá khá cao nhưng lại mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Hơn nữa, các dịch vụ kèm theo cũng được nhà cung cấp chú trọng, quan tâm hơn để khẳng định chất lượng.

mail-server

Theo đó, khi sử dụng email server hosting bạn sẽ không cần lo lắng về việc tắc nghẽn Email. Các gói dịch vụ từ 15-100GB sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề như tắc nghẽn Email, bộ nhớ đầy hay thông tin đến nội bộ và khách hàng có sự cố. Với email server hosting bạn có thể hoàn toàn yêu tâm bởi dung lượng chứa mail lớn, tốc độ nhanh và chính xác.

Bên cạnh đó, email server hosting có IP riêng nhằm khẳng định tính độc lập của doanh nghiệp. Từ đó tăng độ tin tưởng cho các đối tượng khách hàng và nhanh chóng nhận diện được thương hiệu riêng biệt. Email server hosting có thể sử dụng trên Webmail hoặc Mobile nên tiện lợi khi làm việc ở mọi không gian.

Xem thêm:  Ưu thế Của Công Nghệ Business Mail Server Từ Axigen

Trong các doanh nghiệp việc giữ thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng nên sử dụng email server hosting là điều cần thiết. Email server hosting có khả năng đảm bảo an toàn khi sử dụng bằng việc chống spam và virus hiệu quả. Nhờ đó, tránh được tình trạng mất dữ liệu, email không bị rơi vào phần thư rác khi chuyển đến hộp thư của khách hàng.

Đồng thời, email server hosting còn giúp quản lý hoạt động trao đổi Email của các nhân viên trong công ty với nhau, giữa cá nhân với khách hàng và ngược lại. Tất cả các thông tin sẽ được thể hiện rõ ràng qua hệ thống dữ liệu, cho nên việc nhân viên làm gì, như thế nào và với ai trên hệ thống email server hosting sẽ nằm trong sự kiểm soát của cấp trên. Điều này, sẽ giúp tính bảo mật tăng cao và doanh nghiệp cũng không phải lo lắng về vấn đề bị thất thoát dữ liệu của khách hàng đến đối thủ cạnh tranh. Nhân viên làm việc luôn rõ ràng và minh bạch, không có cơ hội thực hiện những kế hoạch bất lợi đối với công ty vì đã được quản lý chặt chẽ.

mail-server-2

Mặc dù, mọi hoạt động khi thực hiện qua email server hosting luôn bị theo sát nhưng để doanh nghiệp phát triển một cách bền vững cần sử dụng những biện pháp để đảm bảo uy tín lâu dài cho công ty. Cũng giống như các dịch vụ trả phí khác, bạn nên lựa chọn và tham khảo thông tin từ nhà cung cấp uy tín để sử dụng email server settings đúng mục đích cần thiết được hỗ trợ tốt nhất.

 

Như vậy, có thể thấy rằng email server hosting là dịch vụ rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống thông tin được trao đổi qua email. Tuy nhiên, để sở hữu một email server hosting có chất lượng cao với giá thành hợp lý bạn nên tìm đến những nhà cung cấp dịch vụ email chuyên ngiệp nhất hiện nay.