Những hình thức đầu tư máy chủ đỡ tốn kém nhất
Tiếng Việt English
Những hình thức đầu tư máy chủ đỡ tốn kém nhất

Khi muốn kinh doanh máy chủ và cho thuê chúng thì hẳn trong vấn đề đầu tư các hệ thống này nó luôn khiến nhà đầu tư phải đau đầu tìm ra cách tối ưu như thế nào có thể giúp chúng ta đầu tư được hệ thống máy chủ đạt hai tiêu chí vừa có thể tối ưu số tiền bỏ ra lại có thể cho ra một hệ thống máy chủ với chất lượng tốt đảm bảo được khả năng hoạt động của chúng cũng như giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tin tưởng vào hệ thống dịch vụ mà chúng ta cung cấp.
 

Không dễ khi đầu tư máy chủ
Không dễ khi đầu tư máy chủ


Để làm được việc đó thực sự không khó chỉ cần bạn nắm được 3 tiêu chí sau trong đầu tư hệ thống máy chủ của dịch vụ
thuê máy chủ là các bạn có thể hoàn thành được xuất sắc cả hai chỉ tiêu mà chúng ta bỏ ra và qua bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng chia sẻ đến các bạn 3 chỉ tiêu này để chúng ta tham khảo và từ đó có thể tạo ra hệ thống dịch vụ máy chủ riêng cho mình thật tốt và thật cao cấp bạn nhé.


3 tiêu chí để đầu tư máy chủ đỡ tốn kém


Tiêu chí thứ nhất cho việc thiết lập datacenter của bạn là chọn thuê một địa điểm làm trung tâm máy chủ phù hợp. Phù hợp với nhu cầu của bạn bạn cần lựa chọn được một ví trí làm nơi tập trung máy chủ thật phù hợp với các yếu tố kỹ thuật để giúp bạn có thể thật dễ dàng đầu tư theo nhiều hình thức khác nhau mà vẫn giữ được chất lượng của từng đơn vị hệ thống thật cao mang đến cho chúng ta sự hoàn hảo vệ lựa chọn trong mặt này, chúng ta còn gọi là mặt địa lý.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Các hình thức sử dụng máy chủ doanh nghiệp hiện nay

   + 3 Giải pháp giúp cho hệ thống máy chủ tiết kiệm điện năng nhiều hơn

   + Các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế có gì

 

Trung tâm máy chủ
Trung tâm máy chủ


Thứ hai chính là đầu tư về phần cứng của các hệ thống máy chủ chúng ta cần đồng bộ nguồn linh kiện đặt mua tại một hãng sản xuất uy tín là đủ để khi mua số lượng lớn chúng ta có thể dễ dàng có được sự ưu đãi giảm giá cũng như trong quá trình sử dụng việc bảo trì bảo dưỡng cho toàn bộ cũng trở nên dễ dàng hơn mà chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian tiền bạc.

Xem thêm:  Sự chuyển hướng trong 5 năm của dịch vụ máy chủ


Cuối cùng là lựa chọn nguồn nhân lực vừa đủ nhưng chuyên nghiệp để giúp cho chúng ta dễ dàng quản lý nhân viên và làm việc có hiệu quả hơn vì không chỉ nhiều nhân lực mới có thể thực hiện công việc tốt mà đôi khi ít, vừa đủ nhưng chất lượng lại có thể hoàn thành công việc một cách suất sắc hơn rất nhiều vì thế bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi tuyển chọn nguồn nhân lực cho mình.