Tin Tức Về Cloud Server
Tiếng Việt English
Tin Tức Về Cloud Server
Với mục tiêu đảm an toàn đữ liệu của khách hàng lên hàng đầu toàn bộ đữ liệu khách hàng sẽ được tự động sao lưu hàng ngày giúp khách hàng yên tâm về an toàn đữ liệu.

Xem tiếp...

Trong tháng 12 Long Vân giới thiệu dịch vụ X Dedicated trong dong sản phẩm Smart Dedicated , được xây dựng trên nền tảng mạng 40Gbs và PCI SSD hướng đến các khách hàng có nhu cầu lưu trữ và tính toán tốc độ cao.

Xem tiếp...

Đâu là hình thức lưu trữ thông tin một cách tối ưu hóa nhất hiện nay và đang được sử dụng rộng rãi bởi nhu cầu lưu trữ thông tin ngày một tăng cao? Đó chính là Object Storage. Vậy thì Object Storage là gì?

Xem tiếp...

Cloud desktop là gì? Đây chính là một giải pháp máy tính để bàn ảo mang lại sự tối ưu về chi phí cũng như công năng sử dụng cho người dùng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ những điều cần biết về Cloud desktop.

Xem tiếp...

Cloud server là hệ thống máy chủ được ảo hóa dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Sử dụng Cloud server có ưu điểm là tính sẵn sàng cao, không bị tắc nghẽn khi có lượng truy cập lớn. Vậy thì cần lưu ý đến các thông số nào khi lựa chọn Cloud server?

Xem tiếp...

Hiện tại thì hầu hết các doanh nghiệp đã dần dịch chuyển sang mô hình Cloud Server. Bởi vì Cloud Server sẽ tiết kiệm và bảo đảm duy trì hoạt động mọi thứ cho doanh nghiệp của bạn. Vậy thì những lợi ích cụ thể mà Cloud Server mang lại là gì?

Xem tiếp...