Tầm quan trọng của đường truyền khi kinh doanh thuê máy chủ
Tiếng Việt English
Tầm quan trọng của đường truyền khi kinh doanh thuê máy chủ

Khi chúng ta thực hiện hình thức chiến lược về máy chủ. Đó chính là cung cấp cho khách hàng, đối tượng cần sử dụng máy chủ để làm nơi chưa dữ liệu cho website, hệ thống kinh doanh, phần mềm bán hàng thì chúng ta có rất nhiều tiêu chí cần phải quan tâm và để trọng tâm tối ưu lên hàng đầu để có thể phục vụ thật tốt những đối tượng khách hàng này và chính vì đó mà chúng ta cần phân tích xem có bao nhiêu yếu tố cơ bản để làm nên sự thành công của một dịch vụ chuyên về máy chủ datacenter.
 

Đường truyền máy chủ cần phải tốt
Đường truyền máy chủ cần phải tốt


Yếu tố để thành công khá quan trọng khi kinh doanh cho
thuê máy chủ chính là yếu tố về đường truyền. Khách hàng tương tác với hệ thống máy chủ cho thuê được đặt trong hệ thống máy chủ của chúng ta thông qua đường truyền mạng vì vậy tốc độ mà họ nhận được từ lúc gửi tập tin lên máy chủ hay máy chủ hồi đáp chính là một trong các yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm và bắt buộc chúng ta thực hiện tốt.


Tầm ảnh hưởng của đường truyền mạng đến máy chủ cho thuê


Nếu bạn thực hiện kinh doanh bằng phần mềm bán hàng và liên kết trực tiếp dữ liệu hàng hóa,hóa đơn đến máy chủ mà máy chủ có đường truyền mạng quá yếu làm cho thời gian bạn thực hiện các thao tác nhập, hiển thị lên phần mềm quá lâu thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ rất khó chịu vì điều này làm trễ nải đến tiến độ công việc của bạn.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + 3 Giải pháp giúp cho hệ thống máy chủ tiết kiệm điện năng nhiều hơn

   + Các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế có gì

   + Sự chuyển hướng trong 5 năm của dịch vụ máy chủ


Một nhà kinh doanh chiến lược về dịch vụ máy chủ cần biết đến điều này và chọn ra cho mình một đường truyền máy chủ cung cấp cho khách hàng thật tốt qua hai yếu tố sau.
 

Hệ thống máy chủ cần đường truyền tốt
Hệ thống máy chủ cần đường truyền tốt


Thứ nhất chọn nhà cung cấp đường truyền phải mạnh, ổn định và có tính lâu dài, họ cần có hệ thống truyền dẫn riêng tạo ra cho chúng ta một không gian bằng thông tốt để các số liệu, dữ liệu trong máy chủ có đường truyền đến hệ thống phần mềm tương tác hay website của khách hàng phải nhanh để từ đó chúng ta có thể duyệt thật thành công các yếu tố hoàn hảo về chất lượng thực hiện dịch vụ trên mang về cho chúng ta yếu tố hàng đầu.

Xem thêm:  Nguồn máy chủ và những vấn đề cần biết khi vận hành


Và cuối cùng là cần có một đường truyền dự phòng để khi đường truyền chính thực sự gặp vấn đề thì bạn vẫn sẽ phải duy trì được sự cung cấp dịch vụ cho khách hàng thật tốt mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của họ đó chính là các yếu tố mà bạn cần phải chú tâm vào khi thực hiện hệ thống máy chủ cho mình.