Tin Tức Về Cloud Server
Tiếng Việt English
Tin Tức Về Cloud Server
Những năm trở lại gần đây, người dùng sử dụng Cloud để lưu trữ càng ngày càng phổ biến. Trong đó, nextcloud hiện đang là một trong những ứng dụng phổ biến. Vậy bạn đã biết Next Cloud là gì? Những tính năng nổi bật của Next Cloud chưa?.

Xem tiếp...

Điện toán đám mây được nhắc đến rất nhiều trong thời đại 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp chưa biết điện toán đám mây là gì. Do đó, hãy đọc ngay bài viết dưới đây ngay nhé.

Xem tiếp...

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Jenkins hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cài đặt Jenkins trên Windows.

Xem tiếp...

IoT là một cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển trong tương lai nếu bạn muốn theo xu hướng của IoT. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn và chi tiết hơn “IoT là gì? Những điều cần biết về IoT. Cùng Long Vân tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Bạn có biết không Private Cloud là một trong ba mô hình điện toán đám mây rất được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Mô hình này kết hợp nhiều ưu điểm của điện toán đám mây với mức độ bảo mật rất cao. Ngoài ra, nó cũng mang lại nhiều thuận lợi cho các công ty khi lưu trữ dữ liệu trang web. Nếu bạn cũng quan tâm đến Private Cloud hãy cùng Long Vân khám phá trong bài viết “Private Cloud là gì? Những điều cần biết về Private Cloud” dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Hãy cùng Long Vân tìm hiểu qua bài viết “Public Cloud là gì? Những điều cần biết về Public Cloud” để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem tiếp...

Hãy cùng Long Vân tìm hiểu về khái niệm này và cách áp dụng nó vào cuộc sống và kinh doanh của doanh nghiệp trong bài viết “Hybrid Cloud là gì? Ứng dụng của Hybrid Cloud” dưới đây nhé.

Xem tiếp...

Giữa Multi Cloud và Hybrid Cloud có những điểm tương đồng và khác biệt quan trọng mà bạn nên biết. Vậy hãy cùng Long Vân tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Điểm khác biệt giữa Multi Cloud và Hybrid Cloud bạn cần biết” dưới đây nhé!

Xem tiếp...