Tận hưởng gói Host VPS siêu chất lượng tại Long Vân
Tiếng Việt English
Tận hưởng gói Host VPS siêu chất lượng tại Long Vân

Gói dịch vụ Host VPS là gì?

 

Hosting dùng để chứa tài nguyên của website như code cấu tạo, hình ảnh, clip, thông tin là một điều mà bất cứ trang web nào cũng cần. Doanh nghiệp ngày nay khi kinh doanh cũng trang bị cho chính mình rất nhiều hệ thống website để quảng cáo, tuyên truyền và bán hàng. Từ đó nhu cầu về thuê Hosting lắp đặt cho server là rất lớn.

 Dịch vụ Host VPS cao cấp
Dịch vụ Host VPS cao cấp

Các dịch vụ Host VPS ngày nay chính là những gói dịch vụ được rất nhiều quản trị viên website tin chọn và sử dụng. Vậy Host VPS là gì? Nó có khác gì so với các loại Hosting truyền thống.

 

Hosting truyền thống thường được tạo ra ngay trên chính máy chủ vật lý. Từ đó mỗi máy chủ chỉ có thể tạo ra các Host dành riêng cho hệ thống máy chủ trực thuộc mà thôi. Ngược lại Host VPS tạo ra từ các thực thể máy chủ ảo qua công nghệ ảo hóa mà chúng ta gọi là VPs. Từ đó mỗi máy chủ vật lý có thể tạo ra được nhiều VPS. Mỗi VPs lại có thể tạo ra nhiều hosting nên có thể dễ dàng cung cấp đa dạng.

 

Những ưu điểm khi sử dụng gói Host VPS

 

Đầu tiên nếu so về giá cả của hai gói dịch vụ Host truyền thống và Host trên VPS thì chắc chắn rằng các gói dịch vụ Host VPS có mức giá tốt hơn rất nhiều so với các gói Hosting kiểu truyền thống vì chúng có thể tạo ra nhiều hệ thống Hosting mà không bị giới hạn như máy chủ truyền thống.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Hướng dẫn cách tự tạo Hosting tại nhà [ Đơn giản nhất ]

   + Subdomain là gì? Cách tạo nhanh trang web với subdomain

   + Cloud Hosting là gì? Dịch vụ Cloud Hosting chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Khi sử dụng các dạng phân chia Host cung cấp cho khách hàng trên VPS của các dịch vụ thuê server thì chắc chắn chúng ta sẽ có rất nhiều lợi thế bao gồm:

 

Tiết kiệm tài nguyên máy chủ vật lý

 

Khi xưa, chúng ta sử dụng máy chủ vật lý và chưa có VPS. Mỗi máy chủ vật lý chỉ có thể phân ra Hosting trong phạm vi trực thuộc và rất giới hạn về tính cung cấp. Do đó để phục vụ cho nhiều khách hàng với nhiều hệ thống Hosting khác nhau các đơn vị kinh doanh cho thuê máy chủ phải xây dựng, đầu tư nhiều server. Điều này dẫn đến hao phí tài nguyên cũng như giá cho các gói Host khá cao.

 

Còn Với Host VPS ngày nay của chúng ta. Chỉ cần sử dụng 1 hệ thống máy chủ vật lý đủ mạnh cũng dễ dàng cung cấp được cho rất nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng và từ đó, chúng ta có thể hạ giá thành của các gói Host xuống và phục vụ đa dạng hơn cho rất nhiều đối tượng khách hàng.

 

Dễ dàng tùy biến Hostr với VPS

 

Ngoài ra, trong các ưu điểm của hệ thống VPs. Tính tùy biến dễ dàng sửa đổi giới hạn tài nguyên cũng giúp các đơn vị về máy chủ có thể dễ dàng chia các gói Hosting hay đơn giản là phục vụ đúng 1 gói Hosting có dung lượng, trữ lượng tài nguyên theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống máy chủ cao cấp, hiện đại 
Hệ thống máy chủ cao cấp, hiện đại

Từ đó khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc thuê các dạng Host VPS ngày nay theo đúng với nhu cầu thực tế. Không bị tình trạng lãng phí tài nguyên như trước kia nữa. Đó chính là những ưu điểm khá lớn về tính tùy biến cho các gói Host VPS mà nhiều nhà đầu tư máy chủ hiện nay đang tập trung phát triển.

 

Long Vân – đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ hàng đầu

 

Đến với Long Vân – chúng tôi là một trong những đơn vị có uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp, phân phối dịch vụ chuyên về lĩnh vực máy chủ, VPs, Host VPs hiện nay. Với sự đầu tư hoàn hảo từ cơ sở vật chất, các loại máy chủ chất lượng, đa dạng cấu hình và được đầu tư chuẩn mực của Long Vân luôn cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ về máy chủ cao cấp nhất và tiện lợi nhất.

Xem thêm:Hướng dẫn tạo máy chủ ảo

 

Ngoài hệ thống máy chủ được đầu tư một cách tối ưu. Tại Long Vân chúng tôi còn có các quản trị viên máy chủ có bằng cấp, tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn. Họ vận hành các hệ thống máy chủ cho khách hàng rất chuyên nghiệp nên khách hàng luôn có được sự an tâm trong quá trình vận hành hệ thống máy chủ từ dịch vụ.

 

Đến Long Vân để trải nghiệm gói Host VPS chất lượng

 

Khi đến Long Vân, khách hàng sẽ dễ dàng có được sự lựa chọn thoải mái các gói dịch vụ có tài nguyên, dung lượng theo yêu cầu nhờ các gói Host VPs linh động, nguồn cung cấp đầy đủ và chất lượng.

 

Để có sự trải nghiệm tốt nhất về các gói máy chủ cao cấp. Các bạn có thể đăng ký sử dụng thử miễn phí qua số hotline của chúng tôi cũng như về tư vấn, đăng ký các gói dịch vụ.

 

Hệ thống máy chủ cao cấp, hiện đại

 

Luôn mong muốn thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tiêu chí phục vụ dịch vụ thuê máy chủ của chúng tôi luôn hướng theo nhu cầu và lợi ích cho khách hàng. Từ đó mà mọi yếu tố cơ bản về quá trình phục vụ, cung cấp gói dịch vụ về máy chủ luôn được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng và chặt chẽ để đem lại cho bạn sự trải nghiệm đúng nghĩa về một gói Host VPs hay dịch vụ máy chủ cao cấp nhất, đang với số tiền mà bạn bỏ ra để thuê máy chủ nhất hiện nay.