Tổng hợp kiến thức Web Hosting hữu ích
Tiếng Việt English
Tổng hợp kiến thức Web Hosting hữu ích
Web Hosting control panel là công cụ cung cấp cho chúng ta khả năng quản lý tập trung nhiều website. Những hosting control panel này đều có các chức năng như: quản lý email accounts, FTP accounts, file management functions, creation of domain/subdomain, disk space monitoring, bandwidth monitoring, create backups và nhiều các chức năng khác.Hiện tại thì có những control panel như Cpanel, DirectAdmin có phí, một số khác được public dưới dạng opensource cho người dùng sử dụng miễn phí .Tuỳ vào nhu cầu, quy mô và chi chí, người dùng có thể cân nhắc sử dụng một trong có công cụ Control Panel dưới đây.

Xem tiếp...

SOA là cụm từ tiếng Anh viết tắt của Service Oriented Architecture và được hiểu là kiến ​​trúc hướng dịch vụ. Đây là một kiểu thiết kế phần mềm trong đó các thành phần được phân biệt bởi nhiều thành phần ứng dụng bằng một giao thức truyền thông mạng. Các nguyên tắc cốt lõi của SOA độc lập với nhà cung cấp, sản phẩm và công nghệ. Ngoài khái niệm trên, SOA còn được hiểu theo nhiều nghĩa khác. Vậy SOA là gì? Thông tin cần biết về mô hình kiến trúc hướng dịch vụ ra sao? Hãy cùng Long Vân tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp...

Whois là dịch vụ cho phép bạn tìm kiếm thông tin tên miền một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về sự hữu ích của công cụ qua bài viết. Điều quan trọng nhất là bạn biết WHOIS là gì? Cách kiểm tra tên miền trên WHOIS như thế nào. Hãy cùng Long Vân tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp...

Organic Search có nghĩa là tìm kiếm không phải trả tiền là một trong những thước đo quan trọng mà mọi chuyên gia SEO tìm kiếm không phải trả tiền cần chú ý cũng như cách tăng chỉ số tìm kiếm không phải trả tiền đơn giản và hiệu quả. Trong bài viên hôm nay Long Vân sẽ cùng bạn tìm hiểu Organic Search là gì? Cách tăng Organic Search cho website nhé.

Xem tiếp...

WAF (Web Application Firewall) hay Tường lửa trang web là một trong những yếu tố quan trọng giúp bảo vệ các trang web khỏi các cuộc tấn công có chủ đích. Vậy WAF là gì? Thông tin cần biết về tường lửa ứng dụng website Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Xem tiếp...

Vậy Flush DNS là gì? Cách xóa cached DNS trên máy tính như thế nào? Hãy cùng Long Vân tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Có một số thuật ngữ liên quan đến tên miền mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên biết nếu bạn đang muốn xây dựng một trang web, chẳng hạn như: B. TLD, SLD, gTLD và ccTLD,...

Xem tiếp...

Một chiến dịch mà tất cả các nhà tiếp thị sử dụng và thực hiện là tăng lưu lượng truy cập của khách hàng vào trang web và tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Lý do đơn giản vì nó là giải pháp hữu hiệu nhất giúp doanh nghiệp tạo ra doanh thu đáng kể. Vậy CRO là gì? Cách tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả. Hãy cùng Long Vân sẽ chia sẻ những kiến ​​thức này trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp...

Có thể bạn không biết bạn có thể chính là trang Landing page nếu bạn đã từng thấy vào một trang website với nội dung thú vị và bạn đã để lại email hay số điện thoại của mình vì muốn được tặng một cuốn ebooks, hay một khóa học online miễn phí, hoặc cũng có thể một voucher giảm giá gửi tới email của bạn,...Vì Landing page được tạo ra với mục đích là tạo ra các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mà đúng không nào.

Xem tiếp...

HTML là một ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Nó thường được sử dụng để thiết kế website và hiện tại HTML đã có một bản nâng cấp đó chính là HTML5. Vậy HTML5 là gì? Tại sao bạn nên dùng HTML5? Hãy cùng Long Vân tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. Mời bạn theo dõi bài viết.

Xem tiếp...