Tổng hợp kiến thức Web Hosting hữu ích
Tiếng Việt English
Tổng hợp kiến thức Web Hosting hữu ích
Upwork là gì? Làm thế nào để kiếm tiền trên Upwork thành công. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé>

Xem tiếp...

Có thể bạn không biết bạn có thể chính là trang Landing page nếu bạn đã từng thấy vào một trang website với nội dung thú vị và bạn đã để lại email hay số điện thoại của mình vì muốn được tặng một cuốn ebooks, hay một khóa học online miễn phí, hoặc cũng có thể một voucher giảm giá gửi tới email của bạn,...Vì Landing page được tạo ra với mục đích là tạo ra các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mà đúng không nào.

Xem tiếp...

HTML là một ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Nó thường được sử dụng để thiết kế website và hiện tại HTML đã có một bản nâng cấp đó chính là HTML5. Vậy HTML5 là gì? Tại sao bạn nên dùng HTML5? Hãy cùng Long Vân tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. Mời bạn theo dõi bài viết.

Xem tiếp...

Thông qua quản lý DNS người dùng có thể thay đổi dịch vụ tên miền cho website.Nhưng tùy vào nơi đăng ký tên miền thì sẽ có các cách truy cập hồ sơ DNS khác nhau.

Xem tiếp...

Trong quá trình sử dụng bạn có thể muốn đổi mật khẩu hay quên mật khẩu, quên username lúc này bạn cần thay đổi mật khẩu quản trị tên miền. Nhưng bạn vẫn loay hoay không biết phải đổi như thế nào?

Xem tiếp...

Bạn đang gặp khó khăn và không biết làm cách nào để trỏ tên miền của mình về Ladipage. Bạn đã trỏ tên miền của mình đến Ladipage nhưng vẫn nhận được thông báo lỗi? Tên miền không trỏ CNAME về dns.ladipage.com? ...

Xem tiếp...

nhìn chung, khi nhập tên miền để truy cập bất kỳ trang web nào, bạn chỉ chú ý đến phần nội dung của tên miền. Nhưng các thành phần khác tạo nên tên miền cũng rất quan trọng và ảnh hưởng đến thương hiệu của website.

Xem tiếp...