Thuê hosting ở đâu tốt nhất? Địa chỉ thuê hosting uy tín

shape
shape

 

Có nên thuê hosting ở nước ngoài không?

Khi băn khoăn “thuê hosting ở đâu tốt nhất?”, không ít người sẽ nghĩ đến việc thuê hosting ở nước ngoài và đầu tư một khoản tiền không nhỏ cho việc này. Tuy nhiên thuê hosting ở nước ngoài có thật sự cần thiết không? Ưu nhược điểm của các hosting nước ngoài là gì?

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các quốc gia phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp,….đã có nhiều thành tựu đóng góp không nhỏ trên thế giới. Do đó, khi sử dụng hosting của họ thì chúng ta cũng có được lợi ích không nhỏ. Ưu điểm nổi bật nhất của các hosting nước ngoài có lẽ phải kể đến giá của host nước ngoài thường rẻ hơn so với Việt Nam.

web-hosting-2

Bên cạnh đó, một lợi ích ưu đãi đối với khách hàng không thể phủ nhận là hosting nước ngoài hoàn toàn chấp nhận hình thức thanh toán trực tuyến. Điều này thuận tiện rất nhiều đối với khác hàng ngoại quốc.

Hơn thế nữa, họ có chính sách chăm sóc khách hàng khá tốt. Khi thuê hosting nước ngoài, bạn có thể dùng thử trong vòng 1 tháng và sẽ được hoàn lại tiền nếu cảm thấy không hài lòng. Họ còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tối đa khi cần.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Hosting là gì? Những lưu ý khi thuê hosting

   + Có nên sử dụng các dịch vụ hosting giá rẻ hay web hosting free

   + Cách tùy chỉnh Host VPS bạn cần biết

Ngoài ra, các địa chỉ cho thuê hosting nước ngoài thường có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này nên họ có kinh nghiệm khi xử lý các vấn đề đột xuất xảy ra. Một số host nước ngoài còn có hệ thống backup vô cùng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, các hosting nước ngoài cũng có những nhược điểm nhất định do đó là câu trả lời cho câu hỏi “thuê hosting ở đâu tốt nhất?” thì cũng ko hoàn toàn đúng. Điểm yếu lớn nhất phải kể đến đó là tốc độ truy cập trung bình đến khá chậm từ Việt Nam. Bên cạnh đó, họ chỉ hỗ trợ bằng tiếng Anh mà không có tiếng Việt nên gây cản trở không nhỏ đối với các khách hàng không thông thạo tiếng anh. Ngoài ra họ khá nghiêm khắc trong vấn đề bản quyền và quản lý tài nguyên, nếu website sử dụng quá tài nguyên cho phép sẽ bị khóa ngay lập tức.

 

Thuê hosting ở đâu tốt nhất?                          

Chính vì ngay cả những hosting nước ngoài đều có những điểm yếu nhất định. Do vậy “thuê hostin ở đâu tốt nhất?” vẫn luôn là băn khoăn của không ít khách hàng khi muốn sử dụng hosting cho website của mình. Sẽ không có một địa chỉ nào được cho là hoàn hảo nhất tuy nhiên vẫn có 1 vài tiêu chí để tìm được nơi thuê hosting thực sự tốt.

web-hosting-3

Để đánh giá được mức độ uy tín của địa chỉ cho thuê, trước hết bạn hãy tìm hiểu qua các đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Những phản hồi của người đi trước sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

Xem thêm:
Những đặc điểm nào của Host VPS mà người dùng quan tâm nhất

Bên cạnh đó, bạn nên chọn thuê hosting tại các địa chỉ lớn và có thời gian hoạt động lâu năm. Lý do là vì họ sẽ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực này. Bạn hoàn toàn không nên thuê từ các cá nhân riêng lẻ để tránh gặp phải rủi ro.

Ngoài ra, không chỉ khía cạnh về kỹ thật như tốc độ truy cập hay băng thông của hosting cho thuê mà bạn còn nên để ý đến chế độ sau bán hàng của địa chỉ cho thuê. Bạn cũng đừng ngại ngùng đưa ra những câu hỏi với bên cung cấp dịch vụ vì đó có thể là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn đổi hosting nếu không hài lòng sau 1 thời gian dùng thử.

Hy vọng sau bài viết này, “thuê hosting ở đâu tốt nhất” không còn là vấn đề khiến bạn băn khoăn nữa.

 

 

 

Bài viết liên quan

Danh mục

    Tags

    map
    shape