Long Vân ra mắt dịch vụ X Dedicated
Tiếng Việt English
Long Vân ra mắt dịch vụ X Dedicated
Trong tháng 12 Long Vân giới thiệu dịch vụ X Dedicated trong dong sản phẩm Smart Dedicated , được xây dựng trên nền tảng mạng 40Gbs và PCI SSD hướng đến các khách hàng có nhu cầu lưu trữ và tính toán tốc độ cao.


Với mục tiêu đảm an toàn dữ liệu của khách hàng lên hàng đầu toàn bộ đữ liệu khách hàng sẽ được tự động sao lưu hàng ngày giúp khách hàng yên tâm về an toàn dữ liệu. Với chi phí chỉ từ 1.900.000 với cấu hình 1 x E7-4870  10 Core 2.4Ghz 300G SSD được đánh giá là kinh tế hơn nhiều so với các dịch vụ đặt chỗ máy chủ truyền thống.

X  Dedicated là nền tảng được Long vân xây được trên những công nghệ ảo hóa mới nhất giúp đảm bảo thời gian uptime của dịch vụ lên đến 99.99% và  khả năng mở rộng linh hoạt. 

X Dedicated được xây dựng trên nền tảng hạ tầng mạng 40Gbs và tương lai mở rộng lên đến 100Gbs giúp đáp ứng được khả năng mở rộng linh hoạt và nhanh nhất theo nhu cầu mở rộng của doanh nghiệp.

Mục tiêu  X Dedicated sẽ là nền tảng thể hệ mới thay thế cho các dịch cũ  có khá nhiều nhược điểm và chi phí cao trong qua trình vận hành.

 

Bảng so sánh giữa dịch vụ  X Dedicated và các giải pháp khác.

 

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý

Đặt chỗ máy chủ

Smart Dedicated

Uptime

99%

99.99%

Thời gian thay đổi tài nguyên

Ngày hoặc lâu hơn

Ngay lập tức

 Mở rộng lưu trữ

Ngày hoặc lâu hơn

Ngay lập tức

Tự động sao lưu hàng ngày

Không có

Có sẵn

Quản lý từ xa

Qua kênh hỗ trợ khách hàng

Qua web 24x7

 X Dedicated crystal disk benmark

Kết quả crystal benmark của của dịch vụ X Dedicated.

 

 

Xem thêm bảng giá dịch vụ X Dedicated tại đây https://longvan.net/dedicated-server.html