Top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất Việt Nam
Tiếng Việt English
Top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất Việt Nam

Bài viết lần này Long Vân xin giới thiệu đến các bạn top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất Việt Nam hiện nay giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về SSL cũng như cách lựa chọn nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín.
Bài viết cùng chủ đề:
-> Bảo mật SSL và Website là gì?
-> Tìm hiểu về Hard Token-Soft Token-SSL

SSL là gì

chung-chi-ssl-la-gi1

SSL (Secure Sockets Layer) là tiêu chuẩn của an ninh công nghệ toàn cầu nhằm tạo ra một liên kết giữa máy chủ và trình duyệt. Tạo nên một hệ thống nhất quán về bảo mật cho máy chủ và trình duyệt. Hiểu đơn giản thì SSL là một tấm chắn để bảo vệ website của bạn trên môi trường Internet, và bảo vệ thông tin khách hàng cũng như các giao dịch trực tuyến với khách hàng.

Tại sao Website hiện nay cần chứng chỉ SSL

tai-sao-nen-cai-dat-chung-chi-ssl

Để biết được tại sao chứng chỉ SSL quan trọng với Website thì chúng ta đi qua những tiêu chuẩn của môi trường Internet hiện tại cũng như lợi ích mà chứng chỉ SSL mang lại cho Website qua các tiêu chí dưới đây

Bảo mật dữ liệu

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng quan trọng nhất khi cài đặt chứng chỉ SSL. SSL giúp cho Website được bảo mật tuyệt đối. Hạn chế được sự tấn công của hacker qua bức tường bảo mật của các công ty chuyên về bảo mật dữ liệu lớn trên thế giới

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, cải thiện xếp hạng trên công cụ tìm kiếm

Với một website bảo mật thì sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như được Google ưu tiên xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của mình.

Đảm bảo an toàn cho các giao dịch trực tuyến

Website được cài chứng chỉ SSL sẽ có thể đảm bảo và bảo mật được thông tin của khách hàng cũng như an toàn các giao dịch trực tuyến trên website.

Top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL tại Việt Nam

Tiếp theo đây Long Vân xin giới thiệu tới các bạn top 5 nhà cung cấp SSL tốt nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nhưng để chọn được một nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín trước tiên bạn cần xác nhận qua những tiêu chí sau đây:

Độ uy tín trên thị trường: Để xác định được độ uy tín của một thương hiệu trên thị trường thì có thể dựa vào các yếu tố như tuổi đời của thương hiệu, đánh giá của các khách hàng cũ.

Đối tác của thương hiệu nào: Hiện tại ở nước ngoài cũng có rất nhiều thương hiệu cung cấp chứng chỉ SSL, các nhà cung cấp tại Việt Nam đa số sẽ làm đại lý cho các thương hiệu này. Do đó, khi chọn nhà cung cấp bạn cũng nên xét đến yếu tố hiện tại nhà cung cấp này đang làm đại lý cho thương hiệu nào

Đội ngũ Support: Đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng của nhà cung cấp chứng chỉ SSL. Vì liên quan đến bảo mật nên chắc chắn sẽ có nhiều lúc gặp vấn đề. Cần chọn nhà cung cấp có khả năng giải quyết nhanh nhất vấn đề

Top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất

- Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân

longvan-system

VP Hồ Chí Minh: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 7303 9168
Website: Longvan.net

- Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Địa chỉ: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP HCM 

SDT: (028) 7308 6680

- Công ty TNHH PA Việt Nam

Địa chỉ: 196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6 Quận 3 TPHCM

SDT: +842862563737

- CÔNG TY TNHH DIGISTAR

Địa chỉ: Lầu 4-405, Toà nhà Golden Bee, 607-609 Nguyễn Kiệm, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

SDT: 1900.6019

- Công ty TNHH Một thành viên Phần mềm iNET

inet

Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội 

SDT: 1900 9250

Trên đây là toàn bộ vài viết về Top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất Việt Nam. Hi vọng bài viết sẽ mang lại kiến thức giúp bạn chọn được nhà cung cấp SSL uy tín. Tại Long Vân chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Cloud Services, Cloud Server uy tín. Mọi thắc mắc thông tin chi tiết xin liên hệ Long Vân theo thông tin dưới. 

Thông tin liên hệ:

- VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

- Điện thoại: (HCM) 028 7303 9168 - (HN) 024 6282 0238

- Email: sale@longvan.net

 

Tác giả: Đinh Ngọc