Tin tức Về Data Center
Tiếng Việt English
Tin tức Về Data Center
Xu hướng sử dụng ổ cứng SSD máy chủ là một điều tất yếu bởi những tính năng ưu việt của chúng đối với máy chủ so với ổ cứng server khác (HHD). Nếu bạn đã quyết định sử dụng ổ cứng SSD thì điều đáng lo ngại và băn khoăn nhất hiện giờ là: chọn loại ổ cứng SSD nào để sử dụng. Có nhiều loại SSD như: SATA, SAS và PCI- Exoress. Mỗi loại đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Xem tiếp...

Ngày nay khi cung cấp các gói dịch vụ máy chủ ảo chúng ta, những nhà cung cấp có vô số vấn đề cần tập trung quan tâm để có thể đầu tư đúng mức và thực sự số lượng công việc chúng ta phải đương đầu khi đầu tư và xây dựng các hệ thống máy chủ là không hề nhỏ một chút nào.

Xem tiếp...

RAM từ xưa đến nay là một bộ phận không thể thiếu cho máy tính và máy chủ. Đặc Biệt là trong các dịch vụ thuê máy chủ uy tín hiện nay và các hê 5hống mà họ cung cấp cho người dùng thì các loại RAM trở nên là một thành phần cần được tập trung khá nhiều.

Xem tiếp...

Ngày nay trong các loại hình kinh doanh trong các ứng dụng của công nghệ hiện nay đang được phát triển một cách hoàn thiện. Có rất nhiều hình thức kinh doanh ngày càng đa dạng để cho các doanh nghiệp kinh doanh theo xu hướng này.

Xem tiếp...

Hiện nay, dưới thời đại số hóa toàn cầu hiện tại, số lượng doanh nghiệp thực hiện các hình thức cung cấp cho khách hàng các tiện ích về mua sắm như đặt hàng online qua hệ thống website như các doanh nghiệp mua bán cung ứng sản phẩm. Hay các doanh nghiệp cung cấp các tiện ích cho khách hàng qua các ứng dụng đều đang có sự phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Xem tiếp...

Từ lâu, việc cải thiên và nâng cao hiệu suất cho các hệ thống máy chủ chính là một trong những tiêu chí không chỉ của riêng những người thực hiện trong lĩnh vực cho thuê server. Nó còn lại mà tiêu phấn đấu của các thương hiệu lớn, họ sản xuất các loại linh kiện tiên tiến, hiện đại để có thể cạnh tranh trực tiếp với nhau và tạo ra được những sự đột phá mới mẻ nhằm giúp nâng cao tầm phát triển của công nghệ máy chủ.

Xem tiếp...

Trong toàn bộ bộ máy hệ thống máy chủ, trong các công ty lớn, trong các doanh nghiệp cho thuê server. Chip máy chủ là một trong những bộ phân quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống máy chủ. Vậy, chip máy chủ là gì và nó đảm nhận nhiệm vụ gì. Nếu tính về mức độ to lớn, chip máy chủ là một trong những loại linh kiện có kích thước nhỏ nhất trong số toàn bộ linh kiện máy chủ hiện nay nhưng nó lại đảm nhiệm vai trò cực kỳ quan trọng trong cả hệ thống, bộ máy hoạt động của máy chủ.

Xem tiếp...