Dịch vụ thuê server nào phù hợp cho kinh doanh bán hàng online
Tiếng Việt English
Dịch vụ thuê server nào phù hợp cho kinh doanh bán hàng online

Vì sao kinh doanh bán hàng online cần server

 

Kinh doanh online ngày nay ngày càng phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh. Ngày nay không như trước kia, chúng ta kinh doanh bán hàng đã có thêm lĩnh vực kinh doanh online khi khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các loại mặt hàng bằng các phương pháp đặt hàng onlien qua website, qua phần mềm điện thoại. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh sử dụng hình thức này để tạo độ tiện ích và nhanh chóng cho khách hàng mỗi khi mua các mặt hàng mà nơi bán ở quá xa.

 Kinh doanh online ngày càng phổ biến
Kinh doanh online ngày càng phổ biến


Với hình thức này các doanh nghiệp chỉ cần tiếp nhận đơn đặt hàng và sử dụng dịch vụ giao hàng cho khách hàng. Tuy nhiên họ muốn thực hiện kinh doanh theo lĩnh vực trên họ cần phải có hệ thống server để lưu trữ thông tin hàng hoa, đơn hàng và tình trạng đơn hàng…. Từ đó họ có hai hướng có thể lựa chọn là tự xây dựng server hay chọn
thuê máy chủ ảo để phục vụ cho nhu cầu của mình.

 

Những hình thức áp dụng máy chủ cho kinh doanh online

 

Vậy máy chủ áp dụng cho các yếu tố nào khi kinh doanh bán hàng online.

Thứ nhất chính là các server sẽ là nơi tạo Hosting, nguồn lưu trữ dữ liệu cho các hệ thống website bán hàng của họ. Các hosting này không chỉ để chứa thông tin hàng hóa, hình ảnh mà còn để chưa cả thông tin khách hàng, các đơn hàng đơn thuần nếu như chúng không kết nối với phần mềm bán hàng chuyên dụng.

 

Ở một số doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa khác họ còn thực hiện các chiến lược di động hóa khi tạo ra các phần mềm chuyên bán hàng online trên di động cho khách hàng. Và các phần mềm này cũng cần rất nhiều sự hỗ trợ lưu trữ từ máy chủ. Máy chủ lúc này làm nhiệm vụ như một data base chung cho các phần mềm kết nối đến từng khách hàng.

 

Những yêu cầu cần có khi xây dựng server kinh doanh

 

Và để có thể đầu tư thật tốt cho các gói phần mềm trên hay website bán hàng đã đề cập, chúng ta cần phải có hệ thống máy chủ chất lượng, đủ sức để phục vụ thật tốt nhiệm vụ lưu trữ và điều phối dữ liệu của mình.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Tổng thể về một dịch vụ thuê server hoàn hảo

   + Dịch vụ thuê server làm hosting chất lượng nhất

   + Tận hưởng gói Host VPS siêu chất lượng tại Long Vân

 

Sau đây là các tiêu chuẩn cần có của một hệ thống server chuyên phục vụ cho mục đích kinh doanh theo hai hình thức là sử dụng website bán hàng và phần mềm bán hàng. Các đơn vị kinh doanh cần chú ý thật kỹ về các tiêu chuẩn này để có thể đảm bảo phục vụ được thật tốt cho khách hàng của mình. Bởi các hệ thống này vô cùng quan trọng.

 

Tiêu chuẩn về khả năng vận hành

 

Về tiêu chuẩn khi vận hành, chúng ta cần phải đảm bảo máy chủ của mình có thể vận hành xuyên suốt 24/24 nếu cần chúng ta phải có cả hệ thống máy chủ dự phòng chạy xen kẽ để khi máy chủ gặp sự cố hay bảo trì thì hệ thống của chúng ta không bị treo.

 Cần tìm một dịch vụ máy chủ uy tín
Cần tìm một dịch vụ máy chủ uy tín


Thật sự yếu tố trong vận hành này rất quan trọng. Nếu bạn là khách hàng bạn cũng sẽ không muốn mua hàng có một doanh nghiệp có website bán hàng không ổn định, thường xuyên gặp lỗi trong giao dịch. Vì vậy chúng ta cần phải đảm bảo được chất lượng khi thực hiện đầu tư máy chủ cho các hình thức kinh doanh của mình.

 

Tiêu chuẩn về bảo mật

 

Và khi kinh doanh online, chúng ta phải xử lý rất nhiều giao dịch liên quan đến tiền bạc. Từ đó phần bảo mật thật sự là một trong những yếu tố không thể nào lơ là được. Bạn cần phải đảm bảo hệ thống server của mình phải vận hành thật tốt và thật chất lượng thông qua các tiêu chí, hình thức bảo mật từ phần mềm, phần cứng và quản lý tập trung.

Xem thêm:Dịch vụ VPS

 

Để đảm bảo được vấn đề bảo mật cũng khá khó khăn vì ngày nay, các hệ thống máy chủ ngày càng tinh vi thì kỹ thuật hacker xâm nhập cũng có những bước đột phá tương tự.

 

Sử dụng dịch vụ thuê server của Long Vân để có thể thống server chuẩn nhất

 

Muốn an toàn, tốt nhất chúng ta sẽ phải sử dụng các dịch vụ thuê máy chủ đến từ các trung tâm uy tín. Long vân chính là một dịch vụ thuê server, Host VPS chất lượng nhất mà bạn có thể lựa chọn.

 

Từ các dịch vụ lớn như cho thuê cả hệ thống server riêng cho đến các dịch vụ nhỏ như thế VPS, Host VPS tại Long Vân, khách hàng dễ dàng có được sự lựa chọn các gói về máy chủ hoàn hảo và phù hợp nhất để chúng ta có thể thực hiện các hình thức đầu tư sao cho chất lượng.

 

Vậy điểm mạnh của các dịch vụ đến từ Long Vân có những thế mạnh nào giúp cho chúng ta có thể tin cậy và sử dụng:

 

Những ưu điểm hệ thống server của Long Vân

 

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Long Vân đó chính là về sự đầu tư. Khả năng đầu tư của Long Vân về máy chủ rất hoàn hảo nhờ quá trình kinh doanh lâu dài. Trong quá trình kinh doanh hơn 10 năm. Long Vân đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và luôn đảm bảo được chất lượng của các hình thức đầu tư máy chủ để cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ về máy chủ hoàn hảo và đáng tin cậy nhất hiện nay.