Khách hàng khi thuê server lo lắng gì về bảo mật
Tiếng Việt English
Khách hàng khi thuê server lo lắng gì về bảo mật

Vì sao bảo mật luôn quan trọng khi thuê server


Khi các công ty hay doanh nghiệp cần sử dụng các hệ thống server có chất lượng mà họ không có đủ khả năng hay thời gian đầu tư các phòng server riêng cho mình. Họ thường hướng đến các giải pháp là tìm thuê server. Tuy nhiên vấn đề về lựa chọn thuê server cũng không đơn giản. Mặc định là bạn phải tìm được một nơi cung cấp cho mình đầy đủ các yêu cầu tối thiểu khi vận hành server như hệ thống hoạt động ổn định, chất lượng thì còn 1 vấn đề cực kỳ quan trọng nữa đó chính là về bảo mật Cloud VPS.

Cần tập trung bảo mật máy chủ tốt nhất
Cần tập trung bảo mật máy chủ tốt nhất


Ngày nay chúng ta nếu có thời gian theo dõi các thông tin về công nghệ. Chúng ta có thể dễ dàng nắm được về tình hình bảo mật hiện nay rất phức tạp. Các hệ thống máy chủ lớn thường bị đe dọa từ nhiều nguồn như
Hacker, Virus, Ransome ware, mã độc tống tiền.  Cách mà các đối tượng xấu nhắm đến máy chủ lại ngày càng quan trọng hơn. Các hệ thống server cho thuê, nơi tập trung nhiều hệ thống máy chủ là đích đến hoàn hảo của các hacker, tin tặc này.


Và khi bạn thuê nhằm một dịch vụ cho thuê server kém chất lượng, điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu của bạn chứa trong các hệ thống này luôn gặp nguy hiểm.


Những nguy hiểm khi thuê nhằm hệ thống server bảo mật kém


Vậy, khi thuê server mà chất lượng về bảo mật của máy chủ quá kém bạn sẽ gặp các rủi rỏ gì. Có 3 dạng rủi ro mà bạn dễ gặp nhất. Thứ nhất là bị tấn công sập máy chủ làm mất toàn bộ dữ liệu. Nếu như các hệ thống server này không backup thường xuyên hoặc bị tấn công cả hệ thống dự phòng thì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị mất.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + 3 lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp nhỏ triển khai điện toán đám mây

   + 10 thống kê mới nhất về điện toán đám mây năm 2017

   + Cách chọn thuê server chất lượng nhất


Hình thức thứ hai là các loại dữ liệu bị mã hóa và bị tống tiền từ các hacker. Lúc đó bắt buộc bạn phải thực hiện trả tiền chuộc để lấy lại dữ liệu. Vì cách thức mã hóa của các hacker ngày nay rất hiện đại và phức tạp nên bạn không thể nào tự giải mã được. Cuối cùng là có nhiều hacker lợi dụng các con số, sửa đổi lại số liệu đã lưu nhằm trục lợi như các hệ thống ngân hàng, chỉ cần 1 số thay đổi bạn cũng thiệt hại rất lớn.


Những tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp server an toàn, bảo mật


Từ đó, khi thực hiện kinh doanh thuê server chúng ta cần phải quan tâm đến vấn đề bảo mật. Cách để có các hệ thống server tốt nhất chính là lựa chọn các công ty dịch vụ cho thuê server thật uy tín và chất lượng.


Thường các công ty lớn họ rất coi trọng uy tín kinh doanh của mình. Từ đó họ luôn tìm mọi cách để có thể hoàn hảo quá bảo mật cho chính hệ thống server mà mình dùng để cung cấp máy chủ cho khách hàng. Vì khi hệ thống bị tấn công mất mát dữ liệu thì người thiệt hại không chỉ có khách hàng mà còn cả người cung cấp dịch vụ. Liệu bạn dám thuê server từ một dịch vụ đã từng có nhiều tiền sử làm mất dữ liệu của khách hàng hay không.


Vì thế bạn phải biết lựa chọn một trong những công ty cho thuê máy chủ tiêu chuẩn, chất lượng nhất cho chúng ta.


Giới thiệu về Long Vân – nơi cho thuê server có bảo mật tốt nhất


Và Long Vân, một công ty kinh doanh cho thuê máy chủ cao cấp, chất lượng và có uy tín nhất trong thị trường máy chủ 10 năm qua. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng các loại dịch vụ về server ngày nay thì đây là một thương hiệu rất lớn và uy tín.

Xem thêm:Dịch vụ cung ứng, cho thuê server uy tín TPHCM


Bảo mật của Long Vân được cho là một trong những hệ thống bảo mật tốt nhất trong các dịch vụ thuê máy chủ ngày nay tại TPHCM. Khi cung cấp các dạng dịch vụ về máy chủ của mình. Trong hợp đồng của Long Vân luôn có những thỏa thuận về đền bụ tốt nhất khi có sự mất mát về dữ liệu mặc dù trong thời gian dài phục vụ dịch vụ, chúng tôi chưa bao giờ để mất mát dữ liệu cho khách hàng.

Bảo mật ngày nay rất quan trọng
Bảo mật ngày nay rất quan trọng


Từ đó khi thuê server của Long Vân, bạn luôn có được sự an toàn về bảo mật cho dữ liệu của mình. Vậy, Long Vân đã đầu tư những gì để giúp cho chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp máy chủ uy tín và chất lượng này.


Long Vân đầu tư gì cho vấn đề về bảo mật của mình


Để có thể đảm bảo về bảo mật cho các hệ thống máy chủ của mình. Long Vân luôn tìm cách đầu tư tốt nhất cho mình từ phần cứng cho đến phần mềm máy chủ. Với các loại thiết bị máy chủ tiên tiến, phần mềm hỗ trợ bảo mật tốt nhất thì dữ liệu của khách hàng luôn được bảo vệ tốt nhất.

 

Và trong khâu vận hành, các quản trị viên máy chủ luôn tập trung theo dõi, sao lưu thường xuyên đến các hệ thống lưu trữ riêng cho khách hàng. Điều này đảm bảo 100% dữ liệu của khách hàng sẽ không bị mất trong bất cứ tình trạng xâm nhập trái phép nào và đảm bảo dữ liệu của khách hàng sẽ được an toàn một cách tuyệt đối. Đó chính là những lợi thế về thế mạnh trong sự đầu tư của Long Vân.