BÍ QUYẾT SỞ HỮU SERVER ẢO CHẤT LƯỢNG

shape
shape

Bí quyết sở hữu server ảo chất lượng là khi lựa chọn một server chất lượng thì phần mà bạn cần phải kiểm tra VPS lưu trữ. Trong chủ đề này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua nếu thật sự có nhu cầu dùng VPS. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ đem đến cho bạn những điều bổ ích.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Vps rẻ và uy tín nhất hiện nay

   + Lợi ích của công nghệ Cloud đối với doanh nghiệp

   + Tại sao doanh nghiệp nên di chuyển đến Private Cloud của Flexpod

 

Cần nghiên cứu nhà cung cấp server thật kĩ

bi-quyet-so-huu-server-ao-chat-luong-nhat

Trong khi lướt World Wide Web, bạn có thể đã thấy một số quảng cáo cung cấp máy chủ ảo VPS. Tuy nhiên, trước khi kiểm tra giá của máy lưu trữ VPS, bạn phải đảm bảo được mình sẽ lựa chọn được một nhà cung cấp chất lượng. Nếu dùng dịch vụ từ một nhà cung cấp miễn phí VPS thì bạn không khác gì một kẻ ngốc bị lừa. Bạn chỉ có thể hỏi những ai có kinh nghiệm về VPS mà bạn biết về máy chủ ảo VPS để có thể đảm bảo cho hoạt động của website mình. Vì vậy, đầu tiên nên xem xét vị trí trong danh sách kiểm tra của bạn nên được độ tin cậy của công ty, từ đó bạn sẽ lựa chọn thuê máy chủ phù hợp.

Quyền quản lý server ảo

bi-quyet-so-huu-server-ao-chat-luong

Có 2 cách phân loại VPS chính là dịch vụ được quản lý và không được quản lý. Khi dùng VPS quản lý thì bạn có thể sử dụng máy chủ như là trang website của mình, nhưng nhà cung cấp phải luôn đảm bảo phục vụ bạn. Trái lại, khi nói đến trường hợp của VPS không được quản lý thì bạn có mọi quyền hành điều chỉnh. Theo nền tảng của máy chủ, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng để có thể lựa chọn một máy chủ đúng. Quyết định này là khá đơn giản, hãy chọn VPS không được quản lý khi bạn có đủ khả năng điều hành máy chủ. Ngược lại, nếu bạn thiếu những kỹ năng, nó là tốt để đi với VPS quản lý để tránh gặp phải nhiều vướng mắc.

Xem thêm:  Thuê máy chủ Cloud

Hỗ trợ của công ty cung cấp server ảo

Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm mà chuyên môn về máy chủ thì lại không cao hoặc thậm chí không có, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động của cả một hệ thống. Muốn hệ thống hoạt động một cách hiệu quả nhất thì cần phải đảm bảo nhà cung cấp hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất có thể. Ngoài ra, bạn nên chắc chắn rằng công ty cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp và hỗ trợ email.

Bài viết liên quan

Danh mục

    Tags

    map
    shape