Cho thuê máy chủ Cloud (Cloud Server, Cloud VPS, Server ảo)

shape
shape

Cho Thuê Máy Chủ Cloud Giá Rẻ

Bạn đang thắc mắc liệu có nơi nào uy tín để cung cấp và cho thuê các dịch vụ máy chủ Cloud (Cloud Server, Cloud VPS, Server ảo, máy chủ ảo VPS, Máy chủ DNS ) tại Việt Nam? Câu trả lời sẽ được chia sẻ sau đây để bạn tham khảo qua.

Máy chủ Cloud là một trong những dạng máy chủ đang rất được các doanh nghiệp lựa chọn thuê và sử dụng. Bởi mô hình này mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực mà hầu như không nhiều mô hình liên quan đáp ứng được một cách trọn vẹn.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Hướng dẫn cách lựa chọn máy chủ ảo phù hợp với doanh nghiệp

   + Private cloud là gì? Sự khác biệt với public Cloud ra sao?

   + Năm 2015 sẽ là năm của công nghệ ảo hóa

Hình ảnh minh họa về Cloud Hosting

Bài viết hôm nay sẽ nói lên những lưu ý khi chọn dịch vụ máy chủ Cloud (Cloud Server, Cloud VPS, Server ảo) để bạn có thể lựa chọn dịch vụ cung cấp một cách thích hợp nhé!

Phân biệt máy chủ Cloud (VPS Cloud) và VPS thông thường

Hiện nay trên thị trường cung cấp hai loại máy chủ ảo đó chính là VPS thông thường và Cloud VPS (Cloud Server, máy chủ ảo VPS , Server ảo) cho bất kỳ các cá nhân, doanh nghiệp nào cần thuê. Đối với VPS thông thường, một máy chủ vật lý riêng phân tách thành nhiều VPS để hoạt động trên mỗi cấu hình riêng, đảm bảo mức độ vận hành thông tin một cách hiệu quả.

Đối với Cloud Server, các VPS được đặt trên host gồm nhiều máy chủ vật lý được kết hợp lại nhằm đảm bảo thông tin, dữ liệu được xử lý và tốc độ nhanh gấp rất nhiều lần đối với máy chủ riêng VPS thông thường.

Chính vì vậy nên việc thuê máy chủ Cloud cũng được diễn ra rất phổ biến hiện nay.

Phân biệt máy chủ Cloud (VPS Cloud) và VPS thông thường

Rõ ràng do sự phân bố các máy chủ riêng (VPS)  khác nhau, ta thấy rằng đối với VPS thông thường, do các VPS được đặt trên một hệ thống máy chủ cố định nên khi máy chủ ảnh hưởng thì việc hoạt động cũng như tổ chức thông tin của các VPS khác cũng ảnh hưởng, dẫn đến thông tin trục trặc, lỗi xảy ra lan rộng gây ảnh hưởng lớn đến hệ thống thông tin.

Xem thêm:Cấu trúc của công nghệ đám mây

Còn đối với CLoud VPS vì các máy chủ riêng (VPS) được đặt trên nhiều host bao gồm nhiều máy chủ thì khi máy chủ hỏng thì hệ thống sẽ chuyển VPS này sang máy chủ khác để thông tin được xử lý liên tục, không vấn đề gì xảy ra.

Những lưu ý khi chọn VPS Cloud

Khi chọn máy chủ Cloud VPS cần lưu ý các thông số mà có thể ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn trong suốt quá trình sử dụng:

- Thông số RAM cho thấy khả năng xử lý thông tin trên máy chủ, vì thế việc chọn một máy chủ Cloud có số RAM càng cao thì khả năng xử lý của máy chủ riêng (VPS) càng cao, tránh được các vấn đề xảy ra đối với máy chủ VPS trong quá trình xử lý thông tin.

Xem thêm:Công nghệ điện toán đám mây

- SWAP cũng là một thông số quan trọng nếu như thông số RAM không cao, nếu như RAM bị overload thì các dung lượng thông tin sẽ chuyển sang SWAP tránh việc rò rỉ thông tin.

Những lưu ý khi chọn VPS Cloud

Băng thông quan trọng trong quá trình tương tác của người dùng đối với máy chủ, bạn nên cân nhắc để chọn băng thông để đảm bảo lượng thông tin dữ liệu trao đổi trên giây an toàn tương đối với công việc của bạn. Đồng thời, hiện nay việc thuê máy chủ ftp cũng là hình thức đang ngày càng được ưa chuộng mà bạn có thể cân nhắc, vì với dịch vụ này sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu mà bạn đề ra.

Cho thuê máy chủ ảo Cloud, Cloud Server, Cloud VPS, Server ảo

Hiện nay, công ty giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam Long Vân luôn cung cấp những giải pháp công nghệ tốt nhất như cho thuê máy chủ riêng, cho thuê máy chủ dns và các loại server cũng đều được cho thuê với giá rẻ, có thể giúp ích rất nhiều trong vấn đề kinh doanh của bạn. Đến với dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn tận tình để được giúp đỡ hỗ trợ cài đặt 24/24 mọi dịch vụ máy chủ.


Cho thuê máy chủ ảo Cloud, Cloud Server, Cloud VPS, Server ảo

Ngoài ra, hiện nay bên Long Vân có cho thuê máy chủ Cloud, Cloud Server, Cloud VPS SSD, Server ảo,dedicated server hosting, FPT hỗ trợ cho việc chọn lựa dịch vụ cung cấp VPS Cloud Server cho bạn tốt nhất tại Việt Nam. Vậy nên nếu bạn đang cần thuê máy chủ ảo hoặc muốn thuê các loại hình thức máy chủ được kể trên với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.


- THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

+ VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Tel: (028) 7303 9168

+ Tel: (024) 6282 0238

Biên tập bởi: Le Nam 

Bài viết liên quan

Danh mục

    Tags

    map
    shape