VÌ SAO DOANH NGHIỆP THUÊ MÁY CHỦ ẢO NGÀY CÀNG NHIỀU?

shape
shape

Máy chủ ảo và hosting hiện nay là những yếu tổ khổng thể thiếu với bất kỳ các doanh nghiệp, các công ty khi là nền tảng cho sự hoạt động của website, giúp doanh nghiệp phát triển trong xu thế thương mại điện tử ngày càng trở nên quan trọng hiện nay.

 

Vì sao doanh nghiệp thuê máy chủ ảo ngày càng nhiều?

vi-sao-doanh-nghiep-thue-may-chu-ao-ngay-cang-nhieu-hien-nay

Máy chủ và hosting hiện nay là những yếu tổ khổng thể thiếu với bất kỳ các doanh nghiệp, các công ty khi là nền tảng cho sự hoạt động của website, giúp doanh nghiệp phát triển trong xu thế thương mại điện tử ngày càng trở nên quan trọng hiện nay. Hiểu được điều này các giải pháp máy chủ cũng ngày một được cải tiến và nâng cấp với chất lượng tốt hơn như máy chủ ảo hay máy chủ ảo đám mây, cloud hosting…. Vậy các giải pháp máy chủ hiểu đơn giản đây là những giải pháp được xây dựng từ những nền tảng mới cung cấp máy chủ và hosting chất lượng hơn cho người dùng.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Dịch vụ CND - Bảng giá dịch vụ CDN tại Long Vân

   + Dịch vụ Cloud Dedicated và Bảng Giá Mới Nhất tại Long Vân

   + Dịch vụ Object Storage chất lượng cao và uy tín tại Việt Nam

Cung cấp thêm hệ thống ảo hóa chất lượng cho người dùng

vi-sao-doanh-nghiep-thue-may-chu-ao-ngay-cang-nhieu

Thật chất máy chủ ảo là giải pháp máy chủ được khởi tạo bằng cách phân chia từ máy chủ vật lý nhưng máy chủ khi phân tách sẽ có đầy đủ RAM, CPU riêng, cung cấp máy chủ hoạt động mạnh mẽ với quyền quản trị riêng biệt cho người dùng và được xem là giải pháp thuê máy chủ. Còn máy chủ ảo đám mây, cloudhosting hay các giải pháp máy chủ đám mây khác như private cloud, dedicatel cloud server… thì được khởi tạo trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Nên các giải pháp máy chủ này không chỉ hoạt động rất mạnh mẽ mà còn cung cấp thêm hệ thống ảo hóa chất lượng cho người dùng.

Xem thêm:  Chọn SQL Server

Giải pháp đám mây sẽ nhận thêm sự ưu việt

Về tính năng thì thuê máy chủ ảo đám mây người dùng sẽ được trải nghiệm những lợi ích khác nhau như: tính bảo mật cao, dữ liệu sẽ luôn được backup một cách thường xuyên, liên tục để đảm bảo sự an toàn. Người dùng cũng sẽ luôn được cung cấp những dữ liệu cần thiết khi có nhu cầu nhờ tính sẵn sàng cao. Tính linh hoạt cao của máy chủ cũng giúp doanh nghiệp có thể thay đổi tài nguyên sử dụng rất dễ dàng và nhanh chóng, nhằm giúp doanh nghiệp có thể sử dụng hiệu quả tài nguyên, tiết kiệm chi phí. Riêng các giải pháp đám mây sẽ nhận thêm sự ưu việt với tính năng quản trị từ xa.

Bài viết liên quan

Danh mục

    Tags

    map
    shape