Giới thiệu Blue host VPS và những lưu ý khi sử dụng host VPS

shape
shape


Giới thiệu về Blue host VPS

BlueHost được thành lập vào năm 1996 và là một trong những host lâu đời nhất phổ biến nhất hiện nay với trên 1 triệu domain. Các tính năng cơ bản của Blue host VPS gồm có: dung lượng đĩa, băng thông, địa chỉ email và tên miền không giới hạn. Nếu như bạn mua hosting trọn năm thì BlueHost sẽ cung cấp cho bạn một tên miền hoàn toàn miễn phí. 

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Các loại hosting pro đang được ưa chuộng nhất hiện nay

   + Thuê hosting ở đâu tốt nhất? Địa chỉ thuê hosting uy tín

   + Hosting là gì? Những lưu ý khi thuê hosting


blue-host1


Bluehost VPS cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau và có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, trong đó bao gồm WordPress hosting, shared hosting, cloud site, VPS hosting, WooComerce hosting và dedicated hosting. Đối với một sinh viên hay một doanh nghiệp nhỏ có thể lựa chọn gói cơ bản có chức năng đơn giản và giá cả phải chăng nhưng hữu ích để xây dựng các hệ thống web.

Đồng thời, các công ty và tổ chức lớn hơn có thể chọn một tùy chọn cao hơn với nhiều tính năng tiên tiến như thời gian tải nhanh hơn, mức độ bảo mật cao giúp duy trì dịch vụ. Trong thực tế, Bluehost VPS không cung cấp các gói có giá thấp nhất trong số các host khác nhưng khi bao gồm cả chất lượng sản phẩm thì Bluehost cũng rất đáng xem xét.

Nói về vấn đề bảo mật của Bluehost, bằng cách sử dụng hosting của họ, bạn sẽ được cung cấp các công cụ hữu ích để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công web phổ biến hiện nay. Đặc biệt, SpamAssassin và các công cụ Spam hammer có khả năng chống thư rác rất hiệu quả. Ngoài ra, CloudFlare, một Anti-DDos cũng sẽ bảo vệ trang web của bạn qua số lượng áp đảo của lưu lượng từ nhiều nguồn không rõ khác nhau.

Xem thêm:Có nên sử dụng các dịch vụ hosting giá rẻ hay web hosting free

Với Bluehost vps bạn còn có thể bảo vệ các hình ảnh hoặc nội dung trong trang web của mình nhờ vào sự bảo vệ hot link. Hơn nữa, IP Blacklist là một công cụ đặc biệt, có khả năng ngăn chặn ngay lập tức những IP khả nghi đang cố gắng truy cập vào SSH của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng host VPS

Đối với những người dùng trung bình sở hữu một trang web không thu hút được lưu lượng truy cập cao thì Bluehost vps được xem là sự lựa chọn an toàn nhất. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu trong tay một trang web và muốn tăng lượng truy cập, đồng thời muốn trang web đó phải hoạt động có hiệu quả 24/7 thì nên lựa chọn các loại hots cao cấp hơn.

Thông thường, các trang web kinh doanh và trang web thương mại điện tử sẽ cần đến sự hỗ trợ của HostGator nhiều hơn. Do đó, HostGator đạt điểm số cao hơn Bluehost. Ngoài ra, HostGator còn sở hữu hệ thống máy chủ nhanh nhất và có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu để bảo đảm hiệu suất tối ưu cho trang web.

Mặc dù, dịch vụ Bluehost vps không thực sự hoàn hảo như các nhà cung cấp host khác. Nhưng chất lượng của nó vẫn được đảm bảo và có thể sử dụng để duy trì một trang web nhanh chóng và đáng tin cậy cho người dùng. Đặc biệt là cho những doanh nghiệp nhỏ không có khả năng tài chính lớn.

 

Như vậy, với những thông tin vừa chia sẻ, hi vọng sẽ là nguồn kiến thức hữu ích giúp các bạn hiểu rõ về blue host VPS và những lưu ý khi sử dụng host VPS. Từ đó, lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu và sử dụng Hosting một cách hiệu quả. 

Bài viết liên quan

Danh mục

    Tags

    map
    shape