Tổng thể về một dịch vụ thuê server hoàn hảo
Tiếng Việt English
Tổng thể về một dịch vụ thuê server hoàn hảo

Thế nào là một dịch vụ thuê server hoàn hảo


Với sự phát triển và rất nhiều thế mạnh từ khi nền kinh tế của chúng ta đang dần chuyển dịch theo xu hướng dịch vụ. Có nhiều dịch vụ tiện ích ngày càng được phát triển mạnh mẽ hơn. Trong đó có một loại dịch vụ mà ngày nay các doanh nghiệp kinh doanh rất quan tâm. Đó chính là các loại dịch vụ mà máy chủ, server, những yếu tố mà các doanh nghiệp cần để kinh doanh theo lĩnh vực bán hàng online, áp dụng hệ thống phần mềm, website ngày nay thường hay thực hiện.


Các dịch vụ thuê server, Host VPS này ngày nay đang dần được mở rộng. Các công ty cung cấp dịch vụ máy chủ cung cấp nguồn máy chủ ngày càng dồi dào và các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã không còn gặp phải khó khăn khi đưa ra các quyết định về đầu tư máy chủ riêng nữa.

Máy chủ ngày càng có tầm quan trọng
Máy chủ ngày càng có tầm quan trọng

Thực sự thì hình thức sở hữu máy chủ thông qua thuê, mướn và chỉ cần trả số tiền nhỏ cho dịch vụ hàng tháng đã được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Tuy vậy, trên thị trường ngày nay có rất nhiều trung tâm, công ty kinh doanh và người dùng cần có sự lựa chọn tật tốt thông qua các tiêu chí sau:


Dịch vụ có sự đầu tư cao về cơ sở hạ tầng


Cơ sở hạ tầng tức là sự đầu tư cứng của doanh nghiệp kinh doanh cho thuê server này qua các tiêu chí về đầu tư máy chủ có hiện đại, hoàn hảo và có khả năng phục vụ cho khách hàng một cách tối ưu hay không.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Dịch vụ thuê server làm hosting chất lượng nhất

   + Tận hưởng gói Host VPS siêu chất lượng tại Long Vân

   + Những lý do máy chủ dịch vụ thuê server của bạn bị chậm


Nếu bạn là khách hàng, chắc hẳn bạn không muốn gặp phải tình trạng khi thuê máy chủ mà hệ thống bên cung cấp hoạt động chậm chạp, cứ vài ba bữa lại xảy ra lỗi do xung đột phần mềm, phần cứng hay hư hỏng buộc họ phải bảo trì, bảo dưỡng. Do đó khi tìm được một doanh nghiệp cho thuê server tiêu chuẩn thì khách hàng sẽ có được sự cung cấp, phục vụ tốt hơn.


Có nhiều gói dịch vụ thuê server cho khách hàng lựa chọn


Thường thì nhu cầu của khách hàng không giống nhau, mỗi một khách hàng thường có nhu cầu về tài nguyên cần thuê khác nhau như dung lượng ổ cứng máy chủ, RAM, chip sao cho phù hợp với khả năng vận hành của mình.


Và các đơn vị thực thi cho thuê server nào có đầu tư cho mình nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn một gói phù hợp nhất với nhu cầu của mình thì trung tâm đó sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bởi lẽ không ai muốn chọn một gói dịch vụ quá cao mà tính thực tế sử dụng của mình không đạt đến mức đó. Đó là một sự lãng phí lớn về chi phí đầu tư.


Chăm sóc khách hàng tốt nhất


Chưa kể đến hình thức khi mà chúng ta đã thực hiện thuê server, máy chủ thì sự tối ưu trong quá trình phục vụ của dịch vụ thông qua khả năng chăm sóc khách hàng là rất quan trọng.

Xem thêm:Thuê server hay tự xây dựng, đầu tư server trong kinh doanh


Mọi yêu cầu và nhu cầu của bạn có trong quyền hạn hợp đồng cần được các nhân viên xử lý một cách nhanh chóng và đem lại sự thoải mái khi khách hàng sử dụng các gói dịch vụ mà nhà cung cấp dịch vụ đem lại.


Đảm bảo được an toàn, bảo mật thông tin


Yếu tố cuối cùng cũng là yếu tố để hoàn hảo cho một gói dịch vụ server chính là bảo mật.


Trong các hệ thống máy chủ thường sẽ lưu trữ tập trung rất nhiều thông tin quan trọng của khách hàng. Có những thông tin có thể liên quan đến tài chính, bảo mật và với nhiệm vụ của một nhà cung cấp uy tín. Bạn cần phải có những chiến lược và cách thức để giúp các gói dữ liệu lưu trong máy chủ này được an toàn.

Dịch vụ thuê server của Long Vân
Dịch vụ thuê server của Long Vân

Sẽ là một thiệt hại rất lớn cho khách hàng và cho cả nhà cung cấp khi các dữ liệu máy chủ bị mất do lỗi máy chủ hay nguy hiểm hơn là từ các hacker thường xuyên lăm le tấn công. Vì thế bạn cũng cần phải chú ý điều này để lựa chọn hay cung cấp dịch vụ hoàn hảo.


Long Vân – sự lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ thuê server


Tất cả những yếu tố trên là một sự khó khăn trở ngại cho nhà đầu tư. Long Vân chính là một trong những dịch vụ cho thuê máy chủ đạt được toàn bộ những yêu cầu trên một cách hoàn hảo qua:


Sự đầu tư và phát triển không ngừng nghỉ


Trong quá trình thực hiện kinh doanh và cung cấp các gói dịch vụ máy chủ, server cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng của các loại dịch vụ mà chung tôi cung cấp qua việc nâng cấp phần cứng, cải tiến phần mềm hay tối ưu hóa khả năng chăm sóc khách hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn.


Đặt lợi ích khách hàng lên mức cao nhất


Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng đầu tư để mang lại cho khách hàng các gói dịch vụ giá rẻ nhất nhưng có chất lượng phục vụ cao nhất để có thể xứng đáng với tên tuổi của một trong những nhà cung cấp máy chủ hàng đầu Việt Nam ngày nay.

 

Đến với Long Vân dù chỉ là lần đầu, bạn cũng sẽ dễ dàng có thể thấy được sự đầu tư của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ máy chủ lớn và hoàn hảo đến mức nào.