Dịch vụ X Dedicated - Chỗ đặt máy chủ vật lý (An toàn, Uy tín)
Tiếng Việt English
Dịch vụ X Dedicated - Chỗ đặt máy chủ vật lý (An toàn, Uy tín)

Long Vân ra mắt dịch vụ X Dedicated mới, với chỗ đặt máy chủ vật lý tại Long Vân khách hàng hoàn toàn yên tâm về an toàn dữ liệu. Nền tảng Dedicated Server luôn được tin tưởng vì sự ổn định nay được Long Vân nâng cấp với nhiều ưu điểm nổi bật.

Nền tảng máy chủ vật lý với mục tiêu đảm an toàn dữ liệu của khách hàng lên hàng đầu toàn bộ đữ liệu khách hàng sẽ được tự động sao lưu hàng ngày giúp khách hàng yên tâm về an toàn dữ liệu. Với chi phí chỉ từ 1.900.000 với cấu hình 1 x E7-4870  10 Core 2.4Ghz 300G SSD được đánh giá là kinh tế hơn nhiều so với các dịch vụ thuê máy chủ ảo truyền thống.

Ưu điểm chỗ đặt máy chủ vật lý mới


- X  Dedicated là nền tảng được Long vân xây được trên những công nghệ ảo hóa mới nhất giúp đảm bảo thời gian uptime của dịch vụ lên đến 99.99% và khả năng mở rộng linh hoạt. 

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Những ưu điểm nào khiến Cloud VPS tốt hơn VPS thường?

   + Mô hình OSI là gì? và các lớp của mô hình này

   + Khái niệm phần mềm Oracle là gì?


- X Dedicated được xây dựng trên nền tảng hạ tầng mạng 40Gbs và tương lai mở rộng lên đến 100Gbs giúp đáp ứng được khả năng mở rộng linh hoạt và nhanh nhất theo nhu cầu mở rộng của doanh nghiệp.


- Mục tiêu  X Dedicated sẽ là nền tảng thể hệ mới thay thế cho các dịch vụ cũ có khá nhiều nhược điểm và chi phí cao trong quá trình vận hành.

Bảng so sánh giữa dịch vụ X Dedicated và các giải pháp khác.


 

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý

Đặt chỗ máy chủ

Smart Dedicated

Uptime

99%

99.99%

Thời gian thay đổi tài nguyên

Ngày hoặc lâu hơn

Ngay lập tức

 Mở rộng lưu trữ

Ngày hoặc lâu hơn

Ngay lập tức

Tự động sao lưu hàng ngày

Không có

Có sẵn

Quản lý từ xa

Qua kênh hỗ trợ khách hàng

Qua web 24x7

 

X Dedicated crystal disk benmark

Kết quả crystal benmark của của dịch vụ X Dedicated.

 


Với nền tảng dịch vụ X Dedicated mới, quý khách hàng toàn toàn có thể yên tâm về tốc độ và sự ổn định của Server điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Máy chủ vật lý đòi hỏi sự ổn định và hoạt động liên tục, nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng Long Vân đã cho ra đời dịch vụ mới với tên 
X Dedicated đáp ưng được hầu hết các yêu cầu.