Những điều cần tránh khi chọn nơi lắp đặt máy chủ
Tiếng Việt English
Những điều cần tránh khi chọn nơi lắp đặt máy chủ

Khi chúng ta muốn thực hiện một dịch vụ nào đó cho thật hoàn chỉnh thì việc lo cho cơ sở hạ tầng của dịch vụ rất là quan trọng, chẳng hạn như bạn kinh doanh bán hàng thì tìm được một vị trí địa lý thích hợp buôn bán và nội thất không gian bày trí sản phẩm là rất quan trọng và kinh doanh máy chủ của chúng ta cũng tương tự như vậy chúng ta đang rất cần những sự hoàn hảo tối ưu về cơ sở hạ tầng vật chất khi kinh doanh.
 

Trung tâm máy chủ chuyên nghiệp
Trung tâm máy chủ chuyên nghiệp


Kinh doanh
thuê server thì các loại hình cơ sở hạ tầng là vô cùng quan trọng nó cung cấp cho chúng ta rất nhiều yếu tố để thực hiện việc chuyên nghiệp hóa dịch vụ và từ đó chúng ta cũng có thể mang lại cho mình rất nhiều yêu cầu về tiêu chí cần thiết cho chúng ta. Và đối với các hệ thống máy chủ thì cơ sở hạ tầng của nó chính là nơi lắp đặt máy chủ datacenter.


Những điều cần biết về nơi lắp đặt máy chủ


Nơi lắp đặt máy chủ cho chúng ta còn gọi chính là trung tâm máy chủ hay datacenter và từ đó chúng ta thấy nó có tầm vị trí vô cùng quan trọng để từ đó chúng ta có thể thực hiện những chiếc lược lâu dài cho các hệ thống máy chủ của chúng ta hiện nay và có hai điều trọng tâm mà chúng ta cần tránh khi thực hiện việc lựa chọn nơi lắp đặt máy chủ cho mình sao cho thật hoàn thiện và hai điều trọng tâm đó bao gồm.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Vị trí của các trung tâm thuê máy chủ thường có

   + Những hình thức đầu tư máy chủ đỡ tốn kém nhất

   + Tầm quan trọng của đường truyền khi kinh doanh thuê máy chủ


Thứ nhất chính là không gian, có một số nhà đầu tư vì muốn tiết kiệm chi phí đầu tư đã chọn không gian quá chật hẹp cho các hệ thống máy chủ của mình và từ đó sự thoát nhiệt khi vận hành của máy chủ không được tốt khiến cho toàn bộ hệ thống của chúng ta bị quá tải về nhiệt năng và từ đó nó cũng chậm chạp đi đem đến rất nhiều sự khó khăn cho chúng ta khi thực hiện các yếu tố đầu tư cho chúng ta thật tốt hiện nay.
 

Data center lớn
Data center lớn


Qua đó chúng ta còn có rất nhiều các yếu tố mà thứ hai chính là vị trí của trung tâm quá xa khu độ thị, đường truyền từ trung tâm quá xa dẫn đến việc tín hiệu truyền tải khộng ổn định và từ đó chúng ta thường xuyên bị nghẽn đường truyền.

Xem thêm:  3 Giải pháp giúp cho hệ thống máy chủ tiết kiệm điện năng nhiều hơn


Qua đó chúng ta thấy rằng việc chúng ta tập trung chi tiết cho đầu cho chúng ta và từ đó chúng ta cần phải có cái nhìn tốt hơn về sự tập trung đầu tư cho mình qua các tình trạng hiện thực hóa các tiêu chí về đầu tư hiện nay.