Proxmox là gì?
Tiếng Việt English
Proxmox là gì?

PROXMOX LÀ GÌ?


Ngày nay có rất nhiều ứng dụng mà công nghệ ảo hóa có thể đem lại cho chúng ta. Ví dụ như ảo hóa phần cứng, phần mềm, máy chủ, ..Bạn đã bao giờ nghe đến ảo hóa server mã nguồn mở chưa? Đó chính là hay còn gọi Proxmox VE :môi trường ảo hóa Proxmox).

 

Vậy thì việc sử dụng Proxmox có lợi gì cho chúng ta? Bạn đang cân nhắc đến việc sử dụng công nghệ này nhưng không biết liệu đang ở Việt Nam đã có dịch vụ nào cung cấp dịch vụ hay chưa? Vậy thì nên được tư vấn như thế nào? Công nghệ này ứng dụng được gì từ công nghệ ảo hóa?

Thông về Proxmox

Bài viết này https://longvan.net/ sẽ giúp bạn đi giải đáp những thắc mắc trên đồng thời cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích nhất về Proxmox. Sau cùng, bài viết sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ uy tín đang cung cấp các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, mà bạn rất có thể sẽ tin tưởng được đấy! Ngoài ra thì các bạn có thể tham khảo thêm về s3 storage.

Giới thiệu về Proxmox

Được biết đến là một nền tảng dùng để ảo hóa server mã nguồn mở có thể triển khai và quản lý được các máy ảo, miễn phí với một thay đổi duy nhất.

Bạn hãy tưởng tượng rằng, một máy chủ chỉ có thể chạy một hệ điều hành, nhưng với công nghệ ảo hóa server(máy chủ) thì có thể ứng dụng từ việc xây dựng hệ điều hành trên một nền tảng máy chủ, thuận lợi cho việc sử dụng cũng như tiết kiệm được tài nguyên.

Lợi ích của việc sử dụng Proxmox

Như đã nói ở trên, việc sử dụng Proxmox có lợi ích to lớn đối với việc quản lý các trung tâm dữ liệu lớn.

- Tính hợp nhất dùng cho các môi trường triển khai và thử nghiệm.

- Re-hosting ứng dụng riêng.

- Kế hoạch phòng chống và khôi phục sự cố được tối ưu, đơn giản hóa.

- Chuyển tới một trung tâm dữ liệu động.

>>> Xem thêm: Kiến thức về công nghệ.


Lợi ích của Proxmox

Proxmox VE cung cấp cho người dùng một nền tảng, giao diện web đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng có thể  tạo, thay đổi cấu hình và quản lý các máy ảo, Proxmox VE bao gồm RESTful web API cho phép tích hợp các công cụ quản lý của bên thứ ba.


Điều đặc biệt, khi bạn đang băn khoăn việc mình có đang lãng phí tài nguyên hay không thì đã có Proxmox, giúp cho bạn ảo hóa các thông tin dữ liệu và từ đó tính toán trên đó đã hỗ trợ, sẵn sàng cung cấp cho bạn thêm không gian nếu như không gian cũ đã overload.

Dịch vụ cung cấp Proxmox tại Việt Nam

Proxmox là một nền tảng cung cấp server mã nguồn mở  tiện lợi rất nhiều trong việc tổ chức quản lý và lưu trữ thông tin, ứng dụng được cho các tổ chức sử dụng công nghệ ảo hóa để lưu trữ thông tin.

Địa chỉ cung cấp Proxmox ở Việt Nam

Hãy đến với dịch vụ Long Vân Giải pháp công nghệ là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, cung cấp các giải pháp dịch vụ liên quan cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp và hiện đang là đối tác của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới: NetApp, Vmware, Cisco. Hãy đến để được chúng tôi tư vấn cũng như được hỗ trợ bởi đội ngũ Long Vân 24/24.